Nhà hảo tâm lý giải vì sao hứa tặng 2 tỷ đồng cho Thương Tín

02/12/2021, 14:10 GMT+07:00

Câu chuyện nghệ sĩ Thương Tín cạn tiền và bức xúc khi có nhiều người hứa giúp đỡ mình rồi lại không giữ lời đang khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Theo như nam diễn viên kể lại, có một Việt kiều còn mời anh sang ở căn biệt thự rộng lớn để giúp họ trông nom nhà cửa, hứa nuôi anh đến cuối đời vì thần tượng Thương Tín từ bé.

Mạnh thường quân hứa nuôi NS Thương Tín đến cuối đời bức xúc trước đồn đoán sai sự thật Ảnh 2
Nghệ sĩ Thương Tín chụp cùng người đã hứa chăm sóc và giúp đỡ mình - anh Nguyễn Thanh Tòng. (Ảnh: Facebook Hải Nguyễn)

Nhiều người vô cùng tò mò cũng như hoang mang vì không biết ai lại đưa ra những hứa hẹn như thế rồi lặn mất tăm. Mới đây, anh Nguyễn Thanh Tòng (thường gọi là Hải Nguyễn) đã lên tiếng bày tỏ bức xúc với truyền thông. Cụ thể, nhân vật này cho biết thông tin vợ con nghệ sĩ Thương Tín muốn dọn về biệt thự ở và chuyện anh tặng 2 tỷ đồng đều không có thật. "Tôi tặng anh Thương Tín tờ vé số, đùa rằng nếu trúng 2 tỷ đồng sẽ tặng anh, sao lại bóp méo thành tôi tặng anh ấy 2 tỷ?" - anh Hải lý giải.

Qua những lời phản biện trên, mạnh thường quân này đồng thời cũng cho biết những gì nam nghệ sĩ kể là có căn cứ, khi anh chính là người đã bày tỏ mong muốn được chăm sóc diễn viên Thương Tín đến hết đời, bởi nam tài tử từng là thần tượng thuở bé của anh.


Nghệ sĩ Thương Tín từng là thần tượng của không biết bao nhiêu người qua loạt vai diễn. (Ảnh: Tư liệu phim)

Mặc dù đang có những hiểu lầm giữa các bên, nhưng khi chứng kiến sự việc nghệ sĩ Thương Tín bị dư luận chỉ trích những ngày qua, anh Hải đã chủ động khuyên nam diễn viên về chuyện bảo mật, không tiết lộ thông tin cá nhân. Thông qua đó, anh cũng nhắn nhủ đến công chúng rằng nghệ sĩ Thương Tín không vi phạm pháp luật, không làm hại ai, nên nếu không cưu mang giúp đỡ thì mong mọi người đừng xúc phạm anh ấy.


Nam nghệ sĩ hồi đầu năm 2021 từng được nhiều người đóng góp để có một số tiền và một chiếc xe hơi. (Ảnh: Vietnamnet)

Trước đó, nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn đã bức xúc để nói về chuyện mình không được giúp như đã hứa: "Toàn tào lao thôi, họ nói dóc để lấy tiếng chứ sự việc không đúng như những lời hứa hẹn. Chừng nào tôi thấy mọi thứ đúng như lời họ nói, tôi qua xem chỗ ở thật sự và nhìn thấy thực hư, chắc chắn thì tôi mới chuyển đi. Còn bây giờ, mọi chuyện bấp bênh lắm, sự thật không giống như mình nghĩ đâu! Vợ tôi vẫn đang sống tại nhà người bà con. Nếu mạnh thường quân giữ đúng lời hứa thì tôi sẽ qua biệt thự đó sống một thời gian, xem thực sự ra sao rồi mới bảo vợ con về sinh sống". 


Hai vợ chồng nghệ sĩ Thương Tín nhiều lần xa cách vì không đủ tiền sinh hoạt. (Ảnh: VTC)

Hiện tại sự việc vẫn đang rất được khán giả quan tâm vì ai cũng muốn biết rằng nghệ sĩ Thương Tín sẽ được sắp xếp mọi chuyện như thế nào. Hi vọng nam tài tử sẽ sớm được giúp đỡ cũng như có thể ổn định cuộc sống trở lại.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn nhất về sao Việt tại YAN nhé!

TÌNH TRẠNG KHÓ KHĂN CỦA NGHỆ SĨ THƯƠNG TÍN

Sau cơn đột quỵ diễn ra nhiều tháng trước, trong khi sức khỏe vẫn chưa hồi phục hoàn toàn thì nghệ sĩ Thương Tín phải đối mặt với việc nhiễm Covid-19. Cạn kiệt tiền được giúp đỡ trước đó để chữa bệnh và trải qua mùa giãn cách vô cùng khó khăn, nam nghệ sĩ không trả nổi cả tiền trọ và càng buồn hơn khi nghĩ đến những người hứa hẹn với mình nhưng không thực hiện. 

"Tôi khất tiền trọ gần 3 tháng qua, chủ trọ thương hoàn cảnh tôi khốn khổ nên cũng cho tôi ở, khi nào có tiền thì trả họ. Mỗi ngày, tôi có vài người người bạn ghé thăm, cho tôi 100-200 nghìn xoay sở và cuộc sống tôi cứ thế lay lắt qua ngày". - nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn chia sẻ.