CĐM khuyên Nhã Phương nên học Tóc Tiên về đạo đức nghề diễn viên

09:45 20/04/2021

Sau thời gian tập trung cho vai diễn điện ảnh thứ 2 là Thanh Sói, mới đây, Tóc Tiên đã xuất hiện tại buổi tiệc đóng máy sau chuỗi hành trình đầy vất vả cùng nhau trong suốt gần 04 tháng ghi hình cùng Ngô Thanh Vân, Thuận Nguyễn và Song Luân.

 
Tóc Tiên có những chia sẻ của mình sau 4 tháng đồng hành cùng phim điện ảnh Thanh Sói. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Tóc Tiên có những chia sẻ của mình sau 4 tháng đồng hành cùng phim điện ảnh Thanh Sói. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nhìn lại suốt hành trình đã qua khi tham gia phim điện ảnh Thanh Sói, Tóc Tiên đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trong 4 tháng làm diễn viên của mình: "Mình hay nói đùa phải ghét ai lắm mới xúi người đó đi làm phim, bời vì làm phim cực trời thần ông địa mọi người ơi, hay do mình “hên” đi trúng cái phim ít hành ghê. Trâu bò cả thể xác lẫn tinh thần như mình mà có những đêm quay chỉ biết chửi trong bụng. Nhưng mình cực 1 thì cả đoàn cực 100, đoàn quay 74 ngày chứ mình cỡ 40 mấy thôi, nên chỉ biết cố lết về đích".

 
Tóc Tiên cảm ơn những người hậu cần khi luôn hỗ trợ cho dàn diễn viên Thanh Sói. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Tóc Tiên cảm ơn những người hậu cần khi luôn hỗ trợ cho dàn diễn viên Thanh Sói. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tóc Tiên cũng bộc bạch thêm chuỗi hành trình đầy vất vả cuối cùng cũng đã hoàn thành và có thể tự hào nói rằng: "Tụi mình đã cùng vượt qua chính mình như thế đó". Ngoài ra, trong dòng chia sẻ của mình, giọng ca Ngày Mai khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ khi cô trân trọng những người hậu cần đứng đằng sau vì nữ ca sĩ cho rằng chính họ là những người cống hiến hết mình cho bộ phim điện ảnh Thanh Sói.

Phía dưới bài đăng của Tóc Tiên, cô nhận nhiều lời khen ngợi từ khán giả về khi trải lòng về diễn viên, thậm chí có vài bình luận từ cư dân mạng cho rằng Nhã Phương nên học tập giọng ca Ngày Mai về ý thức trong việc làm nghề.

 
Cư dân mạng khuyên Nhã Phương nên xem Tóc Tiên về cách làm nghề diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng khuyên Nhã Phương nên xem Tóc Tiên về cách làm nghề diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài Tóc Tiên, Ngô Thanh Vân cũng có những trải lòng sau 4 tháng quay phim, cô cho biết Thanh Sói có lẽ là dự án đáng nhớ nhất trong suốt quãng đường làm nghệ thuật, vì chưa có dự án nào mà cô và các anh em phải làm việc với cường độ cao như thế, lại còn trong tình hình dịch vừa qua, khiến cả đoàn cũng gặp rất nhiều thử thách. Nhưng điều may mắn với Ngô Thanh Vân có một ekip làm phim vô cùng nhiệt huyết và các bạn diễn viên đều rất chuyên nghiệp, vì tất cả mọi người đều mong muốn mang đến cho khán giả một bộ phim hành động, võ thuật cực kỳ hấp dẫn.


Ngô Thanh Vân trân trọng dàn diễn viên Thanh Sói đã hết mình cho vai diễn. (Ảnh: Facebook nhân vật)


Ngô Thanh Vân tâm huyết cho bộ phim điện ảnh Thanh Sói lần này. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mong với những tâm huyết của Tóc Tiên và sự hi sinh của Ngô Thanh Vân trong suốt 4 tháng, Thanh Sói sẽ là bộ phim điện ảnh được mọi người đón nhận trong năm 2021.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

TÓC TIÊN: THÀNH CÔNG KHI BIẾT CỐ GẮNG

Được khán giả biết đến là ca sĩ nhí, sau đó, Tóc Tiên rời Việt Nam đi du học và phát triển âm nhạc ở hải ngoại. Trở về nước từ năm 2015, giọng ca Ngày Mai được khán giả quan tâm và yêu thích nhiều hơn.

Những bài hit của Tóc Tiên như: Ngày Mai, Có Ai Thương Em Như Anh... luôn được các khán giả đón nhận một cách nồng nhiệt và dẫn đầu bảng xếp hạng âm nhạc.

Trong năm 2021, ngoài âm nhạc, Tóc Tiên còn phát triển mình ở lĩnh vực phim ảnh với tác phẩm Thanh Sói đóng cùng Ngô Thanh Vân, Song Luân...

Xem thêm về Tóc Tiên tại đây!