Nhà sản xuất phản hồi khi Hoài Linh xin rút khỏi Thách Thức Danh Hài

15:55 05/06/2021

Trưa ngày 5/6, trong đoạn clip giải trình cặn kẽ về vấn đề từ thiện bị chậm trễ gần 7 tháng gây xôn xao trong thời gian qua, nghệ sĩ Hoài Linh cũng tuyên bố sẽ chính thức rút khỏi vị trí ghế nóng chương trình Thách Thức Danh Hài. Trước thông tin này, phía nhà sản xuất đã lên tiếng phản hồi.

 
Hoài Linh gửi lời xin lỗi chân thành và tuyên bố rút khỏi chương trình Thách Thức Danh Hài. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hoài Linh gửi lời xin lỗi chân thành và tuyên bố rút khỏi chương trình Thách Thức Danh Hài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, trong đoạn clip, nghệ sĩ Hoài Linh tuyên bố: "Các bạn đã yêu mến tôi và mời tôi vào chương trình Thách thức danh hài, nhưng qua sự việc này thì thôi tôi xin các bạn cho tôi được rút khỏi chương trình vì tôi không muốn ảnh hưởng đến chương trình của các bạn, chúc các bạn có một mùa Thách Thức Danh Hài thật là thú vị và có những tiết mục thật là hay gửi đến bà con".

Sau khi thông tin này được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, phía Điền Quân - đại diện nhà sản xuất chương trình đã chia sẻ với báo Thanh Niên. Theo đó, người đại diện cho biết đơn vị mới nhận được thông tin việc nghệ sĩ Hoài Linh tuyên bố sẽ không góp mặt trong Thách Thức Danh Hài. Người này tiết lộ đơn vị sản xuất đang tiến hành họp bàn và sẽ gửi lại thông tin sớm nhất tới khán giả và truyền thông.

 
Nhà sản xuất Thách thức danh hài hiện tại đã nắm được thông tin. (Ảnh: FBNV)
Nhà sản xuất Thách thức danh hài hiện tại đã nắm được thông tin. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, ông chủ Thách Thức Danh Hài cũng có những chia sẻ ẩn ý về việc đang tính đến phương án sẽ thay thế vị trí ghế nóng của nghệ sĩ Hoài Linh. "Đang chờ dịch dã xem sao, sáng nay tôi mới bàn với Khương Dừa, phải hoãn casting. Hai ghế giám khảo phải tính lại rồi, anh Hoài Linh chắc bây giờ không có tinh thần, anh buồn đâu có làm được. Khi nào có thông tin chính thức sẽ thông báo bà con", anh cho hay.

 
Nghệ sĩ Hoài Linh và Minh Nhí từng được công bố sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang ở Thách Thức Danh Hài mùa 7. (Ảnh: BTC)
Nghệ sĩ Hoài Linh và Minh Nhí từng được công bố sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang ở Thách Thức Danh Hài mùa 7. (Ảnh: BTC)

Được biết, kể từ thời điểm công bố nghệ sĩ Hoài Linh cùng Minh Nhí sẽ thay Trấn Thành, Trường Giang vào vị trí ban giám khảo cho tới nay, nam danh hài 51 tuổi liên tục vướng phải ồn ào, căng thẳng nhất là việc bị lên án vì việc chậm trễ trong chuyện giải ngân tiền từ thiện bão lũ miền Trung. Trước lùm xùm này của nghệ sĩ, Thách Thức Danh Hài cũng vô tình bị cuốn theo. Nhiều khán giả đã lên tiếng tẩy chay chương trình nếu như tiếp tục để Hoài Linh xuất hiện. 

Giữa bão ồn ào, Color Man - ông chủ Thách Thức Danh Hài cũng thẳng thắn chia sẻ về việc nhất quyết mời bằng được nghệ sĩ Hoài Linh tham gia. Anh tâm sự: "Khương Dừa có hỏi tôi anh ơi giờ phải làm sao, nhưng tôi có nói với em nó là làm nghề này phải luôn biết ứng phó với mọi chuyện, chúng tôi làm gì cũng hướng đến những điều tốt nhất, nói thiệt chúng tôi không có thời gian để phản biện, để giải thích, giờ thông tin ảo rất nhiều chúng ta không tin được nên chỉ có niềm tin với nhau mới thôi, còn nếu như câu chuyện nó nghiêm trọng thì chúng ta sẽ nghĩ đến hướng giải quyết. 

Cái bóng của Trấn Thành, Trường Giang quá lớn, chỉ Hoài Linh mới cân được họ. Tôi bảo Khương Dừa phải mời Hoài Linh vì chỉ Hoài Linh mới cân được chương trình này, nếu mời được Hoài Linh thì tôi cho làm. Khương Dừa mới phải múa lưỡi ba tấc đi mời Hoài Linh, khá là may mắn sau thời gian cân nhắc anh Linh nhận lời tham gia".

Thanh tra Bộ VHTTDL: Danh hiệu của NSƯT Hoài Linh có thu hồi hay không phải  đúng quy định pháp luật
Việc nam nghệ sĩ ngồi vào vị trí ghế nóng từng khiến nhiều người tẩy chay lây cả chương trình. (Ảnh: TT&DL)

Hiện tại, những câu chuyện xoay quanh vấn đề từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh vẫn nhận được nhiều quan tâm từ phía công chúng. Bạn nghĩ sao về sự việc lần này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé

HOÀI LINH GIẢI TRÌNH VỀ CHUYỆN GIỮ TIỀN TỪ THIỆN LÂU

Nghệ sĩ Hoài Linh mới đây đã lên tiếng giải trình về câu chuyện từ thiện chậm trễ gần 7 tháng bằng một video dài hơn 46 phút. Anh đưa ra rõ lịch trình cũng như lý do cá nhân khiến mọi việc bị trì hoãn.

"Trong quá trình tôi kêu gọi, thật sự tôi không nghĩ đến cái số tiền mọi người gửi lại nhanh và nhiều như thế. Và tôi cũng cập nhật thường xuyên, hầu như hàng ngày về số tiền mọi người gửi. Ngày 11/11, sau phần cách ly của tôi, tôi xin đóng tài khoản lại và chuẩn bị lên đường.

Thưa quý vị là sau khi ngưng tiếp nhận đóng góp tiền từ thiện, trên tinh thần hỗ trợ đồng bào sau bão lũ, Linh đã bắt đầu tiến hành công việc, mong muốn đến với bà con chịu ảnh hưởng bão lũ gây ra. Nhưng một số vùng cao chịu ảnh hưởng sạt lở cho nên đường đi chính quyền khuyến cáo những đoàn từ thiện khoan đi để đảm bảo an toàn." - nam danh hài nói.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!