Nhà trai đội nắng, mồ hôi nhễ nhại rước dâu bằng xe rùa

07/12/2020, 18:50 GMT+07:00

Dân mạng từng chứng kiến không ít đám hỏi, đám cưới xa hoa, hoành tráng cùng đoàn rước dâu toàn siêu xe đắt giá. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều hôn lễ vô cùng giản dị với việc đón dâu bằng những phương tiện khá ấn tượng.

Hình ảnh đoàn nhà trai đẩy cô dâu và dàn đỡ lễ bằng xe rùa mới được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Việc rước dâu bằng phương tiện kể trên trong thời tiết nắng nóng như vậy gây ra vô số tranh cãi trên mạng xã hội.

 
Lễ rước dâu bằng xe rùa gây xôn xao mạng xã hội. (Ảnh: Cắt từ clip)
Lễ rước dâu bằng xe rùa gây xôn xao mạng xã hội. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Xem thêm: Đám cưới gây bão nhất MXH hôm nay: Rước dâu trên hồ thả đầy cá koi bơi lội

Nhà trai “đội nắng” rước dâu bằng xe rùa

Mới đây, video quay lại cảnh rước dâu bằng xe rùa giữa trời nắng nóng của một đám cưới sau khi chia sẻ lên mạng đã gây chú ý đặc biệt. Trong đoạn clip, cô dâu trẻ mặc áo dài trắng, trên tay cầm bó hoa được chú rể rước đi bằng chiếc xe rùa. Theo sau hai nhân vật chính này là một dàn nam thanh nữ tú bê lễ cũng di chuyển bằng hình thức tương tự.

 
Cô dâu và đoàn bạn gái bưng lễ được đẩy bằng xe rùa. (Ảnh: Cắt từ clip)
Cô dâu và đoàn bạn gái bưng lễ được đẩy bằng xe rùa. (Ảnh: Cắt từ clip)

Xung quanh đoàn rước dâu này còn có đông đảo bà con hai họ và hàng xóm hiếu kỳ ra xem. Tuy cả đoàn di chuyển giữa trời nắng nóng, mồ hôi nhễ nhại nhưng ai nấy đều tỏ ra vô cùng háo hức, vui vẻ. Một số cá nhân khác còn lấy điện thoại ra quay lại khoảnh khắc thú vị kể trên.

Chú rể tỏ ra không hề mệt mỏi, anh liên tục nở nụ cười rạng rỡ khi đẩy xe “đưa nàng về dinh”. Về phía cô dâu, nữ chính cũng cười rất tươi, dù rằng có một số đoạn chiếc xe rùa bị chòng chành khiến cô và các bạn gái khác trong đoàn phải bám chặt vào thành phương tiện này để không bị ngã.

 
Ai nấy trong đoạn clip tỏ ra khá vui vẻ. (Ảnh: Cắt từ clip)
Ai nấy trong đoạn clip tỏ ra khá vui vẻ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Có thể thấy, những chiếc xe rùa dùng để rước dâu này còn khá mới, sạch sẽ. Ngoài ra, nó được trang trí bằng việc dán chữ song hỷ màu đỏ và đính kèm vô số bong bóng nhiều màu sắc. Nhiều dân mạng cho rằng, có thể nhà trai nhà gái ở gần nhau nên họ mới rước dâu theo cách “tốn sức” như vậy.

>> Đừng bỏ lỡ: Dùng xe ngựa rước dâu, cô dâu ái ngại đến mức không dám bước lên

Cộng đồng mạng: “Ngày càng bất ngờ với các hình thức rước dâu"

Ngay sau khi đoạn clip kể trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận sự quan tâm của nhiều người. Trong đó, có ý kiến cho rằng, rước dâu bằng phương tiện xe rùa khá thú vị, số khác lại tỏ ra chẳng hài lòng bởi theo họ việc làm này vừa tốn sức, vừa mệt lại ẩn chứa nguy hiểm bởi đây là xe dùng để chở hàng hóa.

- “Đám cưới cực kỳ nhiều việc, bây giờ chú rể và dàn bê lễ lại đẩy xe cả quãng đường dài trong thời tiết nắng như thế thật sự mệt. Về phần cô dâu, ngồi như vậy khả năng cao áo quần sẽ nhăn nhúm, bẩn, rồi mồ hôi nhễ nhại làm lớp trang điểm bị trôi. Tốt nhất cứ cách nào hợp lý thì làm”.
- “Thú vị quá nhỉ, chắc cặp đôi sẽ nhớ suốt đời về lễ rước dâu này. Chúc đôi trẻ hạnh phúc”.
- “Rước dâu kiểu gì chả được, miễn là người trong cuộc thấy vui. Không thấy quan viên hai họ ủng hộ nhiệt tình vậy à”.
- “Cưới lên xe hoa chứ không phải lên xe rùa thế này đâu. Đám cưới nghiêm túc và quan trọng mà mọi người cứ xem như trò đùa ấy nhỉ”.
- “Độc đáo quá, nhìn ai cũng hạnh phúc. Nhưng cẩn thận kẻo ngã nhé”.

 
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, trên một diễn đàn đã xuất hiện bài đăng về lễ ăn hỏi vô cùng đặc biệt tại Thái Nguyên. Theo như hình ảnh trong bài viết ấy thì nhà trai gây ấn tượng mạnh vì sử dụng 7 chiếc xe rùa để mang sính lễ tới nhà gái, tuy nhiên họ chỉ chở lễ vật chứ không đẩy người như câu chuyện kể trên.

 
Nhà trai cùng dàn xe rùa tới hỏi vợ. (Ảnh: FB LDK)
Nhà trai cùng dàn xe rùa tới hỏi vợ. (Ảnh: FB LDK)

>> Tin liên quan: "Rửa mắt" với dàn xe rước dâu gần 100 chiếc tại đám cưới Sơn La​

Hiện nay loạt ảnh thú vị của lễ rước dâu này vẫn đang nhận được sự quan tâm không hề nhỏ từ cư dân mạng. Còn bạn thấy sao về việc làm ấy, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

CẶP ĐÔI CHƠI TRỘI BẰNG CÁCH DÙNG XE CỨU THƯƠNG ĐỂ… ĐÓN DÂU

Vừa qua, một cặp đôi gây ấn tượng cực mạnh với quan khách tham dự đám cưới khi họ đã đón dâu bằng xe cấp cứu.

Cụ thể, nữ nhân vật chính mặc trang phục truyền thống, tay cầm bó hoa nằm trên băng ca cứu thương được xe đưa thẳng đến một nhà hàng.

Nghe tiếng còi xe cứu thương hú inh ỏi, quan viên nhà gái kéo cửa bước xuống. Cùng lúc, hai nhân viên chờ sẵn chạy ra mở cửa sau xe cứu thương, cô dâu được đẩy vào hôn trường.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!