nhà trọ sinh viên

NHÀ TRỌ SINH VIÊN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chủ nhường nhà cho sinh viên ở miễn phí: Muốn chia sẻ với cộng đồng

Chủ nhường nhà cho sinh viên ở miễn phí: Muốn chia sẻ với cộng đồng

Xã hội

Vì thấu hiểu được nỗi khổ của sinh viên, anh Thanh đã nhường lại chỗ ở cho các bạn với hi vọng rằng, việc làm này sẽ giúp họ vơi đi khó khăn.

Phòng trọ ngày dịch: Nơi miễn phí, nơi thu cả tiền điện dù không dùng

Cộng đồng mạng

Có nhiều chủ trọ đã san sẻ khó khăn với sinh viên bằng cách giảm hoặc miễn tiền phòng nhưng một số khác lại cố tình thu cả phí điện nước mặc dù không dùng.

Khách Nhật mắc Covid-19 đi trên chuyến bay của Vietnam Airlines

Xã hội

Toàn bộ tổ bay và 51 hành khách có mặt trên chuyến bay có người khách Nhật nhiễm Covid-19 đã được cách ly, chiếc máy bay cũng được khử trùng.

Kinh hoàng căn phòng của cô gái thuê trọ ở Cần Thơ: Rác ngập ngụa không khác gì "bãi chiến trường"

Xã hội

Chủ nhà phải phá khóa để vào trong, và họ thật sự bị sốc nặng với cảnh tượng kinh hoàng bên trong. Căn phòng không thể bừa bộn hơn với hàng trăm thứ "hổ lốn".

Cô chủ nhà trọ được mệnh danh "tốt bụng nhất hệ mặt trời" đã qua đời sau cơn hôn mê sâu

Xã hội

Sau khi lên cơn hen suyễn dẫn đến hôn mê sâu vào ngày 7/11, cô chủ trọ được mệnh danh "tốt bụng nhất hệ mặt trời" đã ra đi mãi mãi vào chiều ngày hôm qua.

Nhiều sinh viên dính chiêu lừa của chủ nhà trọ “ma mãnh”

Xã hội

Bên cạnh nhiều người chấp nhận bỏ tiền cọc vì bị lừa đảo trắng trợn, số nạn nhân khác cho biết khi biết đã bị lừa, do tiếc tiền nên đành “bấm bụng” dọn vào ở.

Săn lùng những khu nhà trọ giá rẻ, đáng sống cho tân sinh viên Hà Nội

Xã hội

Giữa ma trận nhà trọ những ngày đầu nhập học, chúng tôi xin mách bạn những địa chỉ vừa rẻ vừa khang trang, sạch sẽ dành cho các tân sinh viên.

Xem thêm