Nhã Phương thay status khi bị chỉ trích hay than chuyện vóc dáng

18:45 19/02/2021

Mới đây, Nhã Phương đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh sau Tết với nội dung than phiền vóc dáng. Tuy nhiên, bà xã Trường Giang chẳng những không được ủng hộ mà còn bị “nói ra nói vào” đến mức đổi luôn cả dòng trạng thái. 

 
Dòng trạng thái ban đầu của Nhã Phương. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái ban đầu của Nhã Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhã Phương đi sự kiện như bà hoàng ở nhà luộm thuộm như ôsin

Nhã Phương thay đổi dòng trạng thái sau khi bị cư dân mạng phản ứng

Tăng cân vẫn luôn là nỗi lo thường trực của những chị em phụ nữ, Nhã Phương không ngoại lệ. Ngày 19/2, nữ diễn viên đăng tải trên trang cá nhân: “Qua 8 cái bánh Tét cùng nhiều thể loại đồ ăn đậm chất Tết do ai chuẩn bị thì mọi người cũng biết rồi. Thì đến hôm nay, xin được dừng ăn để giữ vóc dáng được không ạ?

Cư dân mạng chê bai Nhã Phương ốm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCư dân mạng chê bai Nhã Phương ốm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thay vì tập trung trả lời thắc mắc của Nhã Phương, cư dân mạng lại phản ứng gay gắt chuyện nữ diễn viên giảm cân. Theo đó, nhiều bình luận cho rằng vóc dáng bà xã Trường Giang hiện tại đã rất thanh mảnh, không nên ốm hơn nữa. Một số khác bức xúc hơn khi nhận xét Nhã Phương than thở quá nhiều dù trông cô gầy lộ cả xương. 

 
Có người tỏ ý khó chịu vì Nhã Phương than phiền. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có người tỏ ý khó chịu vì Nhã Phương than phiền. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước phản ứng trái chiều từ phía cư dân mạng, Nhã Phương có động thái đổi chú thích. Từ chỗ than thở vóc dáng, bà xã Trường Giang đổi sang dòng trạng thái “thả thính”. Đây được cho là hành động nhằm tránh sự tranh cãi từ cư dân mạng. 

 
Nữ diễn viên thay đổi dòng trạng thái khi bị chê bai. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên thay đổi dòng trạng thái khi bị chê bai. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bạn muốn biết: Nhã Phương - Trường Giang về trường cũ trao học bổng

Nhã Phương nhiều lần bị chê vì vóc dáng xuống ký

Đây không phải lần đầu Nhã Phương được cảnh báo về chuyện cân nặng. Trước đây, cô thậm chí còn được ví như bằng chứng sống cho trường hợp “không phải cứ gầy là đẹp”. Nhiều lần nữ diễn viên để lộ cơ thể gầy đáng báo động, khi thì cánh tay xương xẩu, khi lại là vòng một thiếu sức sống. 

 
Hình ảnh của Nhã Phương gây chú ý vì cho rằng cô nàng quá gầy. (Ảnh: IG NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của Nhã Phương gây chú ý vì cho rằng cô nàng quá gầy. (Ảnh: IG NV)

Cánh tay gầy của Nhã Phương bị lộ khiến fan lo lắng. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCánh tay gầy của Nhã Phương bị lộ khiến fan lo lắng. (Ảnh: Cắt từ clip)

Bản thân Trường Giang chẳng thể về phe bà xã khi anh thường lên tiếng “tố cáo” việc vợ bị... hoang tưởng cân nặng: “Vợ tôi ngày ngủ 2-3 tiếng, sáng 6 giờ đã dậy tập thể dục. Vợ tôi là mẫu người bị hoang tưởng về cân nặng, chỉ cần tăng 1kg cũng than, dù ngày nào cũng chẳng tăng cân…

 
Trường Giang cũng thừa nhận Nhã Phương bị hoang tưởng về cân nặng. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang cũng thừa nhận Nhã Phương bị hoang tưởng về cân nặng. (Ảnh: FB NV)

>>> Bài viết liên quan: NSƯT Thành Lộc phê bình Nhã Phương thiếu kỹ năng làm nghề

Hiện tại, câu chuyện vóc dáng của Nhã Phương vẫn đang gây tranh cãi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy bày tỏ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật một số tin tức khác tại YAN nhé!

NHÃ PHƯƠNG THÍCH ĐƯỢC NGƯỜI KHÁC CHÊ GẦY

Không giống như nhiều “mẹ bỉm” tăng cân không phanh, Nhã Phương ngay sau khi sinh con đã lấy lại được vóc dáng thon gọn. 

Thậm chí, cô ốm đến mức bị chê gầy gò, mỏng manh. Người hâm mộ còn phải đốc thúc bà xã Trường Giang tăng cân. 

Đáp lại phản ứng từ cộng đồng mạng, cô cho biết: “Ai mà chê gầy là tôi thích lắm. Tôi thích gầy mặc cái gì cũng ổn, cũng tự tin hơn. Chứ mập lên một xíu lại lo mặc vậy lên hình mập, mất tự tin liền. Quan trọng mình thấy mình khỏe là ổn.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!