Nhà Goo Hara bị trộm sau lễ 49 ngày, CĐM nghi ngờ người yêu cũ của cô

12/10/2020, 18:55 GMT+07:00

Hôm nay 12/10, Dispatch đã đăng tin về vụ đột nhập ở nhà cố idol Goo Hara. Kẻ trộm đã lấy đi một két sắt chứa nhiều đồ có giá trị. Điều đáng nói là vụ việc xảy ra không lâu sau lễ 49 ngày của nữ idol.

Cảnh sát và các chuyên gia tình nghi thủ phạm là người thân quen với cố idol. Trong khi đó, ngay sau khi tin tức được đăng tải, dân mạng lại bày tỏ sự hoài nghi người yêu cũ của Goo Hara có thể chính là người đã thực hiện vụ đột nhập.

 
Dispatch vừa khui vụ đột nhập vào nhà của cố idol Goo Hara (Ảnh: Dispatch)
Dispatch vừa khui vụ đột nhập vào nhà của cố idol Goo Hara (Ảnh: Dispatch)

>> Có thể bạn quan tâm: Việc Goo Hara qua đời đã được tiên tri từ trước

Chiếc két sắt chứa tài liệu quan trọng và điện thoại cũ của Goo Hara

Theo CCTV ghi lại, 0h15 ngày 14/1/2020 (vài ngày sau lễ 49 ngày của cố idol Goo Hara), một người đàn ông đã đột nhập vào nhà cô, "cuỗm" mất chiếc két sắt và trốn thoát. Theo cảnh sát và chuyên gia giám định, thủ phạm có hành động khá vụng về, có thể là không chuyên nghiệp và chắc chắn có quen biết với người trong nhà.

Goo Ho In, anh trai Goo Hara cũng khẳng định: "Kẻ này biết rõ về cấu trúc của ngôi nhà. Không ai có thể đến đó lần đầu mà đã thành thạo như vậy được."

 
Kẻ đột nhập đã cố nhập mật khẩu cũ để vào nhà (Ảnh: Dispatch)
Kẻ đột nhập đã cố nhập mật khẩu cũ để vào nhà (Ảnh: Dispatch)

Một người đàn em của Goo Hara cũng nói rằng tên cướp đã nhập mật khẩu cũ, bởi vì từ lúc thay đổi mật mã của chiếc cửa thì chỉ có cô và anh trai của cố idol biết.

Theo mô tả từ phía cảnh sát, tên trộm cao từ 170-180cm, đeo kính gọng mỏng, có thể đi cùng 3 - 4 đồng bọn khác. 

>> Đừng bỏ lỡ: Fan bức xúc nghe tin bố mẹ bỏ rơi Goo Hara, Sulli sẽ thừa kế tài sản

Cộng đồng mạng lập tức nghi ngờ người yêu cũ của Goo Hara

Ngay sau khi tin tức này được đăng tải, dân tình đã vô cùng xôn xao bởi hành động táo tợn của thủ phạm. Từ mô tả của cảnh sát, nhiều người cho rằng hung thủ rất có thể là người yêu cũ của Goo Hara vì ngoại hình của người này trông rất khớp.

Cùng xem qua một số bình luận của dân mạng:

 
CĐM nghi ngờ tình cũ của cố idol. (Ảnh: Chụp màn hình)
CĐM nghi ngờ tình cũ của cố idol. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Một số bình luận của cộng đồng mạng (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cộng đồng mạng (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Công chúng hy vọng cảnh sát sẽ nhanh chóng điều tra ra thủ phạm của vụ đột nhập (Ảnh: OSEN)
Công chúng hy vọng cảnh sát sẽ nhanh chóng điều tra ra thủ phạm của vụ đột nhập (Ảnh: OSEN)

>> Xem thêm: Lời nhắn cuối cùng của Goo Hara trước khi qua đời

Tuy nhiên tất cả chỉ là đồn đoán và suy luận của cộng đồng mạng. Đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức nào về thân phận của kẻ đã đột nhập vào nhà của cố idol Goo Hara. Bạn nghĩ sao về sự việc này, chia sẻ ý kiến của mình nhé!

CÂU NÓI ĐAU LÒNG ĐẾN TỪ JONGHYUN, SULLI VÀ GOO HARA

Việc Goo Hara qua đời là một nỗi đau lớn của làng giải trí Hàn, vì thế khán giả đã rất phẫn nộ trước thông tin có kẻ đã đột nhập vào nhà lấy trộm đồ chỉ vài hôm sau lễ cúng 49 ngày của cô.

Trước khi qua đời, Goo Hara đã để lại những câu nói khiến công chúng không khỏi chạnh lòng. Sự mệt mỏi cùng cực của cô đã được thể hiện rõ qua những dòng di thư: "Phải giả bộ vui vẻ trong khi bản thân mệt mỏi. Giả bộ như không có gì trong khi bản thân lại đau đớn. Sau khi sống với từng đó áp bức, bên trong tôi như đã vỡ vụn thành trăm mảnh".

Jonghyun và Sulli là những idol đã giải thoát bản thân khỏi sự khắc nghiệt của làng giải trí xứ Hàn. Trước khi ra đi, họ cũng đã có những câu nói khiến công chúng vô cùng đau lòng.

Xem thêm TẠI ĐÂY