Vợ chồng Trường Giang đi chơi lễ: Người hàng hiệu, người dép tổ ong

08:30 01/05/2020

Thông tin về cuộc sống hôn nhân của vợ chồng nghệ sĩ hài Trường Giang luôn thu hút sự chú ý của khán giả khắp nơi. Tính đến nay họ đã có gần 2 năm về chung mái nhà.

Hiện tại, cả hai thoải mái chia sẻ về nhau, thể hiện sự hạnh phúc trong hôn nhân và hình ảnh "Mười khó" cũng được khán giả yêu mến hơn thông qua việc anh chiều chuộng vợ con.

 
Tổ ấm hạnh phúc của Trường Giang - Nhã Phương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm hạnh phúc của Trường Giang - Nhã Phương. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Clip: Nhã Phương lần đầu vào bếp làm bánh tặng sinh nhật Trường Giang

Vợ chồng nam danh hài đi ăn uống ngày lễ

Khoảng hơn 1 tháng qua, Trường Giang - Nhã Phương tuân thủ theo yêu cầu cách ly từ cơ quan chức năng. Họ hủy toàn bộ công việc và chỉ ở yên tại nhà để đảm bảo sức khoẻ cá nhân và cũng không muốn cô con gái nhỏ bị ảnh hưởng.

Đến nay, khi có lệnh hết giãn cách xã hội thì hai vợ chồng bắt đầu đi chơi ăn uống vào dịp lễ. Cụ thể, nam danh hài lái xe đưa bà xã xuống Bà Rịa đến nhà hàng quen thuộc để thưởng thức những món hải sản đặc biệt. Họ cùng diện trang phục tông hồng giống nhau nhưng khán giả lập tức nhận ra ngay điểm khác biệt.

 
Không quan tâm về việc bị bậc tiền bối phê bình tắc trách với nghề khi gải đàn tranh ngược, Nhã Phương dùng hàng hiệu "sương sương" như: Túi xách Louis Vuitton, dép có gót của Hermes, cài tóc Chanel. (Ảnh: FBFC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không quan tâm về việc bị bậc tiền bối phê bình tắc trách với nghề khi gải đàn tranh ngược, Nhã Phương dùng hàng hiệu "sương sương" như: Túi xách Louis Vuitton, dép có gót của Hermes, cài tóc Chanel. (Ảnh: FBFC)

 
Trường Giang cũng diện áo thun hồng cho giống Nhã Phương nhưng anh lại đơn giản hết mức lại đi dép tổ ong rẻ tiền. (Ảnh: FBFC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang cũng diện áo thun hồng cho giống Nhã Phương nhưng anh lại đơn giản hết mức lại đi dép tổ ong rẻ tiền. (Ảnh: FBFC)

 
Anh lại tiếp tục chọn những món hải sản đắt đỏ để bà xã thưởng thức. (Ảnh: FBFC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh lại tiếp tục chọn những món hải sản đắt đỏ để bà xã thưởng thức. (Ảnh: FBFC)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hơn 1 năm cưới nhau, hình ảnh lễ hỏi của Trường Giang mới được lộ diện

Trường Giang mua hàng hiệu cho vợ

Từ ngày kết hôn với Nhã Phương, "Mười khó" cũng chẳng khác gì với Trấn Thành khi anh nhiệt tình chi hàng trăm triệu để mua hàng hiệu cho vợ. Thậm chí, Trường Giang có thể đi mua sắm, làm người hộ tống bà xã và cô thoả thích mua về những món phụ kiện từ các thương hiệu đắt đỏ.

 
Không cần sinh nhật hay ngày kỉ niệm, nam danh hài vẫn mua những món quà hàng trăm triệu cho vợ. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không cần sinh nhật hay ngày kỉ niệm, nam danh hài vẫn mua những món quà hàng trăm triệu cho vợ. (Ảnh chụp màn hình)

 
Anh chọn những món đồ bình dân trong khi đưa nữ diễn viên đi nước ngoài sắm hàng hiệu. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chọn những món đồ bình dân trong khi đưa nữ diễn viên đi nước ngoài sắm hàng hiệu. (Ảnh minh họa)

>>> Có thể bạn biết: Trường Giang bất ngờ khoe sự xuất hiện của con gái cưng dịp sinh nhật

Càng về sau này, Trường Giang càng được khán giả ủng hộ nhiều hơn khi thấy anh hết lòng yêu thương và chiều chuộng vợ. Giờ đây mọi người nhắc đến cặp đôi này với nhiều lời hạnh phúc thay vì các scandal như thời điểm họ hẹn hò.

Trường Giang chăm chút bữa ăn cho bà xã 

Không chỉ để vợ sắm hàng hiệu thoải mái, đầu tư nhiều chi phí cho vẻ ngoài mà Trường Giang còn chăm sóc Nhã Phương đến từng bữa ăn. Xuyên suốt mùa dịch mỗi tối anh đều tự tay vào bếp thực hiện các món ăn đặc sắc cho bà xã thưởng thức.

Ngoài việc ăn uống, mua hàng hiệu, anh chồng này còn sẵn sàng đưa hết tiền bạc cho vợ quản lý. Dù Trường Giang chạy show rất nhiều nhưng trong người anh không có tiền. Mỗi tháng các khoản cát-xê sẽ được chuyển hết về tài khoản của cô. Chính lẽ đó mà khi Nhã Phương thấy chồng mua hàng hiệu đắt đỏ cô lại thắc mắc về khoản quỹ đen.

Những thông tin mới nhất về nghệ sĩ sẽ được cập nhật nhanh chóng TẠI ĐÂY!

*Bạn nghĩ sao về việc Trường Giang nhường cho vợ xài hàng hiệu? Cùng chia sẻ ý kiến tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé! Bên cạnh đó, các chương trình truyền hình thú vị nhất cũng sẽ được YAN đăng tải ở đây!