Nhà sản xuất Bá Cường: "Tin nhắn An Nguy tố Cát Phượng dàn dựng scandal tình ái là giả mạo"

20/11/2018, 13:50 GMT+07:00

Nhà sản xuất Bá Cường của bộ phim Mẹ Tuệ đã có những chia sẻ liên quan đến câu chuyện An Nguy và Cát Phượng.

Tối 18/11 vừa qua, An Nguy bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp đoạn tin nhắn được cho là của Cát Phượng trong một group chat có tên "Mẹ Tuệ team" để dàn dựng về ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn. Nữ diễn viên còn gửi lời xin lỗi đến khán giả về mọi ồn ào thời gian qua và hi vọng những gì cô chia sẻ sẽ làm sáng tỏ mọi khúc mắc của công chúng, cũng là cách để khép lại toàn bộ ồn ào tình cảm không hay với Kiều Minh Tuấn. Trước bão dư luận, Cát Phượng đã lập tức lên tiếng, khẳng định đó là những tin nhắn giả mạo.


An Nguy tung đoạn tin nhắn trong group phim "Mẹ Tuệ" để tố Cát Phượng đứng sau dàn dựng scandal tình cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
An Nguy tung đoạn tin nhắn trong group phim "Mẹ Tuệ" để tố Cát Phượng đứng sau dàn dựng scandal tình cảm.

Nhà sản xuất Bá Cường:

Và mới đây, nhà sản xuất của bộ phim Mẹ Tuệ cũng đã lên tiếng về những ồn ào này. Theo đó, nhà sản xuất này chia sẻ rằng hiện tại anh đang trên đường đi công tác ở Mỹ nên chưa thể có câu trả lời chính xác cho vấn đề này. Nhà sản xuất Bá Cường cũng chia sẻ về việc đạo diễn Huỳnh Đông đã lên tiếng phủ nhận đoạn chat cũng như không hề có Cát Phượng trong group chat sản xuất của team phim Mẹ Tuệ.

Nhà sản xuất phim Bá Cường khẳng định Cát Phượng không hề có trong nhóm trò chuyện mang tên "Mẹ Tuệ Team" như hình ảnh được đăng tải trong những ngày qua. Anh viết: "Cường chính là nhà sản xuất phim Mẹ Tuệ (DV chính Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn) – đạo diễn Phạm Huỳnh Đông! Hiện nay Cường đang trên đường đi Mỹ nhưng vì sáng giờ có rất nhiều người bạn đã inbox cho Cường hỏi về câu chuyện nữ diễn viên An Nguy đã public một đoạn chat giữa chị Cát Phượng với ekip phim Mẹ Tuệ để lên kế hoạch pr cho phim từ dự án phim Chú ơi (Có Kiều Minh Tuấn và An Nguy tham gia) sau đó tới phim Mẹ Tuệ.

Như Đạo diễn Huỳnh Đông đã lên tiếng phủ nhận nội dung đoạn chat kia, ê-kíp sản xuất Mẹ Tuệ có group chat riêng nhưng là group dành cho ekip sản xuất phim hoàn toàn không có chị Cát Phượng trong group!". 


Nhà sản xuất của "Mẹ Tuệ" là diễn viên Bá Cường cũng đã chính thức lên tiếng, phủ nhận việc Cát Phượng nằm trong nhóm chat. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà sản xuất của "Mẹ Tuệ" là diễn viên Bá Cường cũng đã chính thức lên tiếng, phủ nhận việc Cát Phượng nằm trong nhóm chat.

Không những thế, nhà sản xuất Bá Cường còn tuyên bố sẽ điều tra sự thật và công bố đến giới truyền thông trong thời gian sớm nhất: "Cường hẹn khi trở về nước sẽ cố gắng điều tra sự thật và có một buổi thông cáo báo chí rõ ràng về sự việc này vì cho tới hiện nay phim Mẹ Tuệ đang bị đóng băng vì những chuyện hoàn toàn không liên quan tới mình và ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình công ty và gây thiệt hại cho phim Mẹ Tuệ!

Cường rất sốc khi công sức của ê-kíp phim Mẹ Tuệ đang bị xuyên tạc rất nhiều vì những thông tin chưa hề được kiểm chứng và có cảm giác như nó sẽ không bao giờ lắng xuống.

Hẹn mọi người ngày gần nhất Cường sẽ có buổi thông cáo báo chí môt cách nghiêm túc về sự việc này và cũng cảm ơn những người bạn, anh chị em đã luôn sát cánh động viên Cường bình tĩnh để giải quyết vấn đề ngoài ý muốn này trong suốt hai tháng rưỡi qua"


Hẹn một ngày gần nhất để đưa ra sự việc rõ ràng, thế nhưng nhà sản xuất còn tuyên bố sẽ điều tra.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hẹn một ngày gần nhất để đưa ra sự việc rõ ràng, thế nhưng nhà sản xuất còn tuyên bố sẽ điều tra. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về sao Việt trên YAN nhé!