nhà sản xuất

NHÀ SẢN XUẤT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bùi Duy Ngọc - 'phù thủy âm nhạc' đứng sau nhiều bản hit triệu view

Bùi Duy Ngọc - "phù thủy âm nhạc" đứng sau nhiều bản hit triệu view

Nhạc Việt

Bùi Duy Ngọc chính là "chàng phù thủy" âm nhạc đứng sau nhiều bài hit triệu view "làm mưa làm gió" thị trường âm nhạc gần đây.

Lê Minh Hiếu - "Phù thủy âm nhạc" cực "mát tay" của showbiz Việt

Sao Việt

Lê Minh Hiếu được biết đến là một nhà sản xuất âm nhạc, mix và master cho hàng loạt ca sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Đức Phúc, Hiền Hồ, Quân A.P,...

Lý giải vì sao sữa chua, sữa tươi luôn đóng theo lốc 4 hộp

Xã hội

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao sữa tươi, sữa chua lại đóng theo lốc 4 hộp hay chưa? Tất cả đều có lý do ẩn đằng sau đó đấy!

Sơn Tùng mất vài trăm nghìn đến vài triệu đồng giải quyết bản quyền?

Nhạc Việt

Số tiền bản quyền beat "Chúng ta của hiện tại" khá nhỏ nhưng từ đầu phía Sơn Tùng không liên lạc với GC trước gây ra sự việc nghiêm trọng.

Group anti Hải Tú bất ngờ đổi thành anti GC, bảo vệ chủ tịch Sơn Tùng

Cộng đồng mạng

Sau khi MV của Sơn Tùng bị một nhà sản xuất âm nhạc có tên GC tố "đạo nhạc", ngay lập tức, group anti Hải Tú đã chuyển sang anti người khác.

GC - nhân vật khiến MV của Sơn Tùng bay màu

Sao Âu Mỹ

GC - nhân vật khiến MV của Sơn Tùng bay màu thực chất là một nhà sản xuất âm nhạc được nhiều ca sĩ nổi tiếng trên thế giới đặt beat.

Nam DJ Zedd bắt tay cùng Griff, bùng nổ với dự án cuối năm Inside Out

Nhạc Âu Mỹ

Không còn chỉ là "thả thính", Zedd đã chính thức trình làng bản collab mới được kết hợp cùng Griff mang tựa đề Inside Out.

DTAP chia sẻ sau loạt chiến thắng tại Cống Hiến 2020

Nhạc Việt

Trước câu hỏi về việc cảm giác thế nào khi đã "vượt mặt" được nhiều đàn anh để nhận giải thưởng cao quý này, các thành viên của DTAP đã chân thành bộc bạch.

DTAP chiến thắng "Nhà Sản Xuất Của Năm" nhờ "Để Mị Nói Cho Mà Nghe"

Nhạc Việt

3 thành viên của nhóm DTAP đã có mặt tại đây để gặp đại diện BTC Cống Hiến và rạng rỡ nhận trên tay thành quả đáng tự hào từ sự nỗ lực của mình.

Minh Hằng "mở hội" tuyển trai đẹp soái ca 6 múi cho dự án Web Drama

Sao Việt

Minh Hằng bắt tay với Huỳnh Lập tuyển "phi công 6 múi" cho dự án Web Drama mới ở vai trò nhà sản xuất.

Xem thêm