Nhạc chế "Ngọn lửa U19 Việt Nam" gây sốt cộng đồng mạng

10:00 10/09/2014

Cáp Anh Tài, ca sĩ tự do từng nổi tiếng với nhiều bài hát cổ vũ các em U19 lại mới gây sốt với ca khúc 'Ngọn lửa U19 Việt Nam'.

  
Video clip ca khúc  'Ngọn lửa U19 Việt Nam'

Bài hát 'Ngọn lửa U19 Việt Nam' nói về tình yêu và những khoảnh khắc của người hâm mộ khắp nơi trên cả nước hướng về SVĐ Mỹ Đình, nơi ĐT U19 Việt Nam thi đấu giải U19 Đông Nam Á - Cup NutiFood. Trong video bài hát này có cả những hình ảnh mới nhất của U19 Việt Nam chẳng hạn như trận thắng 1-0 U19 Úc. Đặc biệt là hình ảnh Công Phượng đột phá giữa vòng vây hậu vệ cao to của Australia và ghi bàn thắng rất đẹp mắt.

Nhạc sĩ Cáp Anh Tài muốn qua bài hát này truyền tới NHM một thông điệp là: "U19 Việt Nam như ngọn lửa đã thắp sáng niềm tin bóng đá nước nhà trong trái tim của tôi, của các bạn và của tất cả chúng ta. Hãy cổ vũ cho U19 Việt Nam các bạn nhé".


Công Phượng ăn mừng bàn thắng vào lưới U19 Úc

Cáp Anh Tài từng nổi tiếng trong cộng đồng mạng với hàng loạt ca khúc chế như: 'Toàn cảnh bóng đá Việt Nam', 'Lịch sử Euro' hay 'liên khúc về U19 Việt Nam' tại giải U19 Quốc tế hồi đầu năm 2014.

Ca sĩ Cáp Anh Tài tên đầy đủ là Cáp Xuân Anh Tài, cựu trưởng ban Văn nghệ trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Anh đã từng đạt được nhiều giải thưởng trong thời sinh viên: Giải nhất tiếng hát truyền hình Quảng Trị, huy chương vàng tiếng hát Miền Trung, giải nhất Cuộc thi tiếng hát HSSV Đà Nẵng.


Video clip ca khúc " Lịch sử Euro "

Cáp Anh Tài rất hâm mộ bóng đá và luôn mong mỏi sự phát triển của bóng đá Việt Nam vươn ra tầm châu lục cũng như thế giới. Đây cũng là cảm hứng để anh sáng tác nhiều bài hát hay và ý nghĩa dành tặng người hâm mộ bóng đá Việt Nam.