Lỡ uống say rồi qua đêm với Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khốn đốn vì nói dối bạn trai

Hạ (Nhã Phương) có một ngày xui xẻo với đủ những rắc rối đến từ người yêu cũ Tùng (Nhan Phúc Vinh) và mẹ chồng tương lai.

"Ngày ấy mình đã yêu" tập 2 tiếp tục câu chuyện dở khóc dở cười sau cuộc hội ngộ định mệnh của Hạ (Nhã Phương) và người cũ Tùng (Nhan Phúc Vinh).

Tập 2 của Ngày ấy mình đã yêu bắt đầu bằng khung cảnh quen thuộc cùng những trận cãi vã như giặc của bộ ba bạn thân Đô (Chí Thiện) – Hạ – Sol (Bảo Thanh). Và tiếp tục với mối quan hệ "người yêu cũ" đầy trớ trêu của Hạ (Nhã Phương) và Tùng (Nhan Phúc Vinh). Nếu 2 người họ chẳng lấy nhầm điện thoại nhau thì có lẽ mọi chuyện đã bớt phức tạp đi nhiều.

Thế nhưng không may, chẳng những Hạ lấy nhầm điện thoại của Tùng mà 2 người còn lỡ qua đêm cùng nhau nữa cơ chứ. Sáng hôm sau tỉnh dậy chưa kịp hoàn hồn, Hạ nhận được điện thoại của Nam (Lương Thế Thành) chúc mừng sinh nhật. Và từ đó hàng loạt lời nói dối được cô tuôn ra nhưng kết quả toàn bộ đều bị lộ tẩy. 

Lỡ uống say rồi qua đêm với Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khốn đốn vì nói dối bạn trai

Lỡ uống say rồi qua đêm với Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khốn đốn vì nói dối bạn trai


Hạ hốt hoảng khi phát hiện mình đã lỡ qua đêm cùng Tùng.
Hạ hốt hoảng khi phát hiện mình đã lỡ qua đêm cùng Tùng.

Được biết, ngày hôm ấy là ngày giỗ của ba Hạ. Thường thì vào ngày này cô nàng sẽ uống say đến mức không biết gì để quên đi chuyện buồn. Sau khi Sol (Bảo Thanh) và Đô (Chí Thiện) phát hiện ra đó là ngày "kinh hoàng" nhất trong năm, họ đã cố gắng giữ Hạ ở nhà nhưng không thể. Cô nàng đã đi nhậu 1 mình rồi say xỉn ngoài quán ốc. Đúng lúc ấy thì Tùng gọi đến để lấy lại điện thoại và thế là 2 người gặp nhau rồi đưa nhau về nhà luôn.


Vào ngày giỗ của ba, Hạ thường uống say để quên đi chuyện buồn.
Vào ngày giỗ của ba, Hạ thường uống say để quên đi chuyện buồn.


Trong lúc bất cẩn, Hạ và Tùng bị vòi sen làm cho ướt hết cả người. Khoảnh khắc này gợi cho họ nhớ về nhiều năm về trước khi cả 2 còn bên nhau.
Trong lúc bất cẩn, HạTùng bị vòi sen làm cho ướt hết cả người. Khoảnh khắc này gợi cho họ nhớ về nhiều năm về trước khi cả 2 còn bên nhau.

 
 Tùng và Hạ đã từng có một tình yêu đẹp. Hạ còn thường làm nũng với anh, ngay cả việc gài nhầm nút áo Hạ cũng để Tùng cài lại cho mình rồi trao nhau nụ hôn đầy ngọt ngào. Sáng hôm sau thức dậy, Hạ tá hỏa khi bên cạnh mình là một người đàn ông cởi trần còn trên người cô thì quần áo xộc xệch. 
 Tùng Hạ đã từng có một tình yêu đẹp. Hạ còn thường làm nũng với anh, ngay cả việc gài nhầm nút áo Hạ cũng để Tùng cài lại cho mình rồi trao nhau nụ hôn đầy ngọt ngào. Sáng hôm sau thức dậy, Hạ tá hỏa khi bên cạnh mình là một người đàn ông cởi trần còn trên người cô thì quần áo xộc xệch.


Ngay lúc đang hoảng loạn, Nam gọi điện cho Hạ và nói chúc mừng sinh nhật cô. Anh chàng thậm chí còn mua cả một bó hoa rồi đến trước nhà đợi Hạ thế nhưng Hạ giờ phút này lại đang ở bên một người đàn ông khác. Cô nàng liền nhanh trí nói xạo rằng mình đang bận giảng hòa cho Đô và Sol.
Ngay lúc đang hoảng loạn, Nam gọi điện cho Hạ và nói chúc mừng sinh nhật cô. Anh chàng thậm chí còn mua cả một bó hoa rồi đến trước nhà đợi Hạ thế nhưng Hạ giờ phút này lại đang ở bên một người đàn ông khác. Cô nàng liền nhanh trí nói xạo rằng mình đang bận giảng hòa cho Đô Sol.


