Nhà phân tích NASA khẳng định thiên đường là có thật

19:30 02/03/2021

Thiên đường và địa ngục liệu có thật hay không? Đây là một trong những điều luôn khiến mọi người tò mò và tìm hiểu.

Tuy nhiên, trong một vài nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng thiên đường và địa ngục dường như là có thật. 

 
Liệu thiên đường là có thật? (Ảnh: The Sun Gate)
Liệu thiên đường là có thật? (Ảnh: The Sun Gate)

>> Xem thêm: Sự thật đằng sau thân cây mở ra "cánh cửa địa ngục" tại Mỹ

Thiên đường là có thật?

Tờ Weekly World News từng công bố một bức ảnh gây sốc vào năm 1994. Bức ảnh này được một nhà khoa học lén chụp lại từ một bức ảnh được xếp vào hàng tuyệt mật do kính viễn vọng không gian Hubble chụp được. Tấm hình đã được kính viễn vọng Hubble chụp vào ngày 26/12/1993, chỉ ít ngày trước khi nó được mang đi sửa chữa. 

Thời điểm đó, ống kính khổng lồ của kính viễn vọng đã tập trung vào cụm sao nơi rìa vũ trụ và vô tình chụp được một cảnh tượng vô cùng đặc biệt, đó là hình ảnh giống như một thành phố màu trắng lung linh, bồng bềnh trôi giữa màn đen vũ trụ. 

 
Bìa tờ báo Weekly World News phát hành năm 1994. (Ảnh: Weekly World News)
Bìa tờ báo Weekly World News phát hành năm 1994. (Ảnh: Weekly World News)

Nhà nghiên cứu Marcia Masson khẳng định rằng nơi mà kính viễn vọng chụp được chính là nơi ở của Thượng Đế. Ông nói: “Vì cuộc sống như chúng ta đã biết không thể tồn tại trong không gian băng giá và không có không khí. Đó chính là thiên đường, đó là bằng chứng mà chúng tôi luôn tìm kiếm.”

Marcia Masson cho biết, ngay cả các nhà phân tích của Nasa cũng không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy bức hình. Sau khi kiểm tra, họ kết luận rằng những bức ảnh này là có thật. Họ cũng đặt ra giả thuyết, rằng thành phố đó không thể có sự sống của con người. Lời giải thích hợp lý nhất đó là thành phố này có những linh hồn của người đã qua đời cư ngụ. Marcia còn tiết lộ, một số nguồn tin của ông kể rằng các nhà phân tích của NASA đã kết luận rằng, họ đã tìm ra nơi Chúa sinh sống.

Ảnh từ Kính viễn vọng không gian Hubble. (Ảnh: Weekly World News)Ảnh từ Kính viễn vọng không gian Hubble. (Ảnh: Weekly World News)

>> Có thể bạn quan tâm: Bí ẩn hang động ngập nước chứa đầy “chuông địa ngục”

Thiên đường có thật, vậy địa ngục cũng có thật?

Sau loạt ảnh trên công bố, một nhà phân tích của NASA nhận định thiên đường là có thật. Vì vậy, nơi ngược lại với nó là địa ngục có lẽ cũng sẽ có thật. Nhà phân tích này quả quyết: "Chắc chắn phải có địa ngục."

Được biết, trong nhiều năm, có thông tin cho biết khoảng những năm 70 của thế kỷ trước, một nhóm các kỹ sư Liên Xô cũ do ông Azakov dẫn đầu đã tiến hành khoan công trình thăm dò lòng đất trên quy mô lớn. Địa điểm họ khoan là ở vùng Petsamo, nơi ít người đặt chân đến ở Siberia. Nhóm kỹ sư đã đào một hố sâu nhất, đến 14,4 km và phát hiện một chiếc hang. 

 
Tòa tháp nơi cố định thiết bị khoan. (Ảnh: Knowledgestew)
Tòa tháp nơi cố định thiết bị khoan. (Ảnh: Knowledgestew)

Phát hiện bất ngờ này đã thu hút các kỹ sư. Họ hạ một micro cực kỳ chịu nhiệt cùng với các thiết bị khác xuống hố sâu. Theo nhiều ghi chép, ở dưới hang, nhiệt độ có thể lên đến 1.000 độ C. Ở đây, các kỹ sư đã ghi âm được những âm thanh kỳ lạ như những tiếng hét đau đớn của người bị nguyền rủa. Thông tin này ngay lập tức gây xôn xao dư luận trong suốt quãng thời gian dài. Đặc biệt, sau thông tin này, nhiều người tin rằng địa ngục là hoàn toàn có thật và con người đã phát hiện ra cánh cửa thông với nơi này.

 
Các nhà khoa học Liên Xô chăm chú lắng nghe thứ âm thanh lạ lùng phát ra từ sâu bên dưới lòng đất (Ảnh: Gizmodo)
Các nhà khoa học Liên Xô chăm chú lắng nghe thứ âm thanh lạ lùng phát ra từ sâu bên dưới lòng đất (Ảnh: Gizmodo)

>> Có thể bạn chưa xem: Chiêm ngưỡng những “hố địa ngục” kì lạ nhất Trái đất

Mặc dù những tin tức đó khiến nhiều người tin tưởng, song phía NASA vẫn luôn phủ nhận sự tồn tại của địa ngục. Thậm chí, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ còn từ chối thừa nhận sự tồn tại của những bức ảnh được cho là chụp được cảnh thiên đường. Còn bạn, bạn có tin đây là sự thật?

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

NHỮNG VỊ THẦN CAI QUẢN ĐỊA NGỤC

Hel là một cô gái người trần bị Odin đày xuống làm nữ thần cai quản cõi âm Niflheim, nhằm ngăn chặn Ragnarok (ngày tận thế). Âm giới của Hel chỉ dành cho những người qua đời do bệnh tật, những kẻ xấu và những người qua đời theo tự nhiên.

Yama là vị thần cai quản cõi âm của đạo Hindu và đạo Shinto. Theo thần thoại Hindu, khi Yama có mối quan hệ không đúng với chị gái mình là Yami, Yama đã bị đày xuống làm người cai quản cõi âm.

Supay là vị thần cai quản cõi âm của người Inca. Do nơi ông trị vì nằm sâu dưới lòng đất, nên nhiều người còn gọi ông là vị thần khoáng sản.

Xem thêm TẠI ĐÂY!