Quay 150 lần để "làm phép", nhà sư khiến CĐM bái phục nhưng cái kết lại vô cùng "hụt hẫng"

20/02/2019, 09:00 GMT+07:00

Dù cái kết có phần hơi "hụt hẫng" nhưng thành thật mà nói, ít ai có khả năng xoay vòng như vị tu sĩ này.

Mới đây, một video quay lại cảnh một nữ nhà sư "làm phép" đã gây chú ý khắp CĐM. Được biết, nữ nhà sư này được mời đến ban phước ở một ngôi đền ở miền trung Đài Loan vào 12/2 vừa qua. 

Quay 150 lần để

Trước ngôi đền này có trải thảm đỏ và rải nước lên chiếc thảm này cũng là một phần của nghi thức ban phép. Không rõ độ dài thảm đỏ là bao nhiều nhưng nhiều người đoán nó phải lên đến 10m.

Khi buổi lễ diễn ra, nữ tu sĩ với pháp danh Huiyen đã quay khoảng 150 vòng song song với việc rải nước lên thảm. Nước được lấy từ những chai nước đóng chai, và sẽ được thay ngay bằng chai nước khác khi hết. Toàn bộ nghi thức này diễn ra trong vòng 4-5 phút.

Quay gần 150 vòng trên chiếc thảm độ dài tầm 10m, tu sĩ Phật giáo vẫn đứng vững mà không hề tỏ vẻ mệt mỏi hay chóng mặt như người bình thường. Do đó, rất nhiều người xung quanh đã giành những tràng pháo tay tán thưởng màn thể hiện này. Thực hiện công việc dưới nền nhạc Phật giáo du dương, êm dịu, lại thêm sự cỗ vũ của những người chứng kiến, vị tu sĩ thật sự "thăng hoa" trong việc "làm phép".


Không ít người tán thưởng màn "làm phép" của nữ tu sĩ
Không ít người tán thưởng màn "làm phép" của nữ tu sĩ

Tuy vậy, ngay khi vừa hoàn thành nghi thức, tu sĩ Huiyen lại loạng choạng và ói ra ngay trên thảm đỏ. Nhiều người gần đó đã ngay lập tức đến trợ giúp bà.


Một chút sự cố xảy ra sau khi màn "làm phép" kết thúc
Một chút sự cố xảy ra sau khi màn "làm phép" kết thúc

Tuy gặp chút "sự cố" nhưng khả năng xoay vòng của tu sĩ trên đây vẫn rất đáng kinh ngạc phải không nào? Còn bạn, bạn thấy sao về màn thể hiện trên đây? Cùng bình luận cũng như đón xem những video tin tức hấp dẫn tiếp theo trên YAN nhé!

(Ảnh: Cắt từ clip)