Nhà tiên tri Ấn Độ dự đoán: "Còn 1 đợt bùng dịch lớn hơn"

02/05/2021, 11:06 GMT+07:00

Abhigya Anand là thần đồng tiên tri Ấn Độ và từng dự đoán đúng nhiều sự kiện quan trọng trên thế giới. Mới đây, một lần nữa cậu bé 14 tuổi này đã đưa ra dự đoán về dịch Covid-19 giai đoạn 2021 - 2022.

 
Abhigya Anand là một nhà tiên tri Ấn Độ. (Ảnh: Twitter)
Abhigya Anand là một nhà tiên tri Ấn Độ. (Ảnh: Twitter)

Cụ thể, nhà tiên tri này đã thực hiện một đoạn video và đăng tải lên trang YouTube hơn 1 triệu lượt đăng ký của mình.

Abhigya Anand chỉ ra rằng sao Mộc sẽ tiến tới cung Ma Kết vào ngày 28/6 tới đây và đến tháng 9/2021 nó sẽ hoàn toàn di chuyển vào cung Ma Kết. Thời điểm này dịch Covid-19 sẽ bắt đầu đạt đỉnh và nó có tín hiệu hồi phục vào tháng 11/2021. Ngoài ra, phải đợi đến tận tháng 5 mới có dấu hiệu khởi sắc về nền kinh tế cũng như tình hình dịch bệnh.

Thần đồng 15 tuổi nhận định, hiện tại dù có vắc xin nhưng những biện pháp mà con người đang áp dụng vẫn chưa hiệu quả để đối phó dịch Covid-19. Nguyên nhân được Abhigya Anand đưa ra là do con người đã tác động vào thiên nhiên quá lớn khiến nó để lại những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng.

 
Cậu đưa ra nhận định 2021 sẽ có nhiều biến đổi về tình hình dịch. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cậu đưa ra nhận định 2021 sẽ có nhiều biến đổi về tình hình dịch. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, Abhigya Anand là người trẻ nhất tại Ấn Độ có bằng tốt nghiệp sau đại học về Vi sinh vật Ayurveda (PGDAM). Cậu bắt đầu được truyền thông để ý đến khi dựa vào chiêm tinh học để đưa ra những dự báo về thế giới.

Không riêng gì thần đồng Ấn Độ, Nicolas Aujula là một nhà ngoại cảm người Anh 35 tuổi từng đưa ra dự đoán về Covid-19 năm 2021. Theo thông tin từ Mirror, Nicolas Aujula nhận định rằng năm 2021 tình hình dịch sẽ khả quan hơn khi số ca nhiễm bệnh giảm. Tuy nhiên Covid-19 vẫn sẽ hoành hành cho đến năm 2022. 

Năm 2021 cũng sẽ có những đợt di cư lớn lên tới hàng nghìn người. Ngoài ra, tình hình thời tiết cũng sẽ thay đổi đáng kể bởi nguyên nhân đến từ một ngọn núi lửa phun trào trên diện rộng. Ngoài Covid-19, một loại virus khác cũng sẽ khiến xã hội khủng hoảng khi xuất hiện và lan rộng.

 
Nhà ngoại cảm người Anh nhận định Covid-19 sẽ kéo dài đến 2022. (Ảnh: AFP)
Nhà ngoại cảm người Anh nhận định Covid-19 sẽ kéo dài đến 2022. (Ảnh: AFP)

Được biết trước đó vào năm 2018, nhà ngoại cảm này cũng từng dự đoán về một loại dịch gần giống như dịch cúm sẽ lây lan rộng rãi khiến cả thế giới bị ảnh hưởng. Đúng như lời dự đoán này, dịch Covid-19 đã bắt đầu xuất hiện vào cuối năm 2019 và khiến cho hàng triệu người không qua khỏi khi xuất hiện và lây lan trên toàn cầu. Đến tận bây giờ, nhiều quốc gia vẫn phải chịu hậu quả nghiêm trọng từ dịch bệnh này.

Trước những lời nhận định này của các nhà tiên tri, không ít người nhận định rằng đó chỉ là tài liệu tham khảo và thực tế nằm ở hành động của chúng ta. Bởi lẽ cư dân mạng cho rằng những lời tiên tri này là mơ hồ và không phải lúc nào cũng chính xác nên khó có thể tin được.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

CÁCH PHÒNG CHỐNG COVID-19

Hiện tại tình hình dịch đang diễn ra phức tạp, chính vì vậy mỗi người cần nâng cao ý thức để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và xã hội.

Theo đó, khi đi ra ngoài tuyệt đối mang khẩu trang, tránh tiếp xúc và tụ tập nơi đông người.

Sau khi đi vệ sinh, sau khi ra ngoài về và trước khi ăn cần phải vệ sinh tay sạch sẽ bằng dung dịch kháng khuẩn hoặc nước rửa tay.

Không ho, hắt xì ra ngoài môi trường bởi có thể lan truyền virus, hãy lấy khăn giấy hoặc khăn tay cá nhân để che miệng lại.

Không dùng tay để sờ lên các bộ phận như mũi, miệng… bởi tay thường tiếp xúc nhiều và có thể chứa virus gây bệnh.

Nếu có các triệu chứng như sốt, ho, khó thở, tức ngực… cần liên hệ ngay với cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn kịp thời.

Xem chi tiết tại đây.