Nhà hàng Kim Thư bị tạt mắm tôm, Phước Sang im lặng về ồn ào nợ nần

15:00 13/11/2021

Mới đây, diễn viên Kim Thư cho biết quán ăn của cô bị người lạ mặt ném mắm tôm, khiến vợ cũ NS Phước Sang và các nhân viên vô cùng bất an, lo lắng. Vụ việc nhanh chóng được mọi người trình báo công an, Kim Thư nhận định có khả năng do những người chồng cũ mượn tiền bức xúc gây ra.


Nhà hàng của Kim Thư bị nhóm người lạ tạt mắm tôm. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà hàng của Kim Thư bị nhóm người lạ tạt mắm tôm. (Ảnh: Thanh Niên)

Hiện, nữ diễn viên đã lên làm việc với cơ quan công an phường Tân Phú - Phú Mỹ Hưng để báo cáo chuyện này, cũng như tố cáo chuyện thời gian qua liên tục bị chủ nợ của chồng cũ Phước Sang đến làm phiền và đòi nợ dù không liên qua

"10 năm nay tôi không ngừng nỗ lực kiếm cơm nuôi đại gia đình tôi từ những việc làm lao động chân tay để kiếm từng vài chục nghìn, những lúc khốn khó không thấy chủ nợ nào đến? Giờ đây tôi một mình gầy dựng quán với biết bao nhiêu tủi nhục, đau khổ - là để các anh chị ngang nhiên đến tấn công tôi? Đừng nghĩ tôi có tóc mà nắm. Tôi nhấn mạnh tôi không một chút liên quan gì đến Phước Sang. Tôi đã trình báo và khẩn cầu công an phường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng bảo vệ những người dân vô tội như tôi", Kim Thư cho biết.


Hiện cơ quan công an đã nhận được đơn của nữ diễn viên. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện cơ quan công an đã nhận được đơn của nữ diễn viên. (Ảnh: Thanh Niên)

Trước đó một ngày, trên trang Facebook cá nhân diễn viên Kim Thư để lại dòng bình luận chia sẻ tiếp về câu chuyện bị chủ nợ của Phước Sang đến đòi. Nữ diễn viên cho biết thân xác cô giờ đây đã đầy vết thương, nhưng ý chí vẫn luôn rất mạnh mẽ và chống trả lại kẻ xấu.

"Tuy thân xác em đầy vết thương, chỉ cần khựi nhẹ cũng đủ làm nó trào m**. Nhưng càng muốn bứt ** em thì em càng phải cố gắng sống tốt hơn gấp 100 lần. Em của hiện tại không sống cho chính em, mà em sống vì đại gia đình của em, nên chắc chắn phải bảo vệ mọi thứ thật tốt", Kim Thư tâm sự.


Kim Thư vô cùng bất an và lo lắng khi liên tục bị đòi nợ dù không liên quan. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Thư vô cùng bất an và lo lắng khi liên tục bị đòi nợ dù không liên quan. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ về câu chuyện ồn ào những ngày qua, Kim Thư cho biết cô vốn không chia sẻ quá nhiều lên mạng xã hội nhưng lần này đã vượt ngưỡng chịu đựng của mình nên đành phải phá vỡ nguyên tắc: "Một lần cho em được phá vỡ nguyên tắc sống khi thể hiện quá nhiều trên Facebook. Nhưng đúng là có những thứ nó vượt quá ngưỡng của sức chịu đựng. Em đã tỉnh và tiếp tục chiến đấu, ngày mai em sẽ lại lạc quan yêu đời", Kim Thư bộc bạch.

Trong khi vợ cũ đăng đàn bức xúc vì bị làm phiền, phía Phước Sang vẫn giữ im lặng. Anh chưa có phát ngôn nào với truyền thông về vấn đề tiền bạc và ảnh hưởng đến cuộc sống của Kim Thư ở hiện tại dù cả hai đã tan vỡ.


Sau khi bố mẹ chia tay, hai con trai Phước Quang và Phước Thịnh cũng được giữ cuộc sống kín tiếng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi bố mẹ chia tay, hai con trai Phước Quang và Phước Thịnh cũng được giữ cuộc sống kín tiếng. (Ảnh: FBNV)

Hiện, rất đông khán giả thể hiện sự bức xúc hộ diễn viên Kim Thư khi vô tình vướng phải những ồn ào không liên quan đến mình. Dân mạng cũng hi vọng cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng tìm ra được người cố tình phá việc làm ăn của nữ diễn viên để chịu trách nhiệm trước pháp luật.

CUỘC SỐNG CỦA KIM THƯ - PHƯỚC SANG SAU LY HÔN

Sau biến cố phá sản, vỡ nợ, đạo diễn Phước Sang hoàn toàn biến mất khỏi showbiz suốt 5 năm. Mãi tới năm 2017, khán giả bất ngờ khi Phước Sang xuất hiện trở lại để làm phim. Hiện, đạo diễn Phước Sang đã kết hôn lần hai và có thêm một cô con gái nhưng chưa muốn công khai danh tính vợ con. Anh muốn vợ con có được cuộc sống bình thường như bao người khác.

Trong khi đó, diễn viên Kim Thư đã có cuộc sống sung túc, thoải mái sau khi ly hôn. Giờ đây, cô đã là bà chủ của nhà hàng ẩm thực nổi tiếng, công việc kinh doanh cũng rất thuận lợi. Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn tậu biệt thự sang trọng, xế hộp tiền tỷ đắt tiền, hai con cũng có cuộc sống thoải mái.

Xem thêm TẠI ĐÂY!