Nhà nhỏ

NHÀ NHỎ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Người đàn ông 60 năm 'sống quỳ' trong ngôi nhà 5m2, mặc áo cũng khổ

Người đàn ông 60 năm "sống quỳ" trong ngôi nhà 5m2, mặc áo cũng khổ

Xã hội

Sống quá nửa đời người ở trong ngôi "bé như lỗ mũi" rộng 5m2 ở phố cổ Hà Nội, người đàn ông 57 tuổi sống cảnh "cơm đường cháo chợ".

Căn nhà chật hẹp giữa Sài Gòn của vợ chồng ông cụ gần 90 tuổi: Tuy nhỏ nhưng yêu thương đong đầy

Xã hội

Căn nhà nhỏ xíu tận dụng cái hẻm cụt chỉ có diện tích khoảng 7,5m2 là nơi sinh sống của đôi vợ chồng già cùng con gái và cháu ngoại của 2 ông bà.

Phố cổ Hà Nội và những căn nhà siêu siêu nhỏ: Có nhà 4 người chui rúc trong 4,2 mét vuông

Xã hội

Có những "căn nhà" mà nếu muốn duỗi thẳng chân thì hoặc là phải gác chân lên tủ lạnh, hoặc là phải quay đầu để thò một nửa chân ra ngoài sân...

Hà Nội: Phải nằm nghiêng, ngồi khom lưng mới sống được trong ngôi nhà siêu nhỏ

Xã hội

Nằm giữa khu phố cổ sầm uất nhưng căn nhà của ông Chu Văn Cao (70 tuổi, trú tại phố Thuốc Bắc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chỉ vỏn vẹn 2m2 và cao 1,5m.

Cuộc sống tù túng, cực khổ qua 3 thế hệ trong ngôi nhà "nhỏ nhất Việt Nam"

Xã hội

Căn nhà chỉ rộng 190 cm, chiều dài 270 cm, cao 117 cm nhưng lại là nơi sinh sống của ba thế hệ gia đình anh Hoàng Văn Xuân.

Những thiết kế "giấu giường" cho ngôi nhà thiếu không gian

Sống Đẹp

Giờ đây các vật dụng nội thất được thiết kế cho những căn hộ thiếu diện tích sẽ khiến nhà của bạn không những đầy đủ tiện nghi mà còn sang.

18 ngôi nhà yên tĩnh nhất dành cho những người thích cô độc

Đi

Những ngôi nhà xinh xắn tọa lạc tại những nơi yên bình là địa điểm lý tưởng để bạn “chạy trốn” khỏi cuộc sống tất bật bất kể khi nào muốn

Xem thêm