Dân mạng nghi ngờ Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố có thái độ xấu

18/04/2021, 14:00 GMT+07:00

Chưa kịp ra rạp vì dời lịch chiếu, đạo diễn Nhất Trung cùng ê-kíp phim 1990 dính nghi án muốn tạo drama để PR phim. Chưa kể, hôm qua khi nam đạo diễn tố trong đoàn mình có một diễn viên mắc "bệnh ngôi sao" đã khiến công chúng càng thêm quan tâm, đoán già đoán non không biết anh ám chỉ ai trong 3 cô nàng Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My 9x.

 
Đạo diễn Nhất Trung bên 3 nữ chính vốn không dễ gì để hội tụ. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Đạo diễn Nhất Trung bên 3 nữ chính vốn không dễ gì để hội tụ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sự việc đẩy lên cao trào, nhằm giải quyết từng khúc mắc của công chúng, đạo diễn của 1990 đã có bài viết dài trên trang cá nhân để lý giải cho từng câu hỏi. Đầu tiên là về chuyện dời lịch để PR, nam đạo diễn khẳng định nếu PR cho phim thì PR từ sớm chứ hiện tại anh còn chưa biết chiếu ngày nào thì không PR để làm gì, vì lúc chiếu chẳng ai còn nhớ. Anh cũng nhấn mạnh việc dời chiếu như vậy là tốn kém hơn rất nhiều chứ không lợi ích gì.

Nói thẳng về vấn đề có phải tránh Lật Mặt: 48h vì sợ lép vế doanh thu hay không, đạo diễn Nhất Trung khẳng định là đúng. Anh cho rằng Lật Mặt là phim rất tốt, đang được đông đảo khán giả ủng hộ, việc 1990 tìm lịch chiếu mới tốt hơn là hợp lý.

 
Đạo diễn Nhất Trung giải thích 2 vấn đề đầu tiên đang gây băn khoăn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đạo diễn Nhất Trung giải thích 2 vấn đề đầu tiên đang gây băn khoăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ở phần cuối của bài viết, nói về chuyện "bệnh ngôi sao", đạo diễn Nhất Trung đã loại trừ 2 trong 3 nữ chính của mình, những người rất nhiệt tình trong việc quảng bá phim để hướng sự việc đến người còn lại. Theo những tình tiết mà nam đạo diễn chỉ ra như không đăng poster, trailer, nhạc phim,… thì có thể tạm khẳng định người anh ngầm nhắc đến nhưng chưa gọi tên đó là Nhã Phương; vì Lan Ngọc và Diễm My vẫn rất đều đặn chia sẻ về dự án chung.

 
Đọc qua bài viết của đạo diễn Nhất Trung, ai cũng khẳng định anh đang nói về Nhã Phương, và anh cũng không bác bỏ ý kiến này. (Ảnh: Poster phim)
Đọc qua bài viết của đạo diễn Nhất Trung, ai cũng khẳng định anh đang nói về Nhã Phương, và anh cũng không bác bỏ ý kiến này. (Ảnh: Poster phim)

Dân mạng nghi ngờ Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố có thái độ xấu

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận và trực tiếp nhắc tên Nhã Phương trong sự việc lần này (Ảnh: Chụp màn hình).

Một cách bức xúc, Nhất Trung kể ra loạt vấn đề khá "yêu sách" mà nữ diễn viên được cho là Nhã Phương đã gây ra cho ê-kíp trong chuyện quảng bá phim khi nhà sản xuất năn nỉ thì mới chịu đăng poster phim, tuy nhiên toàn chia sẻ những gì đi ngược với kế hoạch truyền thông. Ngoài ra, đạo diễn Nhất Trung cũng cho biết thêm: "Có diễn viên chính nào cho lịch công chiếu thì báo chỉ đến tham dự đến 19h45 là đi. Vậy sao kết thúc phim chào khán giả, sao phỏng vấn báo chí sau đó? Có diễn viên chính nào báo lịch cinetour từ sớm mà cho lịch có 1 ngày duy nhất? 1 ngày làm sao đi? Đi rạp nào? Không cho lịch phỏng vấn báo chí, không cho lịch giao lưu fan, không cho lịch giao lưu các chương trình điện ảnh dù tất cả những điều này có trong hợp đồng và đã báo từ trước."


1 trong 3 nữ chính của "1990" đã tỏ ra rất khó khăn trong việc quảng bá phim theo lời đạo diễn Nhất Trung. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đạo diễn Nhất Trung kể thêm về quá trình hậu trường: "Suốt quá trình bấm máy em đủ chiêu đủ trò anh cũng im lặng, thôi em là ngôi sao mà giữ cảm xúc để diễn xuất. Không chỉ 1990 đâu, những dự án em ấy đã tham gia đầy tiêu cực, đầy drama, hành các đạo diễn và nhà sản xuất lên bờ xuống ruộng." Anh cũng khẳng định mình sẽ làm đến cùng chuyện này, không muốn lôi chuyện hợp đồng ra để dính kiện tụng, nhưng anh cần nữ diễn viên kia phải hợp tác trong việc quảng bá.

Lời cuối, đạo diễn của phim nhắn nhủ đến người được cư dân mạng cho là Nhã Phương: "Em ơi, em chưa phải là ngôi sao quá lớn để hành hạ hết đoàn này đến đoàn khác, phim em đóng thua nhiều hơn thắng nhé. Em nên tự mình đọc những bình luận chân thật của khán giả về diễn xuất của em để hiểu vị trí thực sự của mình. Trong phim em diễn tốt mà? Ai xem cũng khen, sao không cùng nhau xoá tan định kiến của khán giả về em chứ?"

 
"Em chưa phải là ngôi sao quá lớn để hành hạ hết đoàn này đến đoàn khác" - Đạo diễn Nhất Trung. (Ảnh: Facebook nhân vật)
"Em chưa phải là ngôi sao quá lớn để hành hạ hết đoàn này đến đoàn khác" - Đạo diễn Nhất Trung. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mặc dù không gọi đích danh nhưng bài viết trên đã chỉ rõ mười mươi về nhân vật mà đạo diễn Nhất Trung đang chỉ trích rất nhiều. Từ chuyện liên tục bị chê về diễn xuất, nay Nhã Phương lại bị nghi dính phốt thái độ làm việc. Bạn nghĩ sao về chuyện này?

SỰ NGHIỆP DIỄN XUẤT CỦA NHÃ PHƯƠNG

Nhã Phương được khán giả biết đến như hot girl đời đầu và được đạo diễn Lê Hoàng "chọn mặt gửi vàng" vào phim Những Thiên Thần Áo Trắng cùng Miu Lê, Midu, Mai Phương... Phim ngắn Xin Lỗi Anh Chỉ Là Thằng Bán Bánh Giò chính là bước ngoặt giúp Nhã Phương được nhiều người biết đến nhất.

Thành công của phim giúp Nhã Phương bắt đầu được các đạo diễn chú ý và giao vào nhiều vai diễn quan trọng trong những phim như: Quả Tim Máu, 49 Ngày, Hoán Đổi....

Trong năm 2021, Nhã Phương có tận 2 phim điện ảnh ra mắt khán giả là Song Song1990 cùng phim truyền hình được đầu tư khủng là Cây Táo Nở Hoa.

Xem thêm về Nhã Phương TẠI ĐÂY.