Hiếm hoi mới thấy Nhã Phương chăm sóc Trường Giang khi đi dự sự kiện

14:50 01/09/2020

Trường Giang - Nhã Phương là cặp đôi được công chúng quan tâm rất nhiều kể từ lúc họ yêu nhau cho đến khi cầu hôn, tổ chức đám cưới và cuộc sống hôn nhân ở thời điểm hiện tại.

Theo đó, cả hai ngày càng hạnh phúc hơn khi được lên chức, trở thành ông bố bà mẹ trẻ. Tuy nhiên, đến nay cả hai vẫn chưa công khai mặt con gái cưng.

 
Lần duy nhất Trường Giang công khai sự xuất hiện của bé Destiny trong sinh nhật ba. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần duy nhất Trường Giang công khai sự xuất hiện của bé Destiny trong sinh nhật ba. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Trường Giang tiết lộ về việc Nhã Phương "nghiện con"

Bà xã chăm sóc nam danh hài

"Mười khó" nổi tiếng là người đào hoa, thường có những hành động thân thiết với đồng nghiệp nữ tại các gameshow nhưng sau khi kết hôn thì anh lại khéo léo hơn nữa, hạn chế cạnh các mỹ nhân ngoại trừ vợ. Điều này khiến Trường Giang ghi điểm trở lại trong lòng khán giả.

Thông thường mọi người thấy rõ nam danh hài chăm vợ nhiều hơn, từ việc giữ váy cho cô đi sự kiện, chiếu đèn để tự sướng với bạn, đi mua trà sữa, mang thức ăn,... nhưng vào tối qua khi có dịp tụ họp các đồng nghiệp thì Nhã Phương đã có hành động ngược trở lại. Cô dính chồng như sam và chăm chút phần ăn uống cho ông xã. Cụ thể, một tay cô bấm điện thoại nhưng vẫn tựa người vào anh, song song đó tay còn lại vội lấy ly nước đưa cận miệng chồng để đối phương thưởng thức.

 
Cả hai diện đúng tông đen theo dresscode nhưng tổng thể đơn giản hơn nhiều so với mọi người. (Ảnh: FB Ngô Kiến Huy) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai diện đúng tông đen theo dresscode nhưng tổng thể đơn giản hơn nhiều so với mọi người. (Ảnh: FB Ngô Kiến Huy)

 
Cô dùng điện thoại nhưng không quên xoay vào người chồng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô dùng điện thoại nhưng không quên xoay vào người chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Ông xã có thể tự cầm ly nước nhưng Nhã Phương vẫn một tay đỡ giúp anh. Chi tiết tình tứ không rời này của cặp đôi nhanh chóng thu hút ống kính. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã có thể tự cầm ly nước nhưng Nhã Phương vẫn một tay đỡ giúp anh. Chi tiết tình tứ không rời này của cặp đôi nhanh chóng thu hút ống kính. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Hai vợ chồng khi chụp ảnh cũng đứng áp sát vào nhau, không rời một centimet. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng khi chụp ảnh cũng đứng áp sát vào nhau, không rời một centimet. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bạn đã bỏ lỡ: Trường Giang hiếm hoi chia sẻ quá trình lớn khôn của con gái

Trường Giang chăm chỉ vào bếp

Một trong những điểm mà Nhã Phương khiến nhiều cô gái ghen tị rõ khi có được tấm chồng vừa thành công trong công việc lại đảm đang bếp núc. Cụ thể, người đẹp không giỏi nấu ăn và mỗi ngày đối phương đảm nhận chuyện này. Trường Giang từng thổ lộ dù mình có rảnh hay không rảnh thì cũng phải lo bữa cơm cho vợ con.

 
Nữ diễn viên rất thích chụp lén Trường Giang từ phía đằng sau, ghi lại tâm huyết mà ba Destiny làm nên nhiều món ngon để cả nhà thưởng thức. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên rất thích chụp lén Trường Giang từ phía đằng sau, ghi lại tâm huyết mà ba Destiny làm nên nhiều món ngon để cả nhà thưởng thức. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Nhã Phương mang thức ăn đến trường quay chăm Trường Giang, liên tục ôm chồng tình tứ

Sau thời gian nghỉ ngơi mang thai và sinh con gái thì năm 2020 này Nhã Phương xuất hiện nhiều hơn. Cô muốn trở lại với công việc vì nhớ ánh đèn và trường quay. Trường Giang còn là người giúp bà xã giảm cân nhanh để cô thực hiện đam mê. Dẫu vậy nhiều lần anh cũng than thở vì người phụ nữ này áp lực việc phải gầy quá mức và thường bị chê bai.

Nhã Phương áp lực khi chồng nấu ăn ngon

Vừa cảm thấy thoải mái, sung sướng khi không phải vào bếp và cũng không bị yêu cầu phụ nữ phải nấu ăn ngon nhưng Nhã Phương áp lực không ít khi mọi ngày đều bị Trường Giang tẩm bổ. Cô nỗ lực giảm cân bao nhiêu thì tối đến chồng rủ rê dùng bữa chung bấy nhiêu.

"Nếu món chồng nấu nhiều calo, ngày hôm đó tôi sẽ ăn nhiều ở ngoài hơn, còn nếu món chồng nấu ít calo, tôi sẽ hạn chế ăn ở ngoài lại. Nói thật, lấy một người chồng nấu ăn quá ngon như Trường Giang là một điều quá dã man với tôi", cô bộc bạch.