Nhã Phương cùng dàn sao Việt chúc mừng "30 Chưa Phải Tết" được chiếu

09:45 21/01/2020

Mới đây nhà sản xuất của phim 30 Chưa Phải Tết đã chính thức đưa ra thông báo chính thức rằng phim đã qua được ải kiểm duyệt.

Hàng loạt sao Việt như Nhã Phương, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Đức Thịnh - Thanh Thúy, Khả Như đã vui mừng cho Trường Giang và nhà sản xuất phim sau bao nhiêu khó khăn thì phim cũng ra rạp đúng như dự định.

 
Trường Giang báo tin vui đến khán giả
Trường Giang báo tin vui đến khán giả

>>> Xem thêm: 30 Chưa Phải Tết chính thức được chiếu, rốt cuộc Trường Giang không mất 23 tỷ rồi!

Nhã Phương cùng dàn sao Việt đồng lòng hoan hỉ cho 30 Chưa Phải Tết

Nhã Phương - bà xã của Trường Giang đã nhanh chóng chia sẻ niềm vui này cùng chồng khi phim được trình chiếu: "Tết về không chỉ với ê-kíp mà với cả gia đình Destiny (tên con gái của Trường Giang - Nhã Phương) rồi! lần đầu tiên ba Destiny hoá thân thành nhân vật mẹ yêu thích, không có gì diễn tả được tâm trạng lúc này. Cả nhà ơi, Tết này ra rạp cùng gia đình Destiny nha, để thấy gia đình là điều tuyệt vời nhất!"

 
Nhã Phương vui mừng cùng chồng
Nhã Phương vui mừng cùng chồng

Loạt sao Việt khác như ca sĩ Phương Thanh, vợ chồng danh hài Thu Trang - Tiến Luật, Đức Thịnh - Thanh Thúy, Khả Như,... khi nhận được tin mừng cũng như thiệp mời dự buổi công chiếu cũng đã hoan hỉ cho sự việc này.

 
Phương Thanh
Phương Thanh

 
Đức Thịnh
Đức Thịnh

 
Thanh Thúy
Thanh Thúy

 
Tiến Luật
Tiến Luật

 
Thu Trang
Thu Trang

 
Khả Như
Khả Như

 
Duy Khánh
Duy Khánh

>>> Xem ngay: Trường Giang: "Phim được trả 5 triệu đô cũng không bán, tôi làm phim vì con

Quang Huy khẳng định phim không bị cắt khiến "méo mó"

Trước thông tin được kiểm duyệt này, nhiều khán giả cũng sẽ hoài nghi việc phim đã phải chịu cắt bỏ nhiều phân đoạn để có thể qua ải. Tuy nhiên, lường trước được ý kiến này, đạo diễn Quang Huy cũng chia sẻ: 

     
Đạo diễn ​Quang Huy
Đạo diễn Quang Huy

"Chúng tôi đã nhận được thông báo sẽ có giấy phép phổ biến phim 30 Chưa Phải Tết sau khi chúng tôi nộp bản phim lưu chiểu đúng theo bản đã được duyệt. Bằng tinh thần lắng nghe, nghiêm túc tôn trọng luật điện ảnh và các cơ quan quản lý nhà nước, sự kiên trì bảo vệ tác của chúng tôi cùng sự cởi mở chia sẻ tầm nhìn sáng tác của chúng tôi từ Hội Đồng Duyệt Phim và Cục Điện Ảnh, chúng tôi vẫn giữ được câu chuyện nguyên vẹn ý nghĩa, thông điệp của mình. Thật may mắn vì điều khiến tôi lo lắng nhất đã không xảy ra đó là mất đi cảm xúc của tôi tạo ra, cảm xúc luôn là yếu tố quan trọng nhất trong các bộ phim của tôi. Thật nhàm chán nếu xem một bộ phim mà không có cảm xúc, nhất là một bộ phim gia đình. Tôi cảm kích tất cả những lời hỏi thăm động viên và cầu nguyện của những đồng nghiệp, bạn bè, ekip và khán giả dành cho bộ phim 30 Chưa Phải Tết.”

Quang Huy lên tiếng về số phận ra rạp của
Đạo diễn Quang Huy chia sẻ trong buổi họp báo

Vậy là cuối cùng, tác phẩm hiện đang được đánh giá rất cao cả về tính giải trí lẫn nhân văn là 30 Chưa Phải Tết đã có sự thông hành chính thức và đúng thời điểm mà ê-kíp mong muốn. Hi vọng khi ra rạp, bộ phim sẽ không khiến khán giả phải thất vọng với những mong đợi này.

>>> Liên quan: Quốc Trường lên tiếng việc lùm xùm "30 Chưa Phải Tết": "Trường hi vọng phim được ra rạp!"

Vài ngày trước khi thông tin trên được công bố, đạo diễn Đức Thịnh - người cũng từng cùng Trường Giang tạo nên thành công cho phim Tết Siêu Sao Siêu Ngố đã có chia sẻ về câu chuyện kiểm duyệt rằng: 

"Phim Việt cũng nhiều nên việc xếp hàng để kiểm duyệt thường xuyên xảy ra. Tôi thấy đa phần các bộ phim đều nhận được giấy phép trước khi phát hành chính thức chỉ vài ngày. Còn với trường hợp của 30 Chưa Phải Tết thì tôi rất hiểu khó khăn của việc làm phim nên luôn ủng hộ các nhà sản xuất, chẳng riêng gì đạo diễn Quang Huy đâu".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!