Nhà hàng của MC Nguyên Khang ở Phú Quốc bị "bà hoả" ghé thăm

28/05/2020, 12:30 GMT+07:00

Theo cơ quan chức năng thì nhà hàng của MC Nguyên Khang ở Phú Quốc bị cháy rụi, vật dụng bị hư hỏng nặng và chưa thông kế được con số thiệt hại.

Trong năm 2019 vừa qua, Nguyên Khang đã lấn sân sang lĩnh vực mới là kinh doanh. Nam MC mong muốn xây dựng hình ảnh của một nghệ sĩ, doanh nhân thành đạt. 

Là một người biết đầu tư cho tương lai, Nguyên Khang đã tiết kiệm được một số tiền lớn để hùn hạp cùng 2 cổ đông khác mở nhà hàng tại Phú Quốc. "Sau vài tháng, trộm vía nhà hàng khá đông khách. Mỗi lần nhìn qua camera cũng thấy phấn khởi", anh từng chia sẻ.

 
Nguyên Khang - Vân Trang trong lễ trao giải Quả bóng vàng tối (26/5) vừa qua (Ảnh: Nhân Võ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên Khang - Vân Trang trong lễ trao giải Quả bóng vàng tối (26/5) vừa qua (Ảnh: Nhân Võ)

>>> Xem thêm: MC Nguyên Khang: "Cát-xê luôn được tôi chia làm 3 phần"

Nhà hàng Nguyên Khang bị hoả hoạn

Nhà hàng hải sản của Nguyên Khang vừa mở cửa trở lại sau kỉ nghỉ dịch vào ngày (27/5). Nam MC sinh năm 1983 còn thông báo mời bạn bè, người thân có dịp ghé Phú Quốc thì đến ủng hộ.

Tuy nhiên, một vụ hoả hoạn ngoài ý muốn đã xảy ra vào khoảng 3 giờ ngày 28/5. Một người dân ở đây cho biết khi đó khoảng 3 giờ 20, trời mưa to kèm nhiều tiếng sấm chớp nhưng không nghĩ là có cháy. Đến khi đám cháy to mọi người mới biết và xúm lại chữa cháy đồng thời gọi lực lượng công an đến cứu.

 
Bên ngoài nhà hàng khang trang của nam MC (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên ngoài nhà hàng khang trang của nam MC (Ảnh: FBNV)

 
Toàn bộ vật dụng bị cháy rụi (Ảnh: Hoàng Trung) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Toàn bộ vật dụng bị cháy rụi (Ảnh: Hoàng Trung)

Sau khi nhận được tin báo lực lượng PCCC đã điều 3 xe chữa cháy chuyên dụng đến dập lửa. Đến khoảng hơn 4 giờ cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy làm hầu hết vật dụng trong nhà hàng hư hỏng nặng. Cơ quan chức năng cho biết lực lượng đang tiến hành thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

>>> Xem thêm: MC Nguyên Khang xuất sắc giành 40 triệu đồng của "Ai là triệu phú"

Nguyên Khang mở nhà hàng ở TP.HCM

Sau thời gian ấp ủ và lên kế hoạch thi công thì nhà hàng ở TP.HCM của Nguyên Khang chính thức được cho ra mắt. Nam MC cũng bắt đầu đưa vào sử dụng sau khi hết dịch.

 
Nhà hàng mới của Nguyên Khang ở TP.HCM (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà hàng mới của Nguyên Khang ở TP.HCM (Ảnh: FBNV)

Dù không khoe mẽ về khối tài sản nhưng Nguyên Khang được xem là một trong những nam MC có của ăn, của để và giàu ngầm của Vbiz. Nhìn tần suất anh đưa mẹ đi du lịch nước ngoài đã phần nào chứng tỏ anh khá vững và tự chủ về kinh tế.

 
NSND Hồng Vân đến chúc mừng Nguyên Khang (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSND Hồng Vân đến chúc mừng Nguyên Khang (Ảnh: FBNV)

 
MC Miko Lan Trinh, Minh Xù cũng đến chúc mừng đồng nghiệp (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Miko Lan Trinh, Minh Xù cũng đến chúc mừng đồng nghiệp (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Nguyên Khang bị "đào" lại phát ngôn nghi ngờ MC Miss Universe đọc sai

Liên hệ với Nguyên Khang để hỏi về sự cố nhưng đại diện của anh từ chối trả lời. Hy vọng nam MC sẽ bình tâm để vượt qua được cú sốc bất ngờ này.

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Nguyên Khang mua căn hộ tặng mẹ

Là một người rất chịu khó làm việc và tiết kiệm trong năm 2019 Nguyên Khang đã mua thêm được căn hộ gần 5 tỉ đồng báo hiếu mẹ. Anh cho biết: "Đây cũng là món quà Khang dành tặng mẹ. Bà rất thích sống ở đây vì cũng gần nhà em gái Khang. Mẹ ở với Khang nhưng chắc sẽ đi đi về về, vì hiện tại mẹ cũng gần xong thủ tục định cư ở Mỹ".

Dù có hiếu với gia đình đặc biệt là với mẹ tuy nhiên Nguyên Khang cho biết anh không có ý định sang Mỹ định cư: “Khang còn công việc và khán giả ở đây, nên trước mắt Khang sẽ thực hiện ước mơ, niềm đam mê của mình và cũng muốn phát triển công việc kinh doanh ở đây”.