Nhã Phương khóc đỏ mắt vì Trường Giang, tiết lộ chuyện "giường chiếu"

23/01/2020, 09:30 GMT+07:00

Buổi premiere của bộ phim 30 Chưa Phải Tết do Trường Giang thủ vai chính, dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Quang Huy đã diễn ra vào tối qua tại TP.HCM nhận được nhiều sự chú ý.

Sau gần 2 tuần đắm chìm trong nỗi lo âu việc không vượt qua được kiểm duyệt để ra rạp đúng hẹn với khán giả ngày mùng 1 Tết sắp tới, nay Trường Giang đó có thể hoan hỉ xuất hiện trong buổi họp báo công chiếu.

    
Dàn diễn viên của phim "30 chưa phải Tết"

>>> Xem thêm: Nhã Phương cùng dàn sao Việt chúc mừng khi "30 Chưa Phải Tết" của Trường Giang được ra rạp

Nhã Phương khóc đỏ mắt, tự hào về Trường Giang

Xuất hiện tại sự kiện, chiếm trọn spotlight không ai khác chính là Nhã Phương khi sánh đôi cùng chồng trong dự án vô cùng được mong đợi và quan tâm. Ngay sau khi xem phim xong, với đôi mắt còn đỏ hoe vì những phân cảnh xúc động, vợ của Trường Giang đã bày tỏ cảm xúc:

    
Nhã Phương đến chúc mừng ông xã Trường Giang

"Sau khi xem xong, chắc chắn mọi người sẽ thấy Trường Giang rất khác, và điều đó làm cho Phương tự hào rất nhiều về anh xã. Phương hi vọng con lớn nhanh hơn một chút để được xem phim này. Phương khóc rất nhiều khi xem phim, nếu mọi người nghĩ đây là phim hài hước lắm thì xem sẽ thấy khác. Tất cả những bộ phim của anh Giang trước đây, kể cả phim có Phương đóng chung, Phương đều nghĩ: 'Hên quá, hên quá ha!". Nhưng đối với phim này, có thể do nó là gout của Phương, một phim nghệ thuật, Phương thấy anh xã Phương giỏi và Phương tự hào về điều đó. Cũng không muốn nói nhiều, chỉ muốn nói là 'Anh xã, anh giỏi lắm, I love you!'."

Kết quả hình ảnh cho nha phuong truong giang"

>>> Đừng bỏ qua: Nhã Phương và dàn sao "khủng" nô nức đến chúc mừng Trường Giang ra mắt "30 Chưa Phải Tết"

Nhã Phương chia sẻ về đời sống vợ chồng cùng Trường Giang và chuyện "giường chiếu"

Cũng trong buổi họp báo, Nhã Phương đã cho hay việc Trường Giang trong 30 Chưa Phải Tết và ngoài đời có sự giống nhau về tính cách và cách thể hiện cảm xúc. Trường Giang ngoài đời không vui vẻ, hài hước như lúc trước máy quay mà khá khó tính. 

Kết quả hình ảnh cho nha phuong truong giang"

Chưa hết, cô nàng cũng tiết lộ chuyện "giường chiếu" với chồng khi chia sẻ việc mình có tật xấu là hay ngủ gác chân, nên Trường Giang thường bị vợ chiếm chỗ ngủ.

    
Nhã Phương và Trường Giang

Vậy là mùa phim Tết năm nay đã tròn đầy đủ vị, từ những nhận xét trên của Nhã Phương, hi vọng khán giả sẽ có thêm lí do để ra rạp ủng hộ phim Việt, cũng như sẽ có sự so sánh và đánh giá xác đáng nhất.

>>> Xem ngay: Trường Giang: "Thật ra Nhã Phương ngày nào cũng chờ tôi, chứ không phải khó khăn mới chờ"

Nhã Phương và Trường Giang đã kết hôn vào hơn một năm trước vào tháng 9/2018, cả hai khá kín đáo trong chuyện chia sẻ cuộc sống riêng tư của vợ chồng mình. Cách đây không lâu, cô nàng đã hạ sinh bé gái đầu lòng và cả hai đã nhận được nhiều sự chúc phúc.

Mới đây khi thông tin phim 30 Chưa Phải Tết được thông qua kiểm duyệt, Nhã Phương đã bày tỏ trên trang cá nhân niềm vui cùng chồng mình: "Tết về không chỉ với ê-kíp mà với cả gia đình Destiny (tên con gái của Trường Giang - Nhã Phương) rồi! lần đầu tiên ba Destiny hoá thân thành nhân vật mẹ yêu thích, không có gì diễn tả được tâm trạng lúc này. Cả nhà ơi, Tết này ra rạp cùng gia đình Destiny nha, để thấy gia đình là điều tuyệt vời nhất!"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!