Thực hư về việc Nhã Phương phát ngôn: "Cam chịu nhưng không có nghĩa là yếu đuối để bị chà đạp"?

23/04/2018, 07:45 GMT+07:00

Nhã Phương đã lên tiếng động viên bản thân bằng những status não ruột sau khi Trường Giang tự nhận mình ngu khi không giữ được hạnh phúc. Tuy nhiên, đây không phải là trang cá nhân của nữ diễn viên.

Hơn một tháng qua, trong showbiz Việt đã xuất hiện một chuyện tình tay ba tốn nhiều giấy mực của báo chí: Nhã Phương – Trường Giang – Nam Em. Người hâm mộ được dịp ngóng từng diễn biến của câu chuyện hệt như đang đón xem một bộ phim truyền hình dài tập với độ lê thê. Thế nhưng điều đáng nói chính là những ồn ào không đến từ 2 người mà là những bóng hồng xoay quanh Trường Giang.

Trước đó 20/4, Trường Giang trong câu chuyện kể trên cũng đã đến lúc lên tiếng nói về lùm xùm tình ái cho dân tình được tường tận ngọn ngành. Và đây cũng là lần đầu tiên sau nhiều ngày tháng, người ta mới thấy nam danh hài lên tiếng bảo vệ Nhã Phương. Tất nhiên, lên tiếng là một chuyện, còn đáng khen hay đáng chê thì hồi sau hãy bàn. 


Trường Giang và Nhã Phương công khai yêu nhau nhưng tất cả scandal tình ái đều xuất phát từ Trường Giang và người thứ 3. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang Nhã Phương công khai yêu nhau nhưng tất cả scandal tình ái đều xuất phát từ Trường Giang và người thứ 3.

Trong vô vàn tình tiết xảy ra, Nhã Phương - nhân vật chính còn lại của câu chuyện - luôn giữ im lặng. Cô như một người ngoài cuộc trong chuỗi ồn ào kia. Những phát ngôn của cô nếu có chỉ là thoáng qua, hoặc né tránh. Người hâm mộ còn nhắn nhủ cô rằng: "Nhã Phương ơi, mạnh mẽ thế là đủ rồi". 


Nhiều người cho rằng Nhã Phương quá mạnh mẽ, người thì cho rằng cô hãy bỏ qua những lỗi lầm của Trường Giang và hãy cầm tay nhau bước lại con đường dài còn lại. Có lẽ, nhiều người hâm mộ mong muốn cả Nhã Phương và nam danh hài hãy quay về như thuở ban đầu. Nhưng sự việc, giờ đây đã đi quá xa.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người cho rằng Nhã Phương quá mạnh mẽ, người thì cho rằng cô hãy bỏ qua những lỗi lầm của Trường Giang và hãy cầm tay nhau bước lại con đường dài còn lại. Có lẽ, nhiều người hâm mộ mong muốn cả Nhã Phương và nam danh hài hãy quay về như thuở ban đầu. Nhưng sự việc, giờ đây đã đi quá xa. 

Nhã Phương đã luôn im lặng, mạnh mẽ vượt qua tất cả. Luôn tươi cười trước ống kính sự kiện dù trong hoàn cảnh nào mọi người cũng không thấy cô yếu đuối. Liên tiếp chia sẻ về những câu động viên bản thân hãy mạnh mẽ vượt qua ồn ào. Thì mới đây, người hâm mộ bất ngờ khi trên Instagram cá nhân Nhã Phương lại tiếp tục vẫn vui vẻ chia sẻ sau khi Trường Giang bộ bạch về chuyện tình tay 3.

Cô viết: "Hãy sống đúng phong cách của một cô gái Việt Nam thực thụ, kiên cường mạnh mẽ nhưng vẫn đầy nữ tính. Cam chịu nhưng không có nghĩa là yếu đuối để bị chà đạp". Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn chia sẻ thêm: "Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho những mất mát". Có thể thấy, dù có scandal về tình yêu giữa Trường Giang và Nam Em, nhưng nữ diễn viên Tuổi thanh xuân vẫn mạnh mẽ xem không có chuyện gì. 

Thực hư về việc Nhã Phương phát ngôn:


Liên tục kêu ca bằng những status buồn nhưng thực tế đây là tài khoản fake mang tên Nhã Phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liên tục kêu ca bằng những status buồn nhưng thực tế đây là tài khoản fake mang tên Nhã Phương.

.
Dù Nam Em - Trường Giang đã lên tiếng nhưng Nhã Phương vẫn nhất quyết giữ im lặng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao.
Nam Em - Trường Giang đã lên tiếng nhưng Nhã Phương vẫn nhất quyết giữ im lặng.

Ảnh: Tổng hợp.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!