Nhà sản xuất nói gì khi Chung kết The Face 2018 bị VTV cắt sóng, khán giả phản ứng?

31/12/2018, 08:30 GMT+07:00

Nhà sản xuất The Face lấy làm tiếc khi chương trình bị cắt sóng trên VTV, tuy nhiên với mong muốn sống trọn với cảm xúc sau một hành trình rất là dài nên mong khán giả hãy thông cảm.

Đêm Chung kết The Face  - Gương mặt người mẫu 2018 diễn ra tối 30/12 không chỉ khán giả màn ảnh nhỏ mà cả khán giả có mặt tại nhà thi đấu Nguyễn Du mệt mỏi vì kịch bản dài lê thê thậm chí còn bị nhận xét là "ga la cười"

Cụ thể, đêm Chung kết chia kịch bản gồm 4 phần là catwalk mở màn, phần thử thách cho Top 3, Top 15 thí sinh catwalk và phần công bố giải thưởng. So với mùa trước, The Face 2018 quyết định tổ chức thử thách ngay trên sân khấu chứ không thu hình trước. Và kết quả đã khiến cho đêm Chung kết bị VTV cắt sóng truyền hình trực tiếp vì lố giờ.

Ngay sau đó chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với bà Trang Lê - nhà sản xuất đồng thời là giám khảo chính của chương trình The Face Việt.


Bà Trang Lê - Nhà sản xuất chương trình The Face Việt 2018 (váy màu đỏ). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Lê - Nhà sản xuất chương trình The Face Việt 2018 (váy màu đỏ).

Đại diện nhà sản xuất bà Trang Lê nói gì trước việc đêm Chung kết The Face bị cắt sóng truyền hình trực tiếp vì lố giờ?

Từ đầu chúng tôi có đăng kí với nhà đài 90 phút phát sóng đêm Chung kết The Face nhưng có lẽ đêm nay là một đêm quá nhiều cảm xúc nên tôi và các HLV cũng như host Nam Trung muốn sống trọn với cảm xúc của mình sau một hành trình rất là dài chúng tôi cùng trải qua.

Nên đã làm cho thời gian dài hơn so với dự kiến ban đầu dẫn đến việc cắt sóng trên truyền hình. Tuy nhiên, song song với việc phát sóng trên truyền hình chúng tôi còn livestream trên kênh Youtube và hàng ngàn khán giả có mặt tại sân khấu cùng xem chương trình. 

Một chương trình tìm kiếm gương mặt quảng cáo nhưng kéo dài lê thê, thiếu điểm nhấn và bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp?

Không thể nói chương trình The Face không chuyên nghiệp được. Ngày hôm nay chúng tôi đã chuẩn bị một đêm Chung kết vô cùng hoàn hảo sau rất nhiều ngày tập luyện. Chiều ngày hôm nay, trước khi chương trình diễn ra tôi có xin đài truyền hình VTV cho chúng tôi thêm thời lượng phát sóng đêm Chung kết vì tôi lường được sự lố giờ nhưng Đài từ chối vì còn nhiều chương trình phát sóng.

Tôi hy vọng những khán giả nào chưa được xem khoảnh khắc đăng quang của Mạc Trung Kiên thì có thể lên Youtube của chương trình để xem lại. Chúng tôi thật sự không muốn bị cắt sóng khi chương trình đang phát sóng.

Nhà sản xuất nói gì khi Chung kết The Face 2018 bị VTV cắt sóng, khán giả phản ứng? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đêm Chung kết bị đánh giá là nhạt, host Nam Trung như ga la cười với nhiều tình huống không "mặn"?

Khán giả hãy có những cái nhìn khách quan hơn. Những cảm xúc của chúng tôi không hề là gây cười hay đùa cợt với nhau. Tôi cũng như host Nam Trung và ba HLV còn lại đều hiểu được rằng đêm Chung kết có rất nhiều khán giả đang xem. Có lẽ những câu nói đó muốn cho chương trình bớt căng thẳng hơn.

Tôi tôn trọng những cảm xúc của tất cả giám khảo và HLV trong đêm Chung kết.

Khán giả thắc mắc vì sao bà là nhà sản xuất của chương trình lại ngồi vào vị trí giám khảo vậy có thật sự công tâm với kết quả cuối cùng hay không?

Tôi cũng từng nghĩ việc mình là NSX sẽ là người trực tiếp làm việc với Quán quân thì có bị khán giả phản ứng khi ngồi vào ghế giám khảo đêm Chung kết không? Vì thế tôi đã lựa chọn NTK Nguyễn Công Trí ngồi cùng tôi để chọn ra Quán quân năm nay. 

Kết quả Quán quân của Mạc Trung Kiên tôi và NTK Nguyễn Công Trí cùng lựa chọn.

Nhà sản xuất nói gì khi Chung kết The Face 2018 bị VTV cắt sóng, khán giả phản ứng? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Gần đây, có những thông tin bên lề nhà sản xuất và HLV Võ Hoàng Yến có những mâu thuẫn, hiềm khích với nhau?

Chúng tôi không hề có mâu thuẫn nào cả. Tôi chỉ tiếc là Võ Hoàng Yến không thu xếp được công việc để xuất hiện trong đêm Bán kết.

Tôi và Võ Hoàng Yến đã làm việc với nhau rất nhiều chương trình, tôi đánh giá rất cao khả năng chuyên môn cũng như nhiệt huyết của Võ Hoàng Yến đối với các học trò.

Nhà sản xuất nói gì khi Chung kết The Face 2018 bị VTV cắt sóng, khán giả phản ứng? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Như vậy, một mùa The Face nữa lại đi qua và đã tìm ra chủ nhân của ngôi vị chiến thắng. Bạn có nhận xét gì về đêm chung kết The Face diễn ra tối qua, hãy chia sẻ ý kiến của mình với YAN nhé!

Ảnh: QuangDuc

Cùng đón xem những tin tức mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!