Nhà giàu đụng xe có khác: Chẳng ai đổ lỗi, còn đòi được đền bù

16:50 04/09/2020

Nếu một mai trên đường đời tấp nập, ta vô tình "vồ vập" vào nhau, liệu có được êm thắm như màn va chạm của 2 chiếc xe đắt tiền này không?

Nhìn qua cũng biết giá trị của cả 3 chiếc xe đều không hề nhỏ, thế nhưng điều đáng nói là cách xử xự của chủ nhân. Ai cũng nhận mình sai và đòi bồi thường cho đối phương.


Bài đăng đang được quan tâm (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng đang được quan tâm (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Anh đưa thư căng thẳng lách xe để tránh va chạm “ngôi nhà di động”

Bữa đi ăn sáng đắt tiền

Theo chủ nhân bài đăng, sự việc xảy ra khoảng 9g sáng nay (4/9) trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội. Chiếc T.V đã bị R-R đụng phải và sau đó R.R từ đằng sau đâm tới. Thời điểm xảy ra sự việc là giờ cao điểm, các chủ xe giải quyết rất nhanh gọn, xem xét qua loa rồi bắt tay làm hòa và đi luôn để tránh tắc đường. 

Một người chứng kiến vụ việc từ vị trí gần đã nghe được cuộc hội thoại của 2 trong số 3 người chủ xe và đăng tải lên MXH. Theo đó, họ không ai nhận đúng mà chỉ nhận lỗi và ngỏ ý muốn đền bù cho đối phương. Được biết họ đều đang đi ăn sáng nên muốn giải quyết cho xong để còn lo việc riêng, chưa biết thiệt hại cụ thể bao nhiêu nhưng ăn sáng thế này thì cũng hơi tốn kém.


Các chủ xe đang hòa giải (Ảnh: KSC)
Các chủ xe đang hòa giải (Ảnh: KSC)


Màn va chạm của 3 chiếc xe (Ảnh: KSC)
Màn va chạm của 3 chiếc xe (Ảnh: KSC)

>> Có thể bạn quan tâm: Hà Nội: Xe khách biến dạng kinh hoàng sau khi va chạm với xe bồn

Cư dân mạng: Tiền nhiều nó phải khác

Dân mạng ghen tị cách hành xử của chủ nhân những chiếc xe, vô cùng văn minh và lịch sự. "Phải chăng đây là cách cư xử của những người đã có tiền lại còn có học thức", một dân mạng bình luận như vậy. Bởi hầu như nếu có va chạm như vậy, thì thường sẽ xảy ra to tiếng bởi giá trị xe hơi không nhỏ, tiền đi sửa chữa lại càng tốn. Nhưng có lẽ ở đẳng cấp của những người đàn ông này, một vài vết xước méo cũng đâu có gì đáng để bận tâm.


Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Va chạm giao thông, chồng thay vợ ăn vạ nhưng có thể bị phạt 100 triệu​

Dù sao thì cũng là cái kết đẹp khi không có tranh chấp gì. Không phải vì họ giàu mà cách hành xử như vậy, chúng ta nên nhìn vào mặt tích cực là họ biết nhận sai, không đổ lỗi cho người khác. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về tình huống này, cùng chia sẻ quan điểm trong phần bình luận nhé.

Đón đọc các tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

2 ô tô tiền tỷ va chạm, chủ xe đều giàu nên chẳng cần đền bù

Trước sự việc ở trên, cách đây không lâu tại Hà Nội cũng có một câu chuyện khá giống như vậy. Giữa 2 xe tiền tỷ trên đoạn đường Hoàng Đạo Thúy ở Hà Nội cũng có va chạm.

Và cũng giống trong câu chuyện trên, chủ nhân 2 chiếc xe này cư xử cực kỳ văn minh, lịch sự, đó chính là điều khiến dân mạng thán phục.

Họ không cáu gắt, không to tiếng, khi bản thân đều là người cùng đẳng cấp thì cách giải quyết vấn đề cũng “khác” hơn hẳn.

Theo lời của nhân chứng tại hiