Nhà sản xuất "1990" từng khuyên can Nhất Trung việc chọn nữ chính

09:15 19/04/2021

Hai ngày vừa qua, việc đạo diễn Nhất Trung viết 1 tâm thư dài gửi đến 1 diễn viên chính trong phim điện ảnh 1990 khiến khán giả quan tâm hơn bao giờ hết. 


Đạo diễn Nhất Trung viết tâm thư nói về thái độ ngôi sao của 1 diễn viên chính trong phim điện ảnh "1990" (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, nhà sản xuất phim 1990 là Đồng Đăng Giao đã chia sẻ lại tâm thư của đạo diễn Nhất Trung kèm theo đó là lời nhắn nhủ: "Thật sự anh đã thấy trước mọi việc và đã ngăn cản từ đầu, nhưng em vì đam mê và nhiệt huyết nên em phải gánh chịu thôi, thật sự rất buồn".

 
Nhà sản xuất phim điện ảnh "1990" cũng lên tiếng về tâm thư của đạo diễn Nhất Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhà sản xuất phim điện ảnh "1990" cũng lên tiếng về tâm thư của đạo diễn Nhất Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không riêng gì nhà sản xuất Đồng Đăng Giao, mà hàng loạt sao Việt khác như Trấn Thành, Mạc Văn Khoa, Lê Giang, Nam Thư, Kim Xuân, Tuấn Trần, Vũ Ngọc Đãng, Lê Lộc, NSND Hồng Vân, Mr. Tô, Hoàng Mèo... đều lên tiếng chia sẻ ủng hộ và động viên đạo diễn Nhất Trung.


Trấn Thành, Lê Giang,... lên tiếng an ủi đạo diễn Nhất Trung giữa lùm xùm dư luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Giữa những lùm xùm khi Nhã Phương bị kéo vào cuộc drama, quản lí của nữ diễn viên cũng lên tiếng cho biết rằng thời điểm hiện tại thông tin mà đạo diễn Nhất Trung có đề cập đến diễn viên chính trong phim điện ảnh 1990 mà phía công ty lại đang quản lý 2 trong 3 diễn viên chính là Nhã Phương và Diễm My 9x, nên nếu có vấn đề gì liên quan đến công việc thì công ty sẽ là người kết nối làm việc với các đối tác và các nhà sản xuất.


Phía quản lí Nhã Phương đang giải quyết mọi việc khi bị CĐM gọi tên trong tâm thư của đạo diễn Nhất Trung. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đại diện của nữ diễn viên cho biết thêm do quản lý sắp xếp công việc nên bà xã Trường Giang không biết việc phim bị dời ngày công chiếu, chỉ mới nhận được tin cho đến gần đây. Ngoài ra, quản lí Nhã Phương trình bày rằng công ty sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm về sự việc drama ồn ào thời gian qua. Công ty rất tiếc khi lịch công chiếu của phim 1990 bị dời lại, vì việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của các diễn viên như Nhã Phương và Diễm My 9x. Phía công ty vẫn đang làm việc với các bên để xử lý các vấn đề liên quan, các diễn viên là Nhã Phương và Diễm My 9x sẽ không tham gia vào quá trình này và phải tôn trọng mọi quyết định của công ty. Cuối lời, phía quản lí cũng mong muốn báo chí làm việc trực tiếp với công ty để tránh những thông tin có thể ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý của diễn viên.


Nhã Phương bị khán giả gọi tên giữa ồn ào về đoạn tâm thư của đạo diễn Nhất Trung. (Ảnh: Tư liệu phim)

Tính đến thời điểm hiện tại, drama ồn ào về tâm thư của đạo diễn Nhất Trung vẫn chưa chấm dứt. Mong trong thời gian sớm nhất, người trong cuộc sẽ lên tiếng để khán giả có câu trả lời về nhân vật mà từ phía đạo diễn 1990 đang nói tới.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN nhé!

NHỮNG TÁC PHẨM THÀNH CÔNG CỦA ĐẠO DIỄN NHẤT TRUNG

Được khán giả biết đến với tư cách thành viên của nhóm nhạc AXN, ngay sau nhóm tan rã, anh hoạt động solo và trở thành quản lí của Minh Hằng, Tim..

Trong vài năm trở lại đây, Nhất Trung lấn sân sang làm nhà sản xuất và đạo diễn phim với hàng loạt tác phẩm nổi tiếng như: 49 Ngày, Đôi Mắt Âm Dương, Cua Lại Vợ Bầu..

Năm 2021, Nhất Trung rất tâm huyết với phim điện ảnh 1990 do chính mình đạo diễn với sự tham gia của dàn diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x, Mạc Văn Khoa, Hải Nam, Quang Tuấn...

Xem thêm về đạo diễn Nhất Trung tại đây!