Nhà SM sẽ ra mắt hàng loạt nghệ sĩ solo vào năm 2015?

05/12/2014, 22:00 GMT+07:00

SM Entertainment có thể tiếp tục chuỗi ra mắt nghệ sĩ solo của họ trong năm sắp tới.

Theo như thông tin được biết, SM sẽ tiến hành ra mắt một thần tượng có tài năng đặc biệt đang trực thuộc công ty với tư cách là một nghệ sĩ solo vào tháng Giêng năm 2015. SM vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về người nghệ sĩ này. Mới đây, một báo cáo từ trang truyền thông OSEN cho biết, công ty nổi tiếng này đang chuẩn bị nhiều dự án solo và sẽ được ra mắt vào năm 2015, đã làm tăng sự mong đợi và hồi hộp của người hâm mộ.

Cách đây không lâu, SM Entertainment cũng đã tiết lộ rằng Amber của f(x) đang đàm phán để cho ra mắt album solo của mình, sản phẩm có thể sẽ có trong tháng hai. Nhóm nhạc thu hút nhiều sự quan tâm như f(x) đã bị gián đoạn một thời gian khá dài tính đến bây giờ.

Chỉ riêng trong năm nay, Taemin của SHINee, Zhoumi (Super Junior-M), và Kyuhyun của Super Junior đều đã có màn ra mắt solo của mình, đây là lần đầu tiên họ biểu diễn trên sân khấu một mình. Ba chàng trai thần tượng đã chứng minh cho công chúng thấy rằng họ có thể làm được nhiều hơn nữa so với vai trò mà họ đảm nhiệm trong nhóm.


	
	Taemin ra mắt solo mini album đầu tay ACE
Taemin ra mắt solo mini album đầu tay ACE


	
	Mini album ra mắt của Zhoumi có tên là Rewind
Mini album ra mắt của Zhoumi có tên là Rewind


	
	Kyuhyun với mini album At Gwanghwamun đánh dấu lần đầu tiên ra mắt với tư cách là nghệ sĩ solo
Kyuhyun với mini album At Gwanghwamun đánh dấu lần đầu tiên ra mắt với tư cách là nghệ sĩ solo

SM Entertainment luôn được biết đến là một công ty tập trung vào các nhóm nhạc, thu hút công chúng bằng số lượng thành viên của các nhóm, nhưng có vẻ như SM đang có kế hoạch hướng đội hình của họ theo một cách khác cho năm mới này.

Bạn nghĩ ai sẽ là người tiếp theo được ra mắt là nghệ sĩ solo của SM Entertainment?