Nhã Phương tiều tuỵ trong Cây Táo Nở Hoa vì người thân ra đi

12:50 12/09/2021

Cây Táo Nở Hoa đã chính thức khép lại sau 71 tập phim với một cái kết viên mãn. Ở tập cuối nhân vật Báu do Nhã Phương thủ vai đã chính thức lên xe hoa với Quân (Văn Anh).

 
Báu cuối cùng đã có một đám cưới viên mãn với người thương là Quân (Văn Anh). (Ảnh: VieOn)
Báu cuối cùng đã có một đám cưới viên mãn với người thương là Quân (Văn Anh). (Ảnh: VieOn)

Vốn dĩ là ngày vui, thế nhưng nhiều người lại nhận thấy gương mặt nữ diễn viên có phần xuống sắc và tiều tuỵ hơn hẳn những tập trước. Mới đây, đạo diễn Võ Thạch Thảo đã tiết lộ lý do khi chia sẻ về hậu trường của tập cuối phim.

Theo đạo diễn Võ Thạch Thảo chia sẻ với Ngoisao.net, việc Nhã Phương vừa phải quay phim với lịch trình khá dày đặc, vừa phải chăm con nên không tránh khỏi việc nữ diễn viên bị kiệt sức. Điều đáng nói, thời điểm đoàn phim chuẩn bị quay tập cuối, Nhã Phương đã nhận tin buồn từ phía gia đình. Được biết, một người anh thân thiết với hai vợ chồng Nhã Phương không may ra đi. Khi ấy, Trường Giang cũng không tránh khỏi đau buồn, anh tới phim trường lúc chưa bấm máy và khóc cùng bà xã.

 
Hình ảnh Nhã Phương trong những cảnh quay cuối được nhận xét là xuống sắc, tiều tuỵ. (Ảnh: VieOn)
Hình ảnh Nhã Phương trong những cảnh quay cuối được nhận xét là xuống sắc, tiều tuỵ. (Ảnh: VieOn)

"Phương rất trân trọng gia đình và ông xã nên cô không tránh được việc đau lòng đó. Cho nên ánh mắt Phương hôm đó có vẻ mệt mỏi hơn mọi hôm. Dù vậy, cô hiểu công việc cần làm và hoàn thành nó một cách hiệu quả", đạo diễn Võ Thạch Thảo chia sẻ.

Bỏ qua những tin tức không hay, Nhã Phương vẫn cố gắng cùng các diễn viên hoàn thành bộ phim. Được biết, những cảnh quay của phần kết được bấm máy khoảng tháng 4/2020. Bối cảnh và địa điểm quay khá chật, bí và nóng. Các diễn viên và đoàn làm phim đã phải cố gắng rất nhiều.

Ảnh - 613a1cd949d0890018afe69e
Cuối cùng cây táo cũng đã nở hoa. (Ảnh: VieOn)

Trong khi đó, ở phần kết bộ phim Cây Táo Nở Hoa, Báu (Nhã Phương) và Quân (Văn Anh) đã có một cái kết đẹp sau bao lần chia tay, bị cấm cản. Cả hai được anh Ngọc (Thái Hòa) chấp nhận nên duyên vợ chồng. Đám cưới ấm cúng diễn ra với đông đủ các thành viên trong gia đình. Báu xinh đẹp trong trang phục áo dài truyền thống đỏ rực. Cô không ngừng rơi nước mắt vì quá hạnh phúc. Cũng giống như bao hôn lễ khác, cô dâu được gia đình trao tặng của hồi môn. Chiếc kiềng vàng Báu đeo do anh hai tặng được dân tình trêu rằng còn to hơn của Châu (Thúy Ngân) lúc lấy Phong (B Trần).

 
Loạt ảnh rò rỉ trước đó về cảnh Nhã Phương trong vai Báu diện áo dài đỏ làm cô dâu vô cùng rạng rỡ. (Ảnh: S.T)
Loạt ảnh rò rỉ trước đó về cảnh Nhã Phương trong vai Báu diện áo dài đỏ làm cô dâu vô cùng rạng rỡ. (Ảnh: S.T)

 
Báu đã có một đám cưới như ước mơ từ bé do chính anh hai tổ chức. (Ảnh: S.T)
Báu đã có một đám cưới như ước mơ từ bé do chính anh hai tổ chức. (Ảnh: S.T)

Có thể nói rằng, để hoàn thành một bộ phim, các diễn viên cũng phải hy sinh và cố gắng rất nhiều. Bạn thấy sao về phần kết của Cây Táo Nở Hoa? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé. 

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

NHÃ PHƯƠNG ĐƯỢC ĐẠO DIỄN "CÂY TÁO NỞ HOA" KHEN HẾT LỜI

Nhã Phương được biết tới là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và quen mặt từ màn bạc đến truyền hình. Sau khoảng thời gian tạm gác chuyện đóng phim để sinh con, Nhã Phương trở lại với bộ phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa.

Nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen từ phía đạo diễn Võ Thạch Thảo về thái độ cũng như phong cách làm việc. "Phương là một diễn viên có tâm với nghề. Em học thuộc thoại từ nhà và đến bối cảnh bệnh viện từ sớm. Nguyên ngày lúc nào không có cảnh của mình, em ngồi một góc, ôm kịch bản học thoại rồi thẫn thờ. Lúc tôi và Thúy Ngân mang trái cây tới, Phương mới nói chuyện", vị đạo diễn chia sẻ.

Xem thêm TẠI ĐÂY.