Nhà hàng của Châu Kiệt Luân đóng cửa

07/02/2013, 10:47 GMT+07:00

Nhà hàng của Châu Kiệt Luân đang kinh doanh hưng thịnh, gần đây thường xuyên đóng của khiến dư luân dấy lên tin đồn phá sản.

Không chỉ là ca sĩ và diễn viên tài năng của Đài Loan, Châu Kiệt Luân còn muốn lấn sân sang mảng kinh doanh và đã chứng minh được khả năng của mình.

Năm 2006, Châu Kiệt Luân đã cho khai trương cửa hàng đồ ăn Tây ở Đài Loan lấy tên là Mr J. Cửa hàng mới của Châu Kiệt Luân đã tạo nên sự chấn động ở Đài Loan. Chỉ kinh doanh trong 1 năm, "Mr J" đã thu hồi được vốn và người hâm mộ của Châu Kiệt Luân thường đổ xô về nhà hàng của anh để ủng hộ thần tượng. Chính Châu Kiệt Luân cũng đã rất quan tâm đến công việc kinh doanh của mình và tạo được ấn tượng với mọi người nhờ nhà hàng.

Tuy nhiên, gần đây Mr J lại thường xuyên đóng cửa và không tiếp khách nữa. Nhiều người đoán nhà hàng của Châu Kiệt Luân phải đóng cửa do phá sản vì quản lý yếu kém.

Người phát ngôn của JVR Music (công ty thu âm của Châu Kiệt Luân) đã lên tiếng thanh minh và nói rõ Mr J đóng cửa vì hợp động thuê địa điểm đã hết hạn. Châu Kiệt Luân vẫn muốn tiếp tục kinh doanh nhà hàng này nên đã tìm vị trí mới sẽ mở cửa lại sau khi tân trang lại mọi thứ.

 Mặc dù gặp chút rắc rối với công việc kinh doanh và phàn hồi tiêu cực về tiếng ồn của người dân gần nhà hàng cũ, nhưng Châu Kiệt Luân vẫn tỏ ra rất lạc quan.


	
	Gần đây, anh còn làm người mẫu chụp ảnh bìa cho tạp chí và ảnh đã được tung ra trên mạng vào ngày hôm nay 06/02.
Gần đây, anh còn làm người mẫu chụp ảnh bìa cho tạp chí và ảnh đã được tung ra trên mạng vào ngày hôm nay 06/02.