Nhã Trúc chân trần huấn luyện catwalk

15/01/2014, 18:00 GMT+07:00

Nhã Trúc Next Top Model thậm chí còn nhường giày cho các bạn người mẫu không chuyên, huấn luyện catwalk dưới cái nắng chang chang dù đang bị sốt rất cao.

Nhã Trúc chân trần huấn luyện catwalk

Chương trình “Ước mơ cùng YAN” trở lại mùa thứ 2 với nhiều thay đổi thú vị. Trong tập 2 phát sóng 21h00 tối thứ Tư 15/1/2014, Ước mơ cùng YAN sẽ thực hiện ước mơ cho hơn 100 bạn trẻ đam mê thời trang. 100 người sẽ tập hợp để cùng thực hiện 1 sàn catwalk ngoài trời đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh. Nhã Trúc Next Top và một nhân vật người mẫu nổi tiếng khác sẽ sát cánh suốt tập 2 của chương trình.

Trưởng thành từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012, người mẫu xinh đẹp và cá tính Nhã Trúc nhận được sự đánh giá rất cao từ giám khảo và sự yêu mến của khán giả bởi lối ứng xử thông minh cùng phong cách ấn tượng. Nhã Trúc hiện đang là sinh viên thiết kế của ĐH Kiến Trúc, cô nhận lời mời của người thầy của mình – VJ Tùng Leo để tham gia tập 2 với vai trò hướng dẫn chỉ đạo catwalk. Trong quá trình huấn luyện, Nhã Trúc tiếp tục chứng tỏ được sự chuyên nghiệp và thông minh, cái tâm của mình với nghề người mẫu.

Được biết, trong ngày tập luyện trước giờ G, Nhã Trúc bị sốt rất cao nhưng vẫn có mặt đúng giờ để đứng dưới cái nắng chang chang ngoài trời hướng dẫn những người mẫu không chuyên. Trong quá trình tập luyện, một người bị gãy gót giày, Nhã Trúc đã không ngại ngần nhường đôi giày của mình và đi chân trần huấn luyện catwalk.

Cô cũng tỏ ra vừa nghiêm khắc vừa tận tụy hướng dẫn cho những người mẫu không chuyên. Cô không ngại ngần chia sẻ những bí quyết của nghề người mẫu, và cái nhìn thông minh sáng suốt của mình dành cho nghề. Cô chia sẻ:

“Người mẫu không phải là người đẹp. Quan niệm đó đã xưa rồi. Người mẫu là người đẹp trong thần thái, và biết cách tôn bộ quần áo – những sản phẩm nghệ thuật của nhà thiết kế”

“Dù bạn chỉ làm việc này một ngày hay một giây đi nữa, vẫn phải làm với 100% năng lực và cố gắng của mình”

Nhã Trúc chân trần huấn luyện catwalk
Người mẫu Nhã Trúc (áo vàng) tận tình hướng dẫn dàn người mẫu không chuyên

Nhã Trúc chân trần huấn luyện catwalk
Nhã Trúc cá tính trên sàn tập hỗ trợ người mẫu không chuyên

Nhã Trúc chân trần huấn luyện catwalk
Nhã Trúc nhường giày cho người mẫu bị gãy gót giày

Nhã Trúc chân trần huấn luyện catwalk
Sau đó Nhã Trúc đi chân trần để huấn luyện catwalk dưới trời nắng nóng

100 người chung 1 ước mơ lớn

Câu chuyện của tâp 2 xoay quanh 3 nhóm ước mơ khác nhau nhưng có cùng mẫu số chung liên quan đến ngành thời trang. Hơn 100 người trẻ được Ước mơ cùng YAN tập hợp lại để cùng thực hiện 1 ước mơ chung – 1 đêm thời trang hoành tráng.

Đêm thời trang sẽ hội tụ một dàn người mẫu không chuyên với ước mơ được sải chân trên sàn catwalk chuyên nghiệp, những sinh viên thiết kế với khát vọng đưa những bộ sưu tập của mình đến với công chúng, và những người muốn được chính tay mình đạo diễn một show thời trang chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, để thực hiện một show diễn thời trang chuyên nghiệp, chỉ quyết tâm thôi liệu có đủ? Liệu những người trẻ có thể vượt qua những khó khăn không hề nhỏ để chạm tay đến ước mơ của mình? Đón xem Ước mơ cùng YAN tập 2 trên YANTV 21h00 ngày 15/1/2014.

Nhã Trúc chân trần huấn luyện catwalk
Dàn chân dài không chuyên hội tụ Ước mơ cùng YAN mùa 2

Nhã Trúc chân trần huấn luyện catwalk
Nhã Trúc, đạo diễn thời trang Colin Weiss (áo đen) trao đổi về đêm thời trang đặc biệt của tập 2 Ước mơ cùng YAN

Nhã Trúc chân trần huấn luyện catwalk
Nhã Trúc cũng hội ngộ người thầy của mình - VJ Tùng Leo trong tập 2 Ước mơ cùng YAN
 

Chương trình được phát sóng trên YANTV vào 21h00 Thứ 4, phát lại vào 22h30 Thứ 6 và 11h00 Thứ 3.