nhà thờ đẹp

NHÀ THỜ ĐẸP - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Những nhà thờ độc đáo không nên bỏ lỡ khi tới TP.HCM

Những nhà thờ độc đáo không nên bỏ lỡ khi tới TP.HCM

Nhịp sống

Những nhà thờ này đã có tuổi thọ lên tới hàng trăm năm tuổi. Đây chính là những địa điểm check-in nổi tiếng mà những ai đang có ý định vào TP.HCM nên biết.

Nhà thờ Tân Định lên đèn cực xinh đón Noel: Hội Sài Gòn đừng nên bỏ lỡ

Việt Nam Ơi

Với sắc "hường phấn" cực ngọt ngào kết hợp với những cây thông, đèn trang trí đã khiến cho nhà thờ Tân Định trở nên nổi bật và lung linh, lên hình thì miễn chê.

Ảo "cháy máy" cùng nhà thờ nổi tiếng Nam Định: Giơ máy lên ngỡ trời Âu

Việt Nam Ơi

Những nhà thờ được đánh giá là đẹp và ấn tượng tựa những cung điện nguy nga của trời Âu tập trung ở hai huyện Xuân Trường và Hải Hậu của tỉnh Nam Định.

Mê đắm kiến trúc 4 nhà thờ lớn ở Nam Định, đẹp sang chảnh ngỡ trời Âu

Việt Nam Ơi

Chẳng cần tốn tiền du lịch đâu xa khi ngay tại vùng đất Nam Định của Việt Nam ta cũng có những nhà thờ đẹp tựa lâu đài cổ tích và lên hình như Châu Âu thu nhỏ.

Ngỡ ngàng trước kiến trúc hiện đại của nhà thờ Phủ Cam tại cố đô Huế

Du lịch

Nhà thờ Phủ Cam xứng đáng là một trong những tuyệt tác kiến trúc Công giáo hàng đầu tại Việt Nam nhờ vẻ đẹp mang đậm dấu ấn kiến trúc hiện đại của cố đô Huế.

Ngắm nhìn kiến trúc đồ sộ, vẻ đẹp cổ kính của Nhà thờ Đức Bà Paris trước khi bị cháy

Cộng đồng mạng

Vào rạng sáng ngày hôm nay (16/4) vụ cháy lớn đã diễn ra tại Nhà thờ Đức Bà Paris khiến cho hàng triệu người dân trên thế giới tiếc thương.

Xem thêm