Nhã Phương lần đầu tiên trổ tài lồng tiếng cho bom tấn hoạt hình "Gia đình siêu nhân 2"

Bộ phim hoạt hình "Gia đình siêu nhân 2" sẽ có sự lồng tiếng của nữ diễn viên Nhã Phương, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên đảm nhận vai trò mới này.

Nữ diễn viên Nhã Phương sẽ tham gia lồng tiếng vào phim hoạt hình "Gia đình siêu nhân 2", cô lồng tiếng nhân vật Evelyn trong suốt tập phim hoạt hình này. 

Gia đình siêu nhân (The Incredibles) sẽ chính thức trở lại sau 14 năm, đáp ứng mong ước thiết tha của người hâm mộ và mang đến những chuyến phiêu lưu mới của gia đình đặc biệt này. Từ phản hồi tích cực của khán giả qua những hình ảnh đầu tiên của bộ phim, Gia đình siêu nhân 2 hứa hẹn sẽ tạo nên một hiện tượng phòng vé mùa hè 2018.


Poster phim hoạt hình. 
Poster phim hoạt hình. 

Được biết, theo thông tin mới đây bộ phim hoạt hình Gia đình siêu nhân 2 sẽ có sự lồng tiếng của nữ diễn viên Nhã Phương. Đây được coi là thử thách lồng tiếng đầu tiên mà cô sẽ tham gia. Hơn thế, đây sẽ là một cột mốc trong sự nghiệp của Nhã Phương khi cô lần đầu thử sức lồng tiếng phim hoạt hình và “lột xác” với hình tượng hoàn toàn mới. 


Được biết, với việc tham gia lồng tiếng lần này, nhân vật Evelyn do Nhã Phương lồng tiếng là thiên tài công nghệ đứng sau công ty Deavors. 
Được biết, với việc tham gia lồng tiếng lần này, nhân vật Evelyn do Nhã Phương lồng tiếng là thiên tài công nghệ đứng sau công ty Deavors. 

Nhã Phương lần đầu tiên trổ tài lồng tiếng cho bom tấn hoạt hình

Chia sẻ về vai diễn lồng tiếng đầu tiên, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân cho biết: “Phương rất vui và phấn khích khi được góp mặt trong bản lồng tiếng của bộ phim "Gia đình siêu nhân 2". Lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình thật sự là một thử thách lớn đối với Phương khi mà tất cả diễn xuất đều phụ thuộc vào biểu cảm của giọng nói. Chưa kể, diễn viên lồng tiếng còn phải nói sao cho khớp với hành động của nhân vật trên màn ảnh. Phương đã rất cố gắng để hoàn thành vai trò mới này một cách tốt nhất. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ra rạp ủng hộ bộ phim”.

Nhã Phương lần đầu tiên trổ tài lồng tiếng cho bom tấn hoạt hình

Ra mắt phần đầu tiên vào năm 2004, đã làm mưa làm gió tại các phòng vé toàn cầu và mang về cho Disney, Pixar gần 700 triệu đô, một con số “khủng” thời bấy giờ so với kinh phí sản xuất khiêm tốn chỉ 92 triệu đô. Đến với phần phim mới, Gia đình siêu nhân 2 sẽ là một tác phẩm hoạt hình dễ thương và chứa đựng nhiều yếu tố hài hước, bất ngờ, đan xen với những thông điệp nhân văn, phù hợp với các khán giả ở mọi lứa tuổi.

Bộ phim Gia đình siêu nhân 2 chính thức được khởi chiếu vào ngày 15/6/2018 tại các rạp trên toàn quốc.

Ảnh: Tổng hợp

NHÃ PHƯƠNG >>

Trần Thị Nhã Phương là một nữ diễn viên điện ảnh người Việt Nam. Nhã Phương xuất thân là một sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và từng tham gia rất nhiều những bộ phim lớn nhỏ. Tuy nhiên, sau phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” Nhã Phương mới được đông đảo khán giả biết đến. Sau đó, Nhã Phương tiếp tục góp mặt trong các bộ phim như: Những thiên thần áo trắng, Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân,...

Bạn có biết: Khi thi đại học, Nhã Phương dự định nộp hồ sơ vào trường có liên quan đến âm nhạc nhưng lại đăng ký nhầm vào ngành diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Năm 2015, Nhã Phương công khai đang hẹn hò với nam nghệ sĩ Trường Giang.

Thông tin tiểu sử diễn viên Nhã Phương:

  • Tên thật: Trần Thị Nhã Phương
  • Ngày sinh: 10/06/1990
  • Chiều cao: 1m63
  • Phim tiêu biểu: Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân, Yêu đi đừng sợ!, Lôi báo,...

Nhã Phương giải thích lí do ăn mặc gợi cảm sau ồn ào chuyện tình cảm với Trường Giang

Nhã Phương chứng tỏ đẳng cấp diễn xuất với màn lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng

Nhã Phương thoát xác “nữ hoàng nước mắt, diễn hài cùng Trấn Thành - Việt Hương

Nhã Phương