Nha Khoa Thông Minh Auris: Chất lượng làm nên thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng

07/06/2021, 11:00 GMT+07:00

Nha Khoa Thông Minh Auris có cơ sở vật chất đảm bảo

Điều đầu tiên khi khách hàng đến với Nha Khoa Thông Minh Auris đó chính là không gian bên trong đầy đủ tiện nghi, nội thất hiện đại và cao cấp. Toát lên vẻ đẹp của sự sang trọng, tinh tế và vô cùng thu hút. Chính điều này đã khiến khách hàng hài lòng ngay từ “cái nhìn đầu tiên”. 

Với mong muốn đưa khách hàng đến làm đẹp với tâm thái an tâm nhất, Nha Khoa Thông Minh Auris luôn hướng đến sự trải nghiệm tuyệt vời ngay từ khi khách hàng đặt chân đến. Từ việc trang trí đến sắp xếp đồ vật bên ngoài đều gọn gàng và đẹp mắt cho nên bất cứ ai khi đến đều “ưng bụng” và sẵn sàng tự tin để thay đổi hàm răng khuyết điểm của mình.

 
Nha Khoa Thông Minh Auris được sáng lập và điều hành bởi CEO Trần Phi Hùng (bên phải).
Nha Khoa Thông Minh Auris được sáng lập và điều hành bởi CEO Trần Phi Hùng (bên phải).

Đầu tư máy móc và trang thiết bị

Nha Khoa Thông Minh Auris là một trong những nha khoa được đánh giá là địa chỉ thực hiện dịch vụ với nhiều loại máy móc, thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất. Tất cả các dòng máy phục vụ cho quá trình làm răng đều có model mới và hiện đại nhất. Tất cả đều đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế để khách hàng được làm răng nhanh chóng, không đau, không chảy máu và tự tin ngay từ khi mới hoàn thành.

Sử dụng sứ cao cấp

Nha Khoa Thông Minh Auris trước khi bắt đầu bọc răng cho khách hàng sẽ tư vấn cụ thể về các loại răng sứ. Có nhiều loại để khách hàng lựa chọn, tuy nhiên tại Nha Khoa Thông Minh Auris mỗi chiếc răng đều được đảm bảo về chất lượng cao cấp nhất với form và màu tự nhiên, bền đẹp.

Ngoài ra, điều khách hàng khá an tâm khi đến Nha Khoa Thông Minh Auris đó là mọi công đoạn và đồ vật đều được khử trùng sạch sẽ, đảm bảo đúng tiêu chuẩn y tế và giữ sức khỏe tốt nhất cho người làm răng.

Nha Khoa Thông Minh Auris: Chất lượng làm nên thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng

Mức giá hợp lý

Điểm cộng cho Nha Khoa Thông Minh Auris đó chính là mặc dù chất lượng cao cấp nhưng có giá vô cùng hợp lý. Điều này đã được minh chứng trên nhiều khách hàng và ngày càng nhận được nhiều sự yêu thương từ khách hàng gần xa. 

Mỗi dịch vụ sẽ có bảng giá cụ thể, rõ ràng và minh bạch nhất giúp khách hàng có thể nắm được chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra, trong nhiều lẫn hỗ trợ và khuyến mãi Nha Khoa Thông Minh Auris sẽ còn có chương trình “giảm sâu” để khách hàng có thể sở hữu những chiếc răng cao cấp mà giá tốt nhất.

CEO Trần Phi Hùng là người điều hành và quản lý Nha Khoa Thông Minh Auris, đây là “đứa con tinh thần” trong quá trình nỗ lực và cố gắng của mình. Anh luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến nha khoa. Ngoài ra, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực giúp anh có thể tiếp tục định hướng cho Nha Khoa Thông Minh Auris mở rộng và phát triển xa hơn nữa.

Nha Khoa Thông Minh Auris: Chất lượng làm nên thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng

Anh Trần Phi Hùng chia sẻ: "Tôi muốn các khách hàng khi gặp vấn đề về răng, có khuyết điểm trên răng, hoặc mất tự tin khi có hàm răng không đều, không đẹp đều được thay đổi tại Nha Khoa Thông Minh Auris. Vì thế tôi luôn tìm kiếm các phương pháp mới nhất, tiên tiến nhất để khách hàng an tâm và hài lòng hơn khi đến Nha khoa”.

Thông tin liên hệ

Nha Khoa Thông Minh Auris

Địa chỉ: 11Bis Nguyễn Gia Thiều, phường 6, quận 3, TP.HCM

Hotline: 070 6699 886

CSKH: 086 6226 865

Website: https://myauris.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NhaKhoaThongMinhAuris