Nhã Phương lần đầu xuất hiện cùng cô con gái cưng 1 tuổi ở Đà Lạt

22/06/2020, 19:40 GMT+07:00

Cuối tuần qua, Nhã Phương cùng hội bạn thân đã có mặt ở Đà Lạt để tham gia chương trình chạy bộ ngoài trời. Vốn là người mê con nên bà xã Trường Giang đã đem theo con gái cưng trong chuyến đi này để tiện chăm sóc. Ông xã Trường Giang do có việc riêng nên không thể đồng hành cùng vợ con.

 
Nhã Phương chụp ảnh cùng hội bạn thân dưới sảnh khách sạn (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhã Phương chụp ảnh cùng hội bạn thân dưới sảnh khách sạn (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bí quyết giữ gìn hạnh phúc hôn nhân của Trường Giang - Nhã Phương

Nhã Phương che chắn kĩ lưỡng cho con gái

Từng giấu kín chuyện mang bầu sau khi đám cưới nhưng bẵng đi một thời gian vợ chồng Mười Khó cởi mở và không còn tránh né chuyện có con và rất tự hào khi lên được chức bố mẹ. Hiện con gái đầu lòng của Nhã Phương - Trường Giang được xem là một trong những nhóc tì hot nhất Vbiz. Công chúng luôn hóng hớt mọi động thái của 2 vợ chồng với hy vọng được ngắm diện mạo của bé Destiny.

Được biết, công chúa đầu lòng của nhà Nhã Phương đã gần 1 tuổi. Theo một nguồn tin kể bé thừa hưởng nét đáng yêu, dễ thương của bố mẹ. Theo Trường Giang, vì muốn con có cuộc sống bình thường nên vợ chồng anh thống nhất không công khai diện mạo bé.

 
Nhã Phương bồng con gái cưng xuất hiện ở Đà Lạt (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhã Phương bồng con gái cưng xuất hiện ở Đà Lạt (Ảnh: YAN)

 
Cô che chắn cho con gái kĩ lưỡng để tránh bị người đi đường nhận ra ghi hình lại (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô che chắn cho con gái kĩ lưỡng để tránh bị người đi đường nhận ra ghi hình lại (Ảnh: YAN)

>>> Xem thêm: Trường Giang tiết lộ về việc Nhã Phương "nghiện con"

Trường Giang: "Khi nào con cho công khai thì vợ chồng tôi đồng ý"

Từ sau khi có con cuộc sống của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương thay đổi 180 độ. Nam danh hài đi làm đều tranh thủ về sớm để dành thời gian chơi với con. Mới đây, ông xã Nhã Phương tiết lộ con gái đã nói chuyện "như sáo rồi".

 
Cách đây không lâu dư luận xôn xao về bé gái trong ảnh là con nhưng đại diện của cô đã lên tiếng phủ nhận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây không lâu dư luận xôn xao về bé gái trong ảnh là con nhưng đại diện của cô đã lên tiếng phủ nhận.

Về chuyện sẽ công khai gương mặt của con gái, anh bày tỏ: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi "Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không", nó nói: "Dạ" thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn", Trường Giang nói về lý do vẫn giấu kỹ con gái.

 
Vợ chồng nam danh hài khoe con gái đầu tiên trong sinh nhật của Trường Giang (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng nam danh hài khoe con gái đầu tiên trong sinh nhật của Trường Giang (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Trường Giang chi hàng trăm triệu mua đồng hồ, túi hiệu tặng Nhã Phương

Trước đó nhiều sao Việt cũng chọn cách giấu mặt con như: Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Diễm Hương, Vy Oanh,... nhưng sau đó họ cũng khoe mặt con. Hy vọng vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương sẽ suy nghĩ lại khi con gái cứng cáp.

Trường Giang: "Có con rồi hai vợ chồng thông minh hẳn ra"

Trong khi vợ con đi Đà Lạt, Trường Giang ở nhà và phải ăn bánh mì 10k để kịp đi sự kiện. "Có vợ thì mình ăn đúng chuẩn còn vợ vắng nhà thì ăn đại thôi, có gì ăn nấy", nam danh hài nói.

Trường Giang cũng cho biết có con làm cho vợ chồng anh hạnh phúc hơn: “Con làm cho hai vợ chồng tôi gắn kết với nhau nhiều, biết nhường nhịn nhiều hơn và yêu thương nhau cũng nhiều hơn. Cả hai cũng sắp xếp công việc để chăm con. Tôi khi quay xong show hay làm xong việc đều về nhà luôn, được cái vợ tôi dễ lắm, miễn có gì đưa cô ấy ký tên là được, cái gì cũng là của bà ý. Thực ra hai vợ chồng cũng phải thay nhau chăm con. Ví dụ nếu tôi đi thì vợ sắp xếp ở nhà nhiều và ngược lại. Có con rồi hai vợ chồng thông minh hẳn ra, biết cái gì tốt cái gì không”.