Nhã Phương chứng tỏ đẳng cấp diễn xuất với màn "lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng"

08:00 03/06/2018

Một trích đoạn trong bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" đã cho thấy tính cách Nhã Phương khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi trong phim khác ngoài đời thế nào. 

Trong bộ phim Ngày ấy mình đã yêu xoay quanh Hạ (Nhã Phương)Sol (Bảo Thanh), hai cô bạn thân "con chấy cắn đôi" sắp bước sang tuổi 30. Hạ là một nhà thiết kế, có cuộc sống ổn định và một người yêu hoàn hảo, đang sẵn sàng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhưng đúng lúc này, Hạ gặp Tùng - người yêu cũ. Sự xuất hiện của Tùng khiến cho trái tim Hạ loạn nhịp. 

Nhã Phương chứng tỏ đẳng cấp diễn xuất với màn

Cô bỗng nhiên đứng giữa lựa chọn, một bên là Nam (Lương Thế Thành) chàng trai gần như chắc chắn mang lại cho cô cuộc sống gia đình bình yên và Tùng (Nhan Phúc Vinh) người khiến cô có cảm xúc cũ trỗi dậy, chưa có gì chắc chắn cho tương lai. Phụ nữ tuổi 30 thường mong tìm đến một bến đỗ an toàn nhưng Hạ lại không thể quyết định được cho bản thân mình.


Clip: Màn lật mặt nhanh hơn lật bánh của Nhã Phương.

Chính những rắc rối trong cuộc sống tình cảm đã khiến Hạ phải cầu cứu đến sự giúp đỡ của cậu bạn cùng nhà là Đô (Chí Thiện). Tuy nhiên, Đô đã từ chối vì muốn Hạ phải tự tìm cách tháo gỡ "mớ bòng bong" này.

Nhã Phương chứng tỏ đẳng cấp diễn xuất với màn


Hạ dùng nước mắt để khiến Đô mềm lòng.
Hạ dùng nước mắt để khiến Đô mềm lòng.

Nhã Phương chứng tỏ đẳng cấp diễn xuất với màn

Nhã Phương chứng tỏ đẳng cấp diễn xuất với màn

Hạ tâm sự với Đô: "Sau khi chia tay với Tùng, tôi rút ra một rổ bài học rằng không có tình yêu nào là mãi mãi và không có cảm xúc nào nguyên vẹn như ban đầu. Cũng giống như tủ lạnh, không thể giữ đồ ăn được tươi mới quá lâu, tình yêu cũng vậy, mình có ướp lạnh hay phun tưới thì cũng vậy thôi.

Tôi đã rút ra một kinh nghiệm to đùng rằng khi yêu cần phải tỉnh táo một chút, tính toán một chút, lý trí một chút và yêu ít hơn đối phương một chút. Trong tình yêu, người nào yêu nhiều hơn người đó sẽ thua".


Tuy nhiên, ngay khi Đô vừa đồng ý, Hạ đã lộ rõ bản chất.
Tuy nhiên, ngay khi Đô vừa đồng ý, Hạ đã lộ rõ bản chất.

Trước sự cứng rắn của bạn thân, Hạ ( Nhã Phương) vừa khóc vừa cầu xin Đô giúp mình. Cuối cùng, Đô cũng bị những giọt nước mắt của Hạ làm mềm lòng và đồng ý giúp cô. Thế nhưng chính lúc này, Hạ đã cho thấy mình đúng là "nữ hoàng diễn xuất" với màn lật mặt nhanh hơn lật bánh. Cô thay đổi cảm xúc chỉ trong một chớp mắt, và không còn chút xúc động sướt mướt chỉ vài giây trước đó nữa.

Cùng đón xem khả năng diễn xuất lật mặt như thần của Nhã Phương trong bộ phim Ngày ấy mình đã yêu sẽ lên sóng đài VTV sắp tới nhé.

Ảnh: Tổng hợp