Nhà phê bình phim ở Mỹ nói về "Hai Phượng": "Jennifer Garner nên học hỏi Ngô Thanh Vân"

01/03/2019, 18:50 GMT+07:00

Hai Phượng, bộ phim điện ảnh cuối cùng có sự tham gia của đả nữ Ngô Thanh Vân, hiện đang nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả cũng như các nhà làm phim Việt. Không dừng lại ở đó, ngày 1/3, Hai Phượng chính thức "Mỹ tiến" với cái tên Furie.

Nhà phê bình phim ở Mỹ nói về

Nhà phê bình phim ở Mỹ nói về

Ngay trên trang Rotten Tomatoes, những đánh giá đầu tiên của giới phê bình phim (Critic) đã được đăng tải. Theo đó, Cary Darling - cây bút của Houston Chronicle đã chấm Hai Phượng 4/5 điểm và khẳng định: “Nếu lần tới Jennifer Garner muốn đóng phim hành động như Peppermint thì nên học hỏi từ Veronica Ngo (tên tiếng Anh của Ngô Thanh Vân), một ngôi sao có sức lôi cuốn bùng nổ với những màn bẻ xương của võ thuật Việt Nam. Furie có lẽ là bộ phim giải trí nhất thuộc thể loại này kể từ khi The Raid 2: Berendal tạo tiếng vang bên ngoài Indonesia năm năm trước".


Jennifer Garner trong Peppermind
Jennifer Garner trong Peppermind
Jennifer Garner trong Peppermind

Trong bài viết của mình đăng tải trên Houston Chronicle, Cary Darling khen ngợi: “Cú hạ màn trên chuyến tàu đang di chuyển là một điều thú vị. Không còn nghi ngờ gì, đạo diễn Lê Văn Kiệt cần phải cảm ơn chuyên viên điều phối diễn viên đóng thế Kefi Abrikh - người có kinh nghiệm với Lucy và Jason Bourne”. 

Nhà phê bình phim ở Mỹ nói về

Nhà phê bình phim ở Mỹ nói về

Anh cũng dành lời khen có cánh cho đạo diễn Lê Văn Kiệt“Bạn có xem phim Mỹ không?, Một nhân vật hỏi Hai Phượng lúc ở quê. Chà, rõ ràng là Lê Văn Kiệt đã xem rất nhiều phim, cũng như các tác phẩm kinh điển võ thuật châu Á, và hỏi hỏi tốt để áp dụng cho tác phẩm của mình”. 

Với những tín hiệu khả quan này, hy vọng Hai Phượng của Ngô Thanh Vân sẽ có thể thành công trên đất Mỹ.

Ảnh: Tổng hợp