Nhã Phương lần đầu tiên trổ tài lồng tiếng cho bom tấn hoạt hình "Gia đình siêu nhân 2"

07:30 06/06/2018

Nữ diễn viên Nhã Phương sẽ tham gia lồng tiếng vào phim hoạt hình "Gia đình siêu nhân 2", cô lồng tiếng nhân vật Evelyn trong suốt tập phim hoạt hình này. 

Gia đình siêu nhân (The Incredibles) sẽ chính thức trở lại sau 14 năm, đáp ứng mong ước thiết tha của người hâm mộ và mang đến những chuyến phiêu lưu mới của gia đình đặc biệt này. Từ phản hồi tích cực của khán giả qua những hình ảnh đầu tiên của bộ phim, Gia đình siêu nhân 2 hứa hẹn sẽ tạo nên một hiện tượng phòng vé mùa hè 2018.


Poster phim hoạt hình. 
Poster phim hoạt hình. 

Được biết, theo thông tin mới đây bộ phim hoạt hình Gia đình siêu nhân 2 sẽ có sự lồng tiếng của nữ diễn viên Nhã Phương. Đây được coi là thử thách lồng tiếng đầu tiên mà cô sẽ tham gia. Hơn thế, đây sẽ là một cột mốc trong sự nghiệp của Nhã Phương khi cô lần đầu thử sức lồng tiếng phim hoạt hình và “lột xác” với hình tượng hoàn toàn mới. 


Được biết, với việc tham gia lồng tiếng lần này, nhân vật Evelyn do Nhã Phương lồng tiếng là thiên tài công nghệ đứng sau công ty Deavors. 
Được biết, với việc tham gia lồng tiếng lần này, nhân vật Evelyn do Nhã Phương lồng tiếng là thiên tài công nghệ đứng sau công ty Deavors. 

Nhã Phương lần đầu tiên trổ tài lồng tiếng cho bom tấn hoạt hình

Chia sẻ về vai diễn lồng tiếng đầu tiên, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân cho biết: “Phương rất vui và phấn khích khi được góp mặt trong bản lồng tiếng của bộ phim "Gia đình siêu nhân 2". Lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình thật sự là một thử thách lớn đối với Phương khi mà tất cả diễn xuất đều phụ thuộc vào biểu cảm của giọng nói. Chưa kể, diễn viên lồng tiếng còn phải nói sao cho khớp với hành động của nhân vật trên màn ảnh. Phương đã rất cố gắng để hoàn thành vai trò mới này một cách tốt nhất. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ra rạp ủng hộ bộ phim”.

Nhã Phương lần đầu tiên trổ tài lồng tiếng cho bom tấn hoạt hình

Ra mắt phần đầu tiên vào năm 2004, đã làm mưa làm gió tại các phòng vé toàn cầu và mang về cho Disney, Pixar gần 700 triệu đô, một con số “khủng” thời bấy giờ so với kinh phí sản xuất khiêm tốn chỉ 92 triệu đô. Đến với phần phim mới, Gia đình siêu nhân 2 sẽ là một tác phẩm hoạt hình dễ thương và chứa đựng nhiều yếu tố hài hước, bất ngờ, đan xen với những thông điệp nhân văn, phù hợp với các khán giả ở mọi lứa tuổi.

Bộ phim Gia đình siêu nhân 2 chính thức được khởi chiếu vào ngày 15/6/2018 tại các rạp trên toàn quốc.

Ảnh: Tổng hợp