Nhã Phương lộ bụng to bất thường tại đám cưới của em gái, CĐM nghi ngờ đã có thai

14/08/2018, 21:36 GMT+07:00

Mới đây, đoạn video ghi lại hình ảnh đám cưới em gái Nhã Phương đã được tung ra cho thấy nữ diễn viên có vùng bụng to bất thường và được cho là đã mang thai.

Sau nhiều ồn ào không hay về chuyện hẹn hò với Trường Giang và các thông tin tan vỡ thì mới đây nhất, trên mạng xã hội đã xuất hiện hàng loạt tin đồn Nhã Phương hiện đang mang thai 3 tháng và đây mới là lý do khiến cho cô nàng huỷ vai trong bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt. Thậm chí, sáng ngày 7/8 cư dân mạng còn lan truyền thông tin Nhã Phương sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 8 Âm lịch tới.

Giống như mọi lần, Nhã Phương vẫn giữ thái độ im lặng trước tin đồn như trước nay, tuy nhiên mới đây Nhã Phương bất ngờ khoe loạt ảnh với vòng eo “con kiến” trong chuyến du lịch cùng bạn bè ở Ninh Bình như ngầm "đập tan" tin đồn cô đang mang thai tháng thứ 3.


Nhã Phương đăng tải hình ảnh khoe vòng eo "con kiến" để đập tan tin đồn
 
Nhã Phương đăng tải hình ảnh khoe vòng eo "con kiến" để đập tan tin đồn
 

Tuy nhiên, mới đây, một đoạn video ghi lại hình ảnh Nhã Phương với bụng dưới to bất thường xuất hiện tại đám cưới em gái Phương Anh ở quê đã được đăng tải trên các diễn đàn, trang mạng xã hội, càng khiến cho các cư dân mạng tin rằng nữ diễn viên đang có tin vui. Trong đoạn video clip, các cư dân mạng đã chỉ ra vùng bụng của Nhã Phương đã to ra bất ngờ và đây chỉ có thể là dấu hiệu mang thai. Với sự xuất hiện của video clip trên, các cư dân mạng tin rằng hình ảnh "vòng eo con kiến" mà Nhã Phương từng đăng tải trước đây chỉ là sản phẩm của Photoshop.
 


Tuy nhiên hình ảnh trong video cho thấy Nhã Phương có vùng bụng to bất thường
Tuy nhiên hình ảnh trong video cho thấy Nhã Phương có vùng bụng to bất thường