Nhã Phương, Lan Ngọc bị gọi tên khi đạo diễn "1990" tố bệnh ngôi sao

17/04/2021, 22:35 GMT+07:00

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Nhất Trung - nam đạo diễn phim 1990 bất ngờ đăng đàn tố một diễn viên mắc bệnh ngôi sao. Cụ thể, đạo diễn Nhất Trung bức xúc: "Sự lựa chọn nằm ở chúng ta, nếu đã đi chung đường thì chúng ta nên là bạn đồng hành. Bạn đồng hành là phải cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, cùng giúp nhau vượt qua khó khăn, cùng nhau cố gắng vì 1 mục đích tốt đẹp. Không có nhau không sao cả, em có con đường của mình và tôi có lối đi của tôi. Nhưng đã là bạn đồng hành thì xin cư xử tử tế và sống có trách nhiệm với con đường mình đã chọn".

Chưa dừng lại ở đó, nam đạo diễn tiếp tục: "Tin tôi đi, luật nhân quả đến nhanh lắm. Ông bà mình có câu: 'Có đức mặc sức mà ăn'. Với cách sống hiện giờ, không gì chắc chắn ngày mai của em còn trải đầy danh tiếng và tiền bạc để em sống như hôm nay đâu nhé. Trân trọng những gì đang có đi em!".

 
Nguyên văn bài chia sẻ của đạo diễn Nhất Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nguyên văn bài chia sẻ của đạo diễn Nhất Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau lời chia sẻ đầy ẩn ý này, ngay lập tức, cư dân mạng réo gọi tên của Nhã Phương - Ninh Dương Lan Ngọc - Diễm My 9x, bởi vì đây là 3 nữ diễn viên chính trong bộ phim 1990 sắp được công chiếu của nam đạo diễn. Vì là người đang có dự án hợp tác cùng đạo diễn Nhất Trung, nay đạo diễn lại bất ngờ lên tiếng tố như thế, nên việc 3 "ngọc nữ" của điện ảnh Việt bị nghi là nhân vật bệnh ngôi sao kia cũng là điều dễ hiểu. Dù hiện vẫn chưa xác định được đạo diễn Nhất Trung đang ám chỉ cụ thể là ai, nhưng nếu sự thật được phơi bày thì đây quả là một "phốt" lớn của diễn viên đó.

Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My xinh đẹp trong phim về phụ nữ tuổi 30 - Ảnh 1.
Diễm My, Nhã Phương, Lan Ngọc bị gọi tên khi đạo diễn phim 1990 tố diễn viên mắc bệnh ngôi sao. (Ảnh: ĐPCC)

Bên dưới bài đăng của đạo diễn Nhất Trung thu hút rất nhiều sự chú ý của dàn sao Việt đình đám như NSƯT Hữu Châu, Tiến Luật, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Phương, Hari Won,... Các nghệ sĩ để lại bình luận như sau:

NSƯT Hữu Châu an ủi: "Em à! Đã nói ra được hết vậy là nhẹ lòng rồi. Đừng nghĩ gì nữa. Để tinh thần làm những việc mà em đang ấp ủ, đang đam mê em nghe. Hít vào thở ra và quên hết em nhé"

Tiến Luật động viên rằng: "Tập trung cho phim đi bạn già"

Ốc Thanh Vân: "Em không biết chuyện gì nhưng chia sẻ cùng anh"

Huỳnh Phương và Hari Won thì động viên nam đạo diễn hãy cố lên nhé.

 
Hàng loạt sao Việt vào an ủi và động viên nam đạo diễn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hàng loạt sao Việt vào an ủi và động viên nam đạo diễn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ vậy, cách đây ít giờ, đạo diễn Nhất Trung cũng đã chia sẻ thông tin gây bất ngờ khi tác phẩm sẽ dời ngày khởi chiếu thay vì 21/4 như đã ấn định trước đó. Lịch premiere 19/4 cũng bị huỷ bỏ và ê-kíp sẽ sớm báo lại với mọi người lịch chiếu trong thời gian sớm nhất. Cuối lời, Nhất Trung gửi lời cảm ơn đến tất cả anh chị và các bạn đã hỗ trợ truyền thông cho phim 1990 trong những ngày qua.

 
Dòng chia sẻ của đạo diễn Nhất Trung khi dời lịch chiếu phim điện ảnh "1990". (Ảnh: Chụp màn hình)
Dòng chia sẻ của đạo diễn Nhất Trung khi dời lịch chiếu phim điện ảnh "1990". (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù vẫn chưa rõ việc gì, nhưng có lẽ đoàn phim 1990 đang gặp phải những "drama" nội bộ nên dẫn đến việc dời lịch phim lẫn đạo diễn tố diễn viên mắc bệnh ngôi sao. Có lẽ phải chờ những động thái tiếp theo của đạo diễn Nhất Trung mới có thể kết luận rằng người anh đang ám chỉ là ai. Theo bạn, bạn nghĩ nam đạo diễn đang tố diễn viên nào? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

NHẤT TRUNG: NHẠC SĨ THÀNH CÔNG VỚI VAI TRÒ ĐẠO DIỄN

Nhất Trung được khán giả biết đến với thành viên của nhóm nhạc đình đám 1 thời AXN, sau đó anh chuyển sang làm quản lí và thành công khi đào tạo Minh Hằng, Tim...

Trong vài năm trở lại đây, Nhất Trung lấn sân sang làm đạo diễn và có nhiều tác phẩm thành công về doanh thu phòng vé như Bệnh Viện Ma, Cua Lại Vợ Bầu, 49 Ngày...

Trong năm 2021, Nhất Trung rất mong chờ bộ phim điện ảnh 1990 nhận được sự ủng hộ của khán giả và tạo ra doanh thu phòng vé "khủng".

Xem thêm về Nhất Trung tại đây!