Nụ hôn Nhã Phương và Văn Anh trong "Cây Táo Nở Hoa" bị chê "giả trân"

01/06/2021, 17:40 GMT+07:00

Bộ phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa với sự tham gia của Thái Hoà, Nhã Phương, Thúy Ngân... đang nhận được sự quan tâm của khán giả trong thời gian gần đây. Trong tập 25 tối qua có nhiều tình tiết nổi bật cuốn hút người xem, trong đó có phân cảnh Nhã Phương hôn môi Văn Anh giữa đồn công an.

 
Nhã Phương và Văn Anh trong phân đoạn tập 25 của "Cây Táo Nở Hoa". (Ảnh: Tư liệu phim)
Nhã Phương và Văn Anh trong phân đoạn tập 25 của "Cây Táo Nở Hoa". (Ảnh: Tư liệu phim)

Sự việc bắt đầu khi Ngọc (Thái Hoà) đưa vợ chồng Báu (Nhã Phương) - Quân (Văn Anh) lên phường vì cả hai cãi nhau. Bất chấp thái độ giận dữ của Ngọc, Báu đã cố cãi lại và bênh ông xã của mình. Trước khi bị Ngọc lôi về nhà, Báu đã bất chấp hôn môi Quân trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

 
Nhã Phương và Văn Anh hôn nhau trong tập 25 của phim. (Ảnh: Tư liệu phim)
Nhã Phương và Văn Anh hôn nhau trong tập 25 của phim. (Ảnh: Tư liệu phim)

Ngay sau nụ hôn giữa Nhã Phương và Văn Anh trong tập 25 Cây Táo Nở Hoa được lên sóng, hàng loạt cuộc tranh luận sôi nổi đã diễn ra trên mạng xã hội. Một số bình luận đáng chú ý như sau:

"Lâu rồi mới thấy Nhã Phương có nụ hôn trong phim sau Trạng Quỳnh".

"Hôn giả quá, nhìn không thật chút nào, chắc sợ Trường Giang ghen".

"Diễn xuất của Nhã Phương tiến bộ lên từng ngày rồi".

"Tức bà Báu quá, mê ông Quân gì mê dữ vậy, tội Ngọc lúc nào cũng lo lắng cho em gái mình".

"Nhìn Thái Hoà lo lắng cho Nhã Phương trong phim mà cảm động".

 
Một vài bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một vài bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù có nhiều luồng dư luận tranh cãi xung quanh nhân vật của Nhã Phương trong phim Cây Táo Nở Hoa, nhưng đa phần khán giả vẫn dành nhiều lời khen tích cực cho vai diễn lần này của cô. Chính đạo diễn Võ Thạch Thảo cũng chia sẻ việc chọn Nhã Phương vào nhân vật Báu là vì giọng nói và ánh mắt. Theo đó, cô vợ của "Mười Khó" có chất giọng trầm khàn nên đóng các cảnh ngang ngược rất "vào". Ngoài ra, ánh mắt của nữ diễn viên có độ ướt và buồn cũng khá phù hợp để diễn những cảnh cảm thấy mình tủi thân, thua thiệt với Châu (Thúy Ngân đóng).


Cảnh khóc của Nhã Phương trong "Cây Táo Nở Hoa" được khen cảm xúc. (Ảnh: Tư liệu phim)

Đạo diễn Võ Thạch Thảo cũng nói về nhân vật Báu: "Tôi đã xác định từ đầu Báu là một nhân vật vừa đáng trách vừa đáng thương và yêu cầu ngoại hình là điều quan trọng để kể được nhân vật này. Ở nhân vật Báu, tôi cần một người diễn viên trông phải xinh xắn nhưng mộc mạc, vừa khô khan lại phải vừa ướt át. Ở Nhã Phương điều này được bộc lộ rất rõ ràng".


Đạo diễn Cây Táo Nở Hoa cho biết ánh mắt của Nhã Phương rất phù hợp với nhân vật Báu trong phim. (Ảnh: Tư liệu phim)

Với sự tiến bộ trong khả năng diễn xuất, số đông khán giả tin rằng bà xã Trường Giang sẽ còn nhiều cơ hội để toả sáng trong các dự án phim tiếp theo.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

SỰ NGHIỆP PHIM ẢNH ĐÁNG NỂ CỦA NHÃ PHƯƠNG

Nhã Phương ngay từ những ngày đầu đã được khán giả gọi là hotgirl và được đạo diễn Lê Hoàng tin tưởng giao vai diễn trong phim Những Thiên Thần Áo Trắng. Sau đó, Nhã Phương được các đạo diễn chú ý và giao cho nhiều vai chính trong phim Quả Tim Máu, 49 Ngày, Yêu Đi Đừng Sợ, Trạng Quỳnh...

Sau thành công của Trạng Quỳnh, Nhã Phương bắt đầu lui về hậu trường để làm người phụ nữ của gia đình. Năm 2021, nữ diễn viên bắt đầu trở lại đường đua điện ảnh bằng các vai diễn trong phim Song Song, Cây Táo Nở Hoa.

Với nhân vật Báu trong Cây Táo Nở Hoa, Nhã Phương nhận nhiều lời khen từ giới chuyên môn và khán giả.

Xem thêm tin tức về Nhã Phương TẠI ĐÂY!