Nhã Phương - Thúy Ngân cùng nhau diện đồ đôi đi dự tiệc đóng máy phim

08:30 19/08/2020

Có thể nói Nhã Phương là một trong những nữ diễn viên hot nhất hiện nay của nền điện ảnh Việt Nam, từ sau khi về làm vợ Trường Giang, cô càng càng được khán giả quan tâm nhiều hơn.

Sau thời gian ở nhà làm mẹ bỉm sữa, trong năm 2020, Nhã Phương bắt đầu trở lại đường đua phim Việt khi liên tục tham gia vào nhiều bộ phim được đầu tư lớn.


Năm 2020, Nhã Phương trở lại đường đua phim Việt

>>> Liên quan: Nhã Phương gây ngỡ ngàng vì gầy sọp sau ồn ào phim Trường Giang bị đòi tiền vé

Nhã Phương mặc đồ đôi cùng Thúy Ngân đi dự tiệc đóng máy phim

Vừa qua, Nhã Phương đã trở lại màn ảnh nhỏ bằng vai diễn trong bộ phim Cây Táo Nở Hoa cùng Thúy Ngân, Song LuânThái Hòa. Được biết trong phim, lần đầu tiên bà xã "Mười khó" đã thử nghiệm dạng vai diễn vô cùng hài hước, khác những bộ phim trước đó mà Nhã Phương từng đóng.


Ngoài Thúy Ngân và Nhã Phương, buổi tiệc còn có sự tham gia của Thái Hòa và Song Luân
Ngoài Thúy Ngân và Nhã Phương, buổi tiệc còn có sự tham gia của Thái Hòa và Song Luân

Sau 4 tháng quay liên tục thì mới đây, đoàn phim Cây Táo Nở Hoa đã có buổi tiệc đóng máy phim, tại sự kiện, Nhã Phương và Thúy Ngân thu hút nhiều sự chú ý khi cả hai diện đồ đôi với phong cách giản dị để đến tham gia. Từ sau khi tham gia bộ phim này, thời điểm hiện tại cả hai rất thân thiết với nhau và thường cùng mua đồ ăn tẩm bổ trong thời gian quay phim.


Nhã Phương và Thúy Ngân mặc đồ đôi đi dự tiệc đóng máy phim
Nhã Phương và Thúy Ngân mặc đồ đôi đi dự tiệc đóng máy phim


Nhã Phương ngày càng thăng hạng về nhan sắc
Nhã Phương ngày càng thăng hạng về nhan sắc

>>> Xem thêm: Rộ tin Nhã Phương đóng Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 cùng Thúy Ngân - Thái Hòa​

Nhã Phương chia sẻ cảm xúc về lần trở lại phim truyền hình sau 2 năm vắng bóng

Chia sẻ về lần trở lại này trong Cây Táo Nở Hoa, Nhã Phương cho biết: “Thật sự, bản thân Phương rất mong có dịp được hợp tác với đạo diễn Võ Thạch Thảo, và Cây Táo Nở Hoa đến với Phương khi bản thân rất nhớ diễn xuất và mong muốn trở lại với một bộ phim có nội dung cuốn hút. 


Dàn diễn viên Cây Táo Nở Hoa trong buổi khai máy
Dàn diễn viên Cây Táo Nở Hoa trong buổi khai máy

Đã lâu lắm rồi, Phương mới được dịp gặp lại khán giả thông qua 1 bộ phim truyền hình, vì vậy Phương rất háo hức, nôn nao mang đến khán giả 1 vai diễn mới lạ trong Cây Táo Nở Hoa”.


Nhã Phương hứa hẹn đây là vai diễn mới lạ nhất của mình từ trước đến nay
Nhã Phương hứa hẹn đây là vai diễn mới lạ nhất của mình từ trước đến nay

>>> Xem ngay: "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tiếp tục nhá hàng hình ảnh mới: Song Luân - Thúy Ngân là một cặp

Hi vọng với vai diễn đầy mới lạ trong phim Cây Táo Nở Hoa, Nhã Phương sẽ được khán giả đón nhận để tạo thêm nhiều động lực cho nữ diễn viên tiếp tục công việc sau thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

Trường Giang xúc động kể Nhã Phương luôn ở bên động viên chồng

Đầu năm 2020, Trường Giang có vai chính trong bộ phim điện ảnh chiếu Tết là 30 Chưa Phải Tết, thời điểm trước ngày công chiếu thì phim có gặp vài trục trặc ở khâu kiểm duyệt, chia sẻ về điều này, "Mười khó" tâm sự:

"Đầu tiên nói về phim thì phim nào cũng có giai đoạn khó khăn khác nhau, mỗi thứ đều có khó khăn riêng, mình không dám nói phim hay để mọi người tự xem về rồi đánh giá, còn về Nhã Phương không dám nói nhiều sợ vợ lo, nhưng vợ luôn nhắn nhủ đôi câu có em chờ, thật ra ngày nào cũng chờ chứ không phải khó khăn mới chờ".