Nhã Phương hé lộ sự giàu có của Khả Như: Tiền rải khắp mọi nơi

11/01/2021, 13:00 GMT+07:00

Mới đây, Nhã Phương tiết lộ rằng Khả Như rất giàu khi phim nào cũng có mặt, không đầu tư thì sẽ là diễn viên. Thậm chí cô còn nhấn mạnh rằng, giàu đến nỗi tiền rải khắp nơi.

 
Nhã Phương "bóc trần" sự thật giàu có của Khả Như. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhã Phương "bóc trần" sự thật giàu có của Khả Như. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn quan tâm: Dàn sao nô nức trên thảm đỏ mừng Kiều Minh Tuấn - Khả Như ra phim mới

Nhã Phương "bóc" sự giàu có của Khả Như

Mới đây trong buổi lễ ra mắt phim điện ảnh do Khả Như thủ vai chính, Nhã Phương đã có mặt chúc mừng và tiết lộ nhiều điều thú vị. Đặc biệt, cô chia sẻ rằng mặc dù là diễn viên nhưng Khả Như rất giàu, lúc nào cũng diện đồ hiệu đắt tiền. Khi bị tố, Khả Như liền phản bác ngay lập tức cho rằng người giàu phải là Nhã Phương và Trường Giang chứ không phải cô vì mở rất nhiều nhà hãng.

Bà xã Trường Giang nghe vậy cũng chối đây đẩy: “Chồng tôi được cái đam mê đồ ăn nên mở nhà hàng chủ yếu vì đam mê đó. Giàu phải như Khả Như. Mọi người nên biết, đầu tư phim tốn rất nhiều tiền mà phim nào cũng thấy Khả Như đầu tư, cả năm có đến mấy phim liền. Chắc chắn Khả Như phải vốn mạnh lắm mới đầu tư nổi, phim nào cũng có mặt Khả Như hết. Phim nào Khả Như không đầu tư thì sẽ làm diễn viên, đâu có thoát được khỏi chị ấy. Tiền Khả Như rải khắp nơi, lúc nào cũng thấy tiền”.

 
Hai người khá thân thiết, thường xuyên hợp tác hay đi chơi với nhau. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai người khá thân thiết, thường xuyên hợp tác hay đi chơi với nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Khả Như và Ngân Chi tung bộ ảnh của mẹ con đầy ấm áp

Ngô Kiến Huy, Tiến Luật cảm thán về sự giàu có của Khả Như

Chẳng riêng gì Nhã Phương, trước đó Ngô Kiến Huy, Tiến Luật cũng từng "bóc" sự giàu có của Khả Như khi cùng có mặt trong một sự kiện. Cụ thể, khi thấy Khả Như mặc đồ hiệu Ngô Kiến Huy vội chia sẻ với báo giới: “Cái nhẫn kim cương chị ấy đeo phải mấy tỷ. Cái đầm chị ấy đang mặc là của Chanel. Tôi ước tính tài sản chị Khả Như đang mặc trên người ngày hôm nay là 560 triệu đồng. Tóc làm từ thợ chuyên nghiệp người Hàn Quốc giá 1 triệu 6 một cọng tóc. Đôi khuyên tai chị ấy đeo là từ đá ở Himalaya”.

 
Ngô Kiến Huy "tố" Khả Như giàu nhất showbiz. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Kiến Huy "tố" Khả Như giàu nhất showbiz. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nghe đàn em nói vậy, Tiến Luật cũng góp lời, Khả Như từ khi sinh ra đã ở vạch đích, gia đình rất giàu rồi. Có nghĩa rằng cô ấy không cần đi, không cần cố gắng cũng có thể về tới đích. Hiện tại, tài sản của nữ diễn viên phải hơn 100 tỷ đồng. Điều này phần nào được Ngô Kiến Huy củng cố thêm: “Tài sản của chị Khả Như chính xác là hơn 120 tỷ. Tóm lại, Khả Như giàu nhất showbiz, tài sản trên 120 tỷ”.

 
Nghe Kiến Huy nói, Tiến Luật cũng vào góp phần. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghe Kiến Huy nói, Tiến Luật cũng vào góp phần. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Mối quan hệ "oan gia" của Kiều Minh Tuấn và Khả Như trong "Nắng 3"

Trước những lời bóc mẽ của đồng nghiệp, Khả Như hầu như đều chối đây đẩy rồi cố gắng chuyển sang chuyện khác. Còn bạn nghĩ gì về tài sản của nữ diễn viên tài năng này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

KHẢ NHƯ NHỜ HIỆN TƯỢNG MẠNG MINH HIẾU ĐI ĐƯỜNG QUYỀN ĐÒI NỢ GIÚP

Minh Hiếu và Lâm Khánh Chi từng livestream giao lưu với người hâm mộ và nhận hàng trăm nghìn bình luận đổ về.

Điều bất ngờ đó chính là động thái của Khả Như, không chỉ chăm chú theo dõi livestream mà cô còn để lại bình luận.

Cụ thể, cô hài hước: “Chị! Có chị kế toán giật tiền em, đòi hoài mà không trả! Chị đi đường quyền giúp em với”. Ngay lập tức, bình luận này nhận về hàng trăm lượt like và không ít cư dân mạng dành lời khen vì cô nàng quá đáng yêu.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.