Trớ trêu thay, Đô và Sol vừa đi chợ về và gặp ngay Nam đang đứng lơ ngơ trước cửa nhà. Biết mình bị lộ, Hạ chuyển sang nói dối rằng mình đang ở nhà mẹ. Có lẽ ngày hạn của Hạ đã tới, vừa nhắc đến mẹ thì mẹ của cô bất ngờ xuất hiện mà lại là bước từ trong nhà cô đi ra nói rằng từ sáng sớm bà sang đã không thấy cô đâu.
Trớ trêu thay, Đô Sol vừa đi chợ về và gặp ngay Nam đang đứng lơ ngơ trước cửa nhà. Biết mình bị lộ, Hạ chuyển sang nói dối rằng mình đang ở nhà mẹ. Có lẽ ngày hạn của Hạ đã tới, vừa nhắc đến mẹ thì mẹ của cô bất ngờ xuất hiện mà lại là bước từ trong nhà cô đi ra nói rằng từ sáng sớm bà sang đã không thấy cô đâu.

Không còn đường trốn chạy, Hạ đành cúp máy và nói với Nam rằng sẽ gọi lại cho anh sau. Toàn bộ cuộc điện thoại rối bời của Hạ đã được Tùng nghe hết. Anh chàng mỉm cười thích thú vì cuối cùng Hạ cũng rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan. Mặt khác, đêm hôm qua 2 người còn ngủ cùng giường với nhau. Còn về việc có xảy ra "chuyện gì" khác hay không thì vẫn chưa biết được.

Nhân ngày của mẹ, Hạ đến thăm mẹ của Nam dù biết bà không hề ưa cô. Trớ trêu thay, vừa đến trước cổng nhà, chiếc túi đựng bị rách khiến quả dưa hấu bên trong rơi vỡ nát. 

Mẹ chồng và con dâu tương lai gặp nhau nhưng chẳng ai nồng nhiệt. Thậm chí, họ còn đấu khẩu nhau ngay trước cổng nhà. Biết việc Hạ đến, Nam (Lương Thế Thành) nói tốt về bạn gái để mong mẹ anh chấp thuận mối quan hệ của hai người. Mang đĩa dưa hấu vỏn vẹn 4 miếng nhỏ tí ra mời mẹ Nam và các bạn của bà, Hạ nhận lại ngay ánh mắt hình viên đạn của mẹ chồng tương lai.

Lỡ uống say rồi qua đêm với Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương khốn đốn vì nói dối bạn trai


Cô con dâu tương lai vụng về trót làm vỡ nát quả dưa biếu mẹ chồng. 
Cô con dâu tương lai vụng về trót làm vỡ nát quả dưa biếu mẹ chồng. 

Đầu phim, những tình huống dở khóc dở cười mới chỉ là món khai vị cho những drama sắp tới trong tương lai. Mà thường thì phim nào ngọt ngọt vui vui đầu phim thì giữa phim nhân vật sẽ khóc rất... mệt. Đặc biệt là đối với Nhã Phương, nữ hoàng nước mắt. 

Ảnh: Tổng hợp

NHÃ PHƯƠNG >>

Trần Thị Nhã Phương là một nữ diễn viên điện ảnh người Việt Nam. Nhã Phương xuất thân là một sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và từng tham gia rất nhiều những bộ phim lớn nhỏ. Tuy nhiên, sau phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” Nhã Phương mới được đông đảo khán giả biết đến. Sau đó, Nhã Phương tiếp tục góp mặt trong các bộ phim như: Những thiên thần áo trắng, Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân,...

Bạn có biết: Khi thi đại học, Nhã Phương dự định nộp hồ sơ vào trường có liên quan đến âm nhạc nhưng lại đăng ký nhầm vào ngành diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Năm 2015, Nhã Phương công khai đang hẹn hò với nam nghệ sĩ Trường Giang.

Thông tin tiểu sử diễn viên Nhã Phương:

  • Tên thật: Trần Thị Nhã Phương
  • Ngày sinh: 10/06/1990
  • Chiều cao: 1m63
  • Phim tiêu biểu: Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân, Yêu đi đừng sợ!, Lôi báo,...

Lộ hậu trường chụp poster Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt, đích thị là Nhã Phương đây rồi!

Dàn diễn viên trong mơ của Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt đã lộ diện đầy đủ?

Để kỷ niệm 100 ngày yêu nhau, Nhan Phúc Vinh sốc khi Nhã Phương rủ đi khách sạn

Nhã Phương

Nhan Phúc Vinh

Lương Thế Thành