Nhà nhà nô nức hẹn nhau gặp gỡ cùng câu chuyện tình độc nhất từ Heineken

13:55 12/11/2021

Khi những lịch hẹn gặp mặt đã bắt đầu tất bật hơn, rộn rã hơn sau chuỗi ngày chỉ “gặp nhau” trực tuyến, ai ai cũng “hồi hộp” cho lần xuống phố đầu tiên, lần gặp mặt đầu tiên. Quả thật, con tim chúng ta đều đang phải thốt lên rằng: “Không gì vui như ngày gặp gỡ!”

Tình yêu “quẹt phải”… liệu có bằng “va phải” tình yêu?

Đối với giới trẻ hiện đại, “đời sống” ảo cũng không kém phần quan trọng như ở thế giới thực, bởi internet và các trang mạng xã hội hiện đại mang đến cơ hội gặp gỡ những con người mới và tận hưởng những trải nghiệm mới từ bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào. Điều ngày càng trở nên rõ hơn vào những ngày giãn cách vừa qua, khi mọi sự kết nối và trải nghiệm hầu như đều được diễn ra trực tuyến.

Sự kết nối trong tình yêu và hẹn hò cũng không nằm ngoài cuộc. Khác với ngày thường, tình yêu thời giãn cách là khi chúng ta “tạm hoãn” lại những cuộc hẹn gặp gỡ quen thuộc. Thay vào đó, chuyện hẹn hò lúc này trở nên “chậm rãi” hơn. Chúng ta hỏi han nhau mỗi ngày, chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống, công việc với những người “quen mà lạ, lạ mà quen”, “Đang làm gì rồi?”, “Ăn gì chưa?”, và cùng mong đợi nhanh đến ngày được gặp gỡ để có thể thật sự bắt đầu tìm hiểu nhau.

 
Hẹn hò và kết nối thông qua những cuộc hẹn online – chuyện không của riêng ai trong những ngày xa cách.
Hẹn hò và kết nối thông qua những cuộc hẹn online – chuyện không của riêng ai trong những ngày xa cách.

Tuy nhiên, với sự nồng nhiệt vốn có của tuổi trẻ, chỉ “gặp nhau” qua những cuộc điện thoại  liệu có bằng được 1 giây phút gặp gỡ, và tình yêu “quẹt phải” có thể nào so sánh với khoảnh khắc “va phải” tình yêu? Đoạn kết thú vị của câu chuyện “Tình Yêu Thời Giãn Cách” từ Heineken với cú “chuyển” bất ngờ khiến người xem thích thú khi đi từ trạng thái “hết hồn” đến hoàn toàn thấu hiểu, bởi thông điệp “Không gì vui như ngày gặp gỡ!” có lẽ chính là dòng trạng thái “thay lời muốn nói” của chúng ta sau bao ngày xa cách.

Những ngày gần đây, khi nhịp sống trở nên náo nhiệt trở lại sau quãng ngày tạm nghỉ, hàng loạt những cuộc hẹn “offline” đã nhanh chóng quay về chiếm sóng trong lịch trình của giới trẻ. “Lát mấy giờ làm xong?”, “Tối mọi người hẹn nhau ở đâu đó?”, “Êh, chiều qua đón tui nha!”,….những câu nói “lâu rồi chưa nghe” lại tiếp tục xuất hiện rôm rả trong cuộc trò chuyện, tán gẫu thường ngày. Khắp phố phường đều được hâm nóng cùng sự hân hoan, nô nức khi chúng ta lại được gặp gỡ nhau.

Với Heineken, không gì vui như ngày gặp gỡ. Còn chờ chi, lập hội ra phố ngay thôi!

Gây bão cùng “Tình Yêu Thời Giãn Cách”, “Không gì vui như ngày gặp gỡ!” từ Heineken chính là thông điệp sẽ đồng hành cùng giới trẻ cùng nhịp sống mới, khi mọi cuộc vui giờ đây sẽ trở nên trọn vẹn hơn vì cuối cùng chúng ta cũng đã được ra phố “hẹn hò”, và những trải nghiệm mới, những mối quan hệ mới giờ đây mới “thật sự bắt đầu”!

Ở nhà chat chit thật vui và tiện lợi, nhưng sao háo hức bằng được lên đồ ra phố cùng hội bạn, và cả ngày cày game kéo hạng cũng đâu bằng rủ rê anh em cùng ra quán “lai rai”? Sau bao ngày xa cách, hãy lên ngay lịch gặp gỡ cùng hội bạn thân, đồng nghiệp, hoặc người bạn đã thích bấy lâu nay, cùng nhau tận hưởng niềm vui trọn vẹn với tiếng cười nói quen thuộc bên tai và sự kết nối chân thật khi chúng ta ở gần bên nhau.

7749 tin nhắn gửi đi……7749 tin nhắn gửi đi……

……cũng không bằng một giây “chạm mặt”.……cũng không bằng một giây “chạm mặt”.

 
Vì sau tất cả, không gì vui như ngày gặp gỡ!
Vì sau tất cả, không gì vui như ngày gặp gỡ!