Nhà Tzuyu ở Đài Loan bị trộm "viếng thăm" chỉ lấy album có chữ ký tay

28/01/2021, 12:35 GMT+07:00

"Dở khóc dở cười" khi nhà của Tzuyu ở Đài Loan bị trộm đột nhập, lấy hết album và goods có chữ ký tay của nữ idol.

Đối với fan hâm mộ K-pop có một thứ còn quan trọng hơn cả tiền bạc đó chính là những album, sản phẩm âm nhạc có chữ ký tay của thần tượng. Dù vật phẩm đó có đắt giá cỡ nào, nhiều người vẫn tìm mua cho bằng được vì chữ ký của idol là vô giá. Lợi dụng sự yêu thương của người hâm mộ đối với thần tượng, những kẻ gian đã tìm cách lấy được chữ ký và bán với giá cao.

 
Album có chữ ký tay của Tzuyu bị trộm (Ảnh: Twitter).
Album có chữ ký tay của Tzuyu bị trộm (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: Jennie, Tzuyu và loạt nữ idol sở hữu cuộc sống hoàn hảo đáng ao ước

Nhà Tzuyu ở Đài Loan bị trộm đột nhập

Mới đây, truyền thông đã đưa tin nhà của nữ thần tượng Tzuyu tại Đài Loan đã bị trộm "viếng thăm", tên trộm không lấy đi tiền bạc, tài sản quý giá mà chỉ lấy đi những album và sản phẩm âm nhạc có chữ ký tay của Tzuyu.

 
Tzuyu là một nữ thần tượng nổi đình đám tại quê nhà. (Ảnh: Twitter).
Tzuyu là một nữ thần tượng nổi đình đám tại quê nhà. (Ảnh: Twitter).

Kẻ gian được phát hiện là một nữ nhân viên dọn dẹp đang làm việc tại nhà Tzuyu, được biết cô là do một người bạn của gia đình Tzuyu giới thiệu vào làm.

 
Bức ảnh được cho là nhân vật đột nhập nhà Tzuyu. (Ảnh: Twitter).
Bức ảnh được cho là nhân vật đột nhập nhà Tzuyu. (Ảnh: Twitter).

Phát hiện những sự việc bất thường, nhà Tzuyu đã báo cảnh sát. Cơ quan điều tra đã tìm ra kẻ trộm và thu giữ 62 bức ảnh, 11 album, 2 photobook của TWICE, tất cả đều có chữ ký. Kẻ trộm khai trước đó đã bán 1 album với giá 3.000 Đài tệ.

 
Những sản phẩm có chữ ký của Tzuyu. (Ảnh: Twitter).
Những sản phẩm có chữ ký của Tzuyu. (Ảnh: Twitter).

Mục đích của kẻ trộm là muốn lấy những món đồ dễ nhất và kiếm lợi từ việc bán chúng mà ít ai phát hiện. Hiện tại người này đã bị bắt giữ và chờ xét xử. Phía JYP Entertainment và Tzuyu chưa đưa ra thông báo gì liên quan đến sự việc.

>>>Có thể bạn quan tâm: Loạt ảnh chứng minh vóc dáng đỉnh cao của idol Hàn Quốc

Fan K-pop thích sản phẩm có chữ ký tay

Có thể thấy rằng, tên trộm này nắm rõ nhu cầu của fan K-pop và lợi dụng điều đó để kiếm tiền từ việc bán sản phẩm chữ ký của thần tượng với giá cao.

 
Những album có chữ ký của TWICE luôn được mua với giá cao. (Ảnh: Twitter).
Những album có chữ ký của TWICE luôn được mua với giá cao. (Ảnh: Twitter).

Mỗi khi ra mắt album mới, dù có số lượng sản xuất triệu bản thì chữ ký tặng fan của idol cũng chỉ dừng lại ở con số vài trăm bản. Rất nhiều người hâm mộ có nhu cầu mua lại chữ ký như một món hàng sưu tầm độc quyền. Điều này là nguyên nhân khiến kẻ gian tìm mọi cách để có album chữ ký và đôn giá lên cao rồi bán ra.

 
Là hàng tặng không bán nên chữ ký vô cùng có giá trị. (Ảnh: Twitter).
Là hàng tặng không bán nên chữ ký vô cùng có giá trị. (Ảnh: Twitter).

Dù có nhiều bất cập trong vấn đề chữ ký số lượng có hạn, hoặc những album phiên bản giới hạn nhưng các công ty giải trí cũng không thể làm gì khác bởi idol không thể ký hết tất cả các album được sản xuất. Việc trao đổi, mua bán goods cũng trở thành "luật bất thành văn" của K-pop.

>>>Bài viết liên quan: Top 5 nữ idol luân phiên giành No.1 BXH nhan sắc ngoài đời

Ảnh: Tổng Hợp

TZUYU ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ RẤT CAO TẠI QUÊ NHÀ

Đến Hàn và hoạt động từ những năm còn chưa học hết cấp 3, Tzuyu là một niềm tự hào của Đài Loan khi gặt hái được nhiều thành công trong âm nhạc.

Ra mắt cùng với TWICE và nổi tiếng đình đám, Tzuyu luôn nhận được sự ủng hộ từ quê nhà với những cuộc bình chọn nhan sắc cho đến các album, sản phẩm âm nhạc của cô nàng trong suốt thời gian hoạt động.

Nhiều năm liền Tzuyu luôn dẫn đầu trong cuộc bình chọn, ngôi sao nữ có gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler tổ chức. Cô nàng cũng là một trong 3 visual đình đám của Gen 3 tại K-pop.

Xem thêm tại đây!