Nhã Phương thích được người khác chê gầy

17/01/2021, 15:15 GMT+07:00

Sau sinh con, Nhã Phương nhanh chóng lấy lại vóc dáng nhưng liên tục giảm cân và thân hình trở nên gầy gò. Nữ diễn viên nhiều lần bị khán giả chê bai về điều này. Tuy nhiên, gầy lại chính là mục tiêu của Nhã Phương vì cảm thấy mặc gì cũng tự tin hơn hẳn.

 
Nhã Phương khẳng định thích được người khác nói gầy. Ảnh: FBNV
Nhã Phương khẳng định thích được người khác nói gầy. Ảnh: FBNV

>>> Bài viết liên quan: NSƯT Thành Lộc phê bình Nhã Phương thiếu kỹ năng làm nghề

Nhã Phương đặt mục tiêu thân hình gầy

Thời gian gần đây, Nhã Phương được khán giả nhắc đến với thần hình gầy gò, mỏng manh. Nhiều người hâm mộ cũng lên tiếng nhắc nhở nữ diễn viên ngừng giảm cân và ăn uống nhiều hơn. Tuy nhiên, Nhã Phương lại khẳng định thân hình gầy chính là mục tiêu của cô.

"Ai mà chê gầy là tôi thích lắm. Tôi thích gầy mặc cái gì cũng ổn, cũng tự tin hơn. Chứ mập lên một xíu lại lo mặc vậy lên hình mập, mất tự tin liền. Quan trọng mình thấy mình khoẻ là ổn", Nhã Phương chia sẻ.

 
Nhã Phương khẳng định gầy nhưng sức khỏe tốt hơn trước. Ảnh: FBNV
Nhã Phương khẳng định gầy nhưng sức khỏe tốt hơn trước. Ảnh: FBNV

Dù thân hình gầy nhưng Nhã Phương vẫn thường tập gym, ăn uống khoa học và sức khỏe tốt hơn so với thời con gái. "Tôi có thể chạy bộ 21 cây số chung với mọi người", nữ diễn viên khẳng định. Trường Giang thấu hiểu điều này nên không còn thúc ép Nhã Phương ăn uống để mập lên như trước đây. 

 
Trường Giang không thúc ép Nhã Phương ăn nhiều. Ảnh: FBNV
Trường Giang không thúc ép Nhã Phương ăn nhiều. Ảnh: FBNV

>>> Bạn muốn biết: Nhã Phương - Trường Giang về trường cũ trao học bổng

Nhã Phương lộ khuyết điểm vì quá gầy

Mặc dù thân hình thanh mảnh sẽ giúp Nhã Phương chụp ảnh, quay phim đều xinh đẹp hơn nhưng cũng không ít lần cô bị lộ khuyết điểm. Ở một vài góc chụp, cô bị lộ đôi tay và đôi chân gầy đến mức tong teo. Người hâm mộ ngắm những bức ảnh này cũng cảm thấy xót xa thay.

 
Bức ảnh gầy đến đáng báo động của Nhã Phương. Ảnh: ngoisao
Bức ảnh gầy đến đáng báo động của Nhã Phương. Ảnh: ngoisao

Nhã Phương tiết lộ rằng cô từng giảm 15kg sau khi sinh con. Hiện tại, nữ diễn viên cao 1,63m và nặng 43,5kg. Nhã Phương vẫn luôn duy trì vóc dáng này. Thậm chí nhiều bức ảnh được cô đăng tải thể hiện thân hình gầy khiến khán giả phải miêu tả là "mỏng như lá lúa".

 
Bức ảnh hậu trường của Nhã Phương. Ảnh: Chụp màn hình
Bức ảnh hậu trường của Nhã Phương. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhã Phương đi sự kiện như bà hoàng ở nhà luộm thuộm như ôsin

Nhã Phương chia sẻ cô ép cân vì đặc thù công việc. Cô là một trong số ít diễn viên nữ theo đuổi thân hình gầy đến vậy, nhờ đó sự xuất hiện của cô trên màn ảnh cũng đẹp hơn.

Ảnh: Tổng hợp

NHÃ PHƯƠNG BỊ CHỈ TRÍCH VÌ ĐI TRỄ

Vừa qua, Nhã Phương thông báo trở lại phim ảnh với dự án Song Song. Khi buổi họp báo được tổ chức, Nhã Phương lại đến trễ 140 phút khiến khách mời và giới truyền thông chờ đợi. Ai nấy đều tức giận vì sự thiếu chuyên nghiệp của Nhã Phương.

Khi đến buổi họp báo, Nhã Phương liên tục xin lỗi và khóc nức nở. Mặc dù vậy, hành động của cô lại làm cư dân mạng càng thêm phẫn nộ. Khán giả chỉ trích nữ diễn viên chỉ đang diễn, khóc giả tạo. Việc đi trễ của Nhã Phương giống như hình thức tạo scandal gây chú ý cho phim.

Xem thêm tại đây!