CĐM bất ngờ khen diễn xuất của Nhã Phương: "Chị khóc đáng yêu ghê!"

04/05/2021, 16:00 GMT+07:00

Bên cạnh 2 dự án điện ảnh mà Nhã Phương tham gia trong năm 2021 là Song Song và 1990 thì Cây Táo Nở Hoa - phim truyền hình remake từ Hàn Quốc dường như mới chính là dự án mà cô yêu thích và tâm huyết nhất, nữ diễn viên liên tục chia sẻ về phim này trên trang cá nhân cũng như dành nhiều thời gian để quảng bá tác phẩm hơn so với 2 phim màn bạc kia.

 
Nhã Phương có vai diễn phát huy khả năng khóc của mình trong "Cây Táo Nở Hoa". (Ảnh: Tư liệu phim)
Nhã Phương có vai diễn phát huy khả năng khóc của mình trong "Cây Táo Nở Hoa". (Ảnh: Tư liệu phim)

Nếu theo dõi Nhã Phương thường xuyên, khán giả sẽ có thể thấy được việc cô bị chỉ trích thường xuyên nhất chính là ở biểu cảm khi khóc. Nét mặt và khẩu hình của bà xã Trường Giang ở những phân đoạn này thường bị đem ra để bàn tán và chỉ trích. Tuy nhiên mới đây nhất, trích ra một cảnh khóc của mình trong Cây Táo Nở Hoa, Nhã Phương dường như rất tâm đắc và tự tin chia sẻ cảnh này trên trang cá nhân.

 
Nhã Phương không ngần ngại chuyện có thể bị chỉ trích mà tự tin khoe cảnh khóc. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nhã Phương không ngần ngại chuyện có thể bị chỉ trích mà tự tin khoe cảnh khóc. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đáng ngạc nhiên hơn cả, khán giả lại có động thái "quay xe" bất ngờ khi bên dưới phần bình luận, hầu hết các ý kiến để lại chỉ nhằm khen diễn xuất của cô, khen cảnh khóc của Nhã Phương được diễn rất tốt. Có thể liệt kê vài bình luận tiêu biểu như:

- "Phương diễn cảnh khóc hay ghê. Xem tới khúc này tui cũng khóc theo quá trời!"
- "Nhìn chị khóc mà đáng yêu ghê."
- "Khóc mà cũng đẹp quá trời, Phương nhập vai xuất sắc"
- "Nhã Phương khóc rất thật, cảm xúc vô cùng, đã khóc theo luôn"
- "Vậy mà có nhiều người họ nói phim mà có Nhã Phương đóng là hết muốn coi. Vừa dễ thương, vừa diễn xuất hay như thế thì còn đòi hỏi gì hơn nữa chứ. Em đóng rất hay, bằng chính tài năng của em chứ đâu cần phải dựa hơi ai để nổi tiếng đâu!"

 
Bình luận của khán giả nhằm khen ngợi Nhã Phương ngập tràn khắp nơi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bình luận của khán giả nhằm khen ngợi Nhã Phương ngập tràn khắp nơi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ khán giả đang tỏ ra ngạc nhiên, mà ngay cả Trường Giang cũng không quên dành lời khen ngợi cho vợ khi cô có màn diễn xuất ấn tượng trong phim. Chia sẻ về bài viết khen Nhã Phương, Trường Giang công khai nhắn nhủ vợ: "Hãy cứ làm tốt nhất những gì có thể cho đam mê của mình nhé mẹ Destiny."

 
Trường Giang cũng rất tích cực động viên bà xã thời gian qua. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Trường Giang cũng rất tích cực động viên bà xã thời gian qua. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Bên cạnh đó, cũng có nhiều khán giả tỏ ra hoài nghi với sự thay đổi 180 độ của công chúng dành cho Nhã Phương như thế này. Có người còn phỏng đoán rằng không biết đây có phải là những tài khoản ảo hay không, hoặc các ý kiến tiêu cực đã bị xóa đi nhanh chóng, hay đây là những bình luận "trong ngoặc kép" mà anti-fan đang muốn trêu đùa nữ diễn viên.


Thực sự công chúng đã chịu thay đổi để chấp nhận Nhã Phương? (Ảnh: Tư liệu phim)

Nhưng nhìn nhận một cách khách quan, chúng ta có thể thấy rõ sự phấn đấu của Nhã Phương trong thời gian qua ở từng vai diễn. Diễn xuất của bà xã Trường Giang trong các dự án mới nhất, đặc biệt là Cây Táo Nở Hoa thật sự đáng khích lệ và tiến bộ hơn rất nhiều. Bạn có đồng ý kiến với những lời khen trên dành cho Nhã Phương hay không?

Hãy đón xem nhiều bài viết về tin sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

SỰ MAY MẮN CỦA NHÃ PHƯƠNG TRONG SỰ NGHIỆP ĐIỆN ẢNH

Nhã Phương bắt đầu với vai trò diễn viên trong phim truyền hình Những Thiên Thần Áo Trắng đóng cùng Miu Lê, Midu, Nam Cường...của đạo diễn Lê Hoàng. Cô được cho rằng vô cùng may mắn khi nhanh chóng nổi lên qua phim ngắn Xin Lỗi Anh Chỉ Là Thằng Bán Bánh Giò đóng cùng Võ Đình Hiếu.

Sau thành công của phim trên, Nhã Phương bắt đầu được các đạo diễn quan tâm và sự nghiệp điện ảnh rộng mở khi được giao vào hàng loạt vai chính như: 49 Ngày, Hoán Đổi, Quả Tim Máu...

Trong năm 2021, Nhã Phương có 3 dự án điện ảnh hoành tráng bao gồm 1990, Song Song...và phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa đóng cùng Thúy Ngân, Song Luân, Thái Hoà, Hồng Ánh, Trương Thế Vinh.

Xem thêm về Nhã Phương TẠI ĐÂY!