Nhã Phương lần đầu tiên yếu đuối: "Tôi là người khổ tâm nhất sau những sự việc ồn ào"

06/05/2018, 16:30 GMT+07:00

Đây là lần đầu tiên khán giả thấy Nhã Phương yếu đuối khi nhắc đến những scandal trong chuyện tình cảm.

Thời gian qua, khán giả cảm thấy khá ngao ngán khi câu chuyện tình yêu của Trường Giang - Nam Em - Nhã Phương liên tục xuất hiện trên các diễn đàn. Hầu hết, mọi người đều cho rằng, Nhã Phương mới là người tổn thương nhiều nhất sau mối tình ngang trái này.

Nhã Phương lần đầu tiên yếu đuối:

Mới đây, Nhã Phương bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình và có cuộc trò chuyện ngắn ngủi với MC Lương Mạnh Hải. Người đẹp đã có cơ hội chia sẻ về các vai diễn và cả quan điểm sống, cảm xúc của cô sau mọi chuyện ồn ào xảy ra.

Nhã Phương lần đầu tiên yếu đuối:

Xoay quanh cuộc nói chuyện, Nhã Phương cho hay, cô không muốn nhắc nhiều về scandal và chỉ mong khán giả nhìn nhận mình với hình ảnh một người có thực lực. "Khi đó, tôi nghĩ rằng nói ra sẽ giải quyết được gì. Tôi không muốn cứ nhắc đến đời tư và rồi khán giả sẽ chỉ nghĩ về điều đó” - Nhã Phương bộc bạch.

Nhã Phương lần đầu tiên yếu đuối:

Đặc biệt, Nhã Phương còn thẳng thắn nói về quan điểm sống của mình. Cô cho biết, nếu gặp khó khăn mình sẽ tự đứng dậy và không dựa dẫm đến ai. "Quan điểm của tôi là chỉ khóc cho tôi nghe thôi. Mình gặp khó khăn bản thân phải tự đứng lên, mình không thể dựa vào ai cả. Và tôi cũng không muốn gia đình quá lo lắng. Do đó, thường thì chỉ khi chuyện đã qua tôi mới kể lại cho gia đình”, nữ diễn viên tâm sự.


Clip: Nhã Phương khóc khi nói về chuyện đời tư.

Tuy nhiên, khi càng nói chuyện, Nhã Phương lại không thể giấu được cảm xúc. Cô thừa nhận mình là người khổ tâm sau những sự việc ồn ào. Cô nghẹn ngào: “Chuyện đó đương nhiên khiến tôi rất khổ tâm nhưng tôi chọn con đường như thế. Tôi chỉ muốn nhìn gia đình mình vui vẻ. Hơn nữa, tôi nghĩ từ từ thời gian sẽ xoa dịu tất cả mọi chuyện. Khi ai đó hỏi tôi có khổ tâm hay không, đương nhiên có chứ vì tôi cũng là con người mà. Nhưng tôi luôn dặn bản thân phải mạnh mẽ”.

Nhã Phương lần đầu tiên yếu đuối:

Dẫu vậy, sau tất cả, Nhã Phương vẫn luôn mong muốn có tình yêu đẹp, có một cuộc sống hạnh phúc. Cô cho hay, trước đây thì bản thân luôn đặt tình yêu ở trên nhưng đến hiện tại, gia đình và công việc mới là lựa chọn hàng đầu.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!