Nhà sản xuất "Ơn giời, cậu đây rồi!" phản hồi chính thức về việc vắng bóng Hoài Linh

31/07/2019, 18:30 GMT+07:00

Sự vắng mặt của danh hài Hoài Linh ở "Ơn giời, cậu đây rồi!" khiến nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối, hụt hẫng, buồn bã.

Phía nhà sản xuất cho biết vì lí do nghệ sĩ Hoài Linh không thể sắp xếp đươc lịch quay nên đã không tham gia được mùa 6 “Ơn giời, cậu đây rồi”.

“Ơn giời, cậu đây rồi!” chương trình hài tình huống đầu tiên ở Việt Nam chính thức tái ngộ khán giả truyền hình với mùa 6. Sau 5 mùa phát sóng và nhận được nhiều yêu thương từ quý vị khán giả, mùa 6 “Ơn giời, cậu đây rồi” trở lại với nhiều đổi mới về nội dung, hình thức và thành phần nghệ sĩ.

>>>Bạn đã xem: Trấn Thành - Trường Giang - Lâm Vỹ Dạ làm trưởng phòng "Ơn Giời Cậu Đây Rồi 2019"

Nhà sản xuất

Vị trí host của chương trình vẫn tiếp tục do NSƯT Xuân Bắc, ngoài ra anh còn đảm nhận kèm theo một trách nhiệm mới bên cạnh 5 trưởng phòng: NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ Mạc Văn Khoa. 

 
Lâm Vỹ Dạ cũng gây ra khá nhiều tranh cãi khi được chọn làm trưởng phòng chung với Mạc Văn Khoa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vỹ Dạ cũng gây ra khá nhiều tranh cãi khi được chọn làm trưởng phòng chung với Mạc Văn Khoa.

Sự vắng mặt của danh hài Hoài Linh khiến nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối, hụt hẫng, buồn bã. Nhiều khán giả thắc mắc về sự vắng mặt của hai nghệ sĩ này trong "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 6. 

Mới đây, đại diện phía nhà sản xuất chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!" đã phản hồi về việc không có sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh là do chương trình và phía nam nghệ sĩ không sắp xếp được lịch quay cùng nhau.

Nhà sản xuất

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng chia sẻ thêm về việc format chương trình năm nay có sự thay đổi nên không có căn phòng cuối cùng. Do đó, nhà sản xuất cũng không mời nghệ sĩ Trung Dân vào căn phòng cuối cùng như mùa trước.

Nhà sản xuất

Dù chương trình có khá nhiều sự thay đổi, tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận được sức hút của chương trình này tạo ra dành cho khán giả. "30 chưa phải là Tết" hãy cùng đón chờ liệu với sự thay đổi này có khiến khán giả thỏa mãn hay không.

Hãy cùng đón xem “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 6 phát sóng vào lúc 21h15, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!