Nhà ngoại cảm người Anh tiên trị sự kiện nghiêm trọng xảy ra năm 2021

09:25 11/03/2021

Nhà ngoại cảm 35 tuổi người Anh Nicolas Aujula còn được biết đến là một nhà trị liệu bằng phương pháp thôi miên và chiêm tinh học. Theo Mirror UK, từ nhỏ Aujula đã có thể dự đoán được tương lai thông qua các giấc mơ.

 
Chân dung nhà ngoại cảm Nicolas Aujula. (Ảnh: Mirror UK)
Chân dung nhà ngoại cảm Nicolas Aujula. (Ảnh: Mirror UK)

Aujula từng kể, bản thân cảm thấy có được “sức mạnh tâm linh” từ năm 17 tuổi. Ông tự xưng đã "đầu thai" hàng nghìn lần, kiếp trước từng là nữ hoàng, nhà cách mạng, sư tử… và còn sống ở thiên hà khác.

Năm 2018, ông đã nói rằng một thảm họa giống bệnh cúm sẽ càn quét thế giới. Do đó, truyền thông đều cho rằng thứ mà Aujula đã nói đến chính là dịch Covid-19 đang diễn ra cho đến tận bây giờ.

Sang đến năm 2021, nhà ngoại cảm này cũng đưa ra một số dự đoán của mình. Một vài trong số đó được Aujula nói rất cụ thể. Một số thì trừu tượng hơn, cần phải tìm hiểu thêm, giống như thông điệp ẩn trong các giấc mơ vậy.

 
Có khá nhiều điều Aujula dự đoán đã trở thành sự thật. (Ảnh: CNN)
Có khá nhiều điều Aujula dự đoán đã trở thành sự thật. (Ảnh: CNN)

Nói về dịch Covid-19, Aujula cho biết: “Một điều mà mọi người hỏi tôi rất nhiều về năm 2021 này chính là virus Corona. Tôi có dự cảm là tình hình sẽ tốt hơn sau khi bước sang năm mới và tỷ lệ lây nhiễm có thể sẽ giảm xuống mức có thể kiểm soát được.”

Nhà ngoại cảm còn đưa ra dự đoán về một cuộc di cư với quy mô hàng nghìn người sẽ diễn ra: “Tôi nhìn thấy việc mọi người sẽ tìm đến một nơi ở mới để có cuộc sống tốt hơn.” – Aujula giải thích trên trang Mirror UK.

 
Nhà ngoại cảm được cho là đã dự báo chính xác về dịch Covid-19 từ năm 2018. (Ảnh: AP)
Nhà ngoại cảm được cho là đã dự báo chính xác về dịch Covid-19 từ năm 2018. (Ảnh: AP)

Có một số điều mà Aujula dự đoán từ tháng 11/2020 đã thực sự thành sự thật và xảy ra vào đầu năm 2021. Đầu tiên, đó chính là cuộc hôn nhân đổ vỡ của Kim Kardashian với Kanye West. Và thứ hai chính là cuộc khủng hoảng hoàng gia Anh mà nguyên nhân chính là từ Meghan Markle.

“Tôi nhìn thấy trước việc Meghan Markle sẽ xuất hiện trên truyền hình, thực hiện một bài phỏng vấn mà ở đó cô ấy đã tiết lộ những bí mật và gia đình hoàng gia" – Aujula nói.

Đáng chú ý nhất trong số những lời tiên tri của Aujula về năm 2021 đó chính là cảnh tượng khủng khiếp liên quan đến một nhà lãnh đạo thế giới. Dù không mong điều này thành sự thật và cũng không nói rõ là ai nhưng nhà ngoại cảm cho biết sự việc này sẽ tác động rất lớn đến toàn cầu.

 
Hôn nhân của Kim - Kanye và cuộc phỏng vấn "bom tấn" của vợ chồng Meghan mà Aujula dự đoán đều chính xác vào năm 2021. (Ảnh: Pinterest)
Hôn nhân của Kim - Kanye và cuộc phỏng vấn "bom tấn" của vợ chồng Meghan mà Aujula dự đoán đều chính xác vào năm 2021. (Ảnh: Pinterest)

Aujula còn nói về việc nhìn thấy sự hoảng sợ của mọi người, từ “cúm lợn” bất chợt hiện lại trong đầu ông. Và một ngọn núi lửa có thể sẽ phun trào trên diện rộng dẫn đến thay đổi thời tiết trên Trái Đất một cách đáng kể.

Không ai nói trước được toàn bộ những dự đoán của Aujula có thật sự trở thành sự thật hay không. Tuy nhiên với xác suất chính xác của các lần trước đó, không ít người đã bày tỏ sự tin tưởng với những gì nhà ngoại cảm này nói.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

CÓ NÊN QUÁ TIN TƯỞNG VÀO NHỮNG LỜI TIÊN TRI CHO TƯƠNG LAI?

Những lời dự đoán cho tương lai được lan truyền rộng rãi đều đến từ các nhà tiên tri, ngoại cảm nổi tiếng, từng phán đoán đúng nhiều điều.

Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy, ngay cả những tiên đoán của nhà tiên tri nổi tiếng thế giới như bà Vanga cũng không phải lúc nào cũng đúng.

Do đó, việc theo dõi những lời dự báo trong tương lai chỉ nên xem như một phương thức tham khảo, giúp con người có thể chuẩn bị sẵn tâm lý trước tình huống xấu nào đó.

Không nên quá tin tưởng hay lệ thuộc vào những lời tiên tri để rồi từ đó mang trong mình cảm giác sợ hãi, gây ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại.

Xem thêm tại đây!