Nhã Hiền bị siêu mẫu Trần Quý bỏ rơi

21:00 20/11/2013

Vừa qua, ca sĩ Nhã Hiền giới thiệu đến công chúng yêu nhạc MV mới nhất của mình mang tên "Đừng để em cô đơn". 

Đây là ca khúc do nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác. Nhã Hiền cho biết ngay từ khi nhận được bài hát, cô đã lên ngay kế hoạch quay MV cho ca khúc bởi ca từ bài hát quá ấn tượng đối với cô.

Ca khúc "Đừng để em cô đơn" nằm trong album vol 2 của Nhã Hiền với sự hợp tác cùng những nhạc sĩ nổi tiếng như Nguyễn Hoàng Duy, Phúc Trường, Đỗ Đình Phúc với các ca khúc mang phong các pop ballad sở trường của cô như: "Đừng buồn tôi ơi", "Đừng để em cô đơn", "Về với quá khứ", "Mây chiều".

Tham gia diễn xuất trong MV "Đừng để em cô đơn" là siêu mẫu Trần Quý, anh từng lọt vào top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2008, giải vàng Ngôi sao người mẫu 2009 và đoạt giải Á vương cuộc thi "Nam vương và hoa hậu người Việt Hoàn cầu 2012". Anh vào vai người yêu của Nhã Hiền. Vì hay ghen tuông nên Nhã Hiền thường xuyên tưởng tượng ra những cảnh anh thân mật cùng với những cô gái khác nhưng sau đấy mới biết chỉ là giấc mơ.


	
	Siêu mẫu Trần Quý
Siêu mẫu Trần Quý

Song song với việc lưu diễn cũng như thực hiện các sản phẩm âm nhạc mới, Nhã Hiền còn thường xuyên âm thầm tổ chức những chuyến đi từ thiện giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Theo Nhã Hiền: "Cái tâm là quan trọng nhất đối với một con người. Nhất là đối với nghệ sĩ được hưởng nhiều tình cảm từ phía khán giả thì cần phải đóng góp và giúp đỡ nhiều hơn cho xã hội".

Một số hình ảnh hậu trường trong MV mới của Nhã Hiền: