Nhà sản xuất nói gì khi CĐM muốn Hoài Linh rời "Thách thức danh hài"

25/05/2021, 10:55 GMT+07:00

Tối ngày (24/5), Hoài Linh lần đầu lên tiếng sau khi đối diện những thắc mắc về việc vẫn giữ hơn 13 tỷ đồng tiền quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Trong video gửi tới truyền thông, Hoài Linh cho biết toàn bộ số tiền vẫn nằm trong tài khoản riêng dành cho mục đích thiện nguyện đã lập trước đây. Nam danh hài đã và đang liên hệ với các cơ quan địa phương để trao tận tay những số tiền mà người dân cả nước chung tay.

 
Hoài Linh lần đầu lên tiếng về tiền từ thiện (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh lần đầu lên tiếng về tiền từ thiện (Ảnh: Chụp màn hình).

Tuy nhiên, trên những chương trình do Hoài Linh đảm nhận, đặc biệt là trên fanpage Thách thức danh hài, rất nhiều cư dân mạng đã vào đòi tẩy chay chương trình nếu như vẫn có nam nghệ sĩ ngồi ghế nóng. Cư dân mạng cho rằng Hoài Linh không đủ tư cách tham gia các hoạt động nghệ thuật.

 
Cư dân mạng có phản ứng khá gắt với nghệ sĩ Hoài Linh (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng có phản ứng khá gắt với nghệ sĩ Hoài Linh (Ảnh: Chụp màn hình).

Trả lời thắc mắc với báo giới, đạo diễn Khương Dừa đại diện chương trình Thách thức danh hài cho biết: "Chúng tôi đã nắm thông tin trên. Hiện chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý. Khi có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ cập nhật tới quý báo và khán giả".

 
Hiện, nhà sản xuất cũng ngưng tổ chức tuyển sinh thí sinh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện, nhà sản xuất cũng ngưng tổ chức tuyển sinh thí sinh (Ảnh: FBNV).

>> Bạn đã biết Khương Dừa là ai?

Trước đó, anh Khương Dừa - giám đốc sản xuất chương trình cho biết để mời được danh hài Hoài Linh tham gia chương trình ê-kíp đã phải đàm phán và thuyết phục khá lâu: "Để mời Hoài Linh, ê-kíp sản xuất đã đàm phán trao đổi và thuyết phục anh từ tháng 4. Như mọi người đã biết, nghệ sĩ Hoài Linh đã lâu không xuất hiện trong các chương trình truyền hình. Vì thế Thách thức danh hài may mắn được anh nhận lời mời".

 
Hiện có hai luồng ý kiến trái chiều liên quan đến câu chuyện của nghệ sĩ Hoài Linh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện có hai luồng ý kiến trái chiều liên quan đến câu chuyện của nghệ sĩ Hoài Linh (Ảnh: FBNV).

 
Vừa qua chương trình cũng hoãn casting tại TP HCM, điều này một phần cũng vì tình hình dịch bệnh đang không được tụ tập đông người. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa qua chương trình cũng hoãn casting tại TP HCM, điều này một phần cũng vì tình hình dịch bệnh đang không được tụ tập đông người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thách thức danh hài mùa 7 sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ Hoài Linh và Minh Nhí đều là những người có kinh nghiệm, được khán giả yêu thích nhiều năm qua. Đây cũng là năm BTC quyết chơi lớn "thay máu" toàn bộ chương trình. Đến cả Trấn Thành, Trường Giang hay Ngô Kiến Huy đều không tiếp tục đồng hành sau 6 năm. 

Tuy nhiên, với những phản ứng khá dữ dội của cư dân mạng không biết nhà sản xuất có đưa ra những quyết định như thế nào trong thời gian tới hay không. Chương trình dự kiến trở lại vào tháng 8 trên HTV7.

Ảnh: Tổng hợp
Nguồn tin: Pháp Luật và Bạn đọc

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

HOÀI LINH TRẢI LÒNG VỀ SỐ TIỀN 13 TỶ TỪ THIỆN

Hoài Linh thông báo tổng số tiền trong tài khoản của mình, gồm lãi suất và trừ số tiền anh đã chi trước đó, hiện còn lại là 13,77 tỷ đồng, trong thời gian tới khi hết dịch anh sẽ đến tận nơi để trao tận tay cho người dân miền Trung. Còn về những thắc mắc của mọi người liệu anh có biển thủ số tiền này không thì nam danh hài khẳng định là không bao giờ làm chuyện thất đức như vậy.

"Có nhiều người thắc mắc liệu tôi có làm gì khuất tất, biển thủ tiền không. Liệu tôi có nên đánh đổi sự nghiệp 30 năm với số tiền đó? Người ta vẫn nói mua danh ba vạn bán danh ba đồng. Những gì không muốn người khác biết thì đừng nên làm. Nếu tôi giữ số tiền này thì hôm nay có thể quý vị không biết nhưng sau đó quý vị sẽ biết. Tôi sẽ không khiến các nhà hảo tâm đặt niềm tin ở mình phải thất vọng", nam danh hài tâm sự.

Xem thêm tại đây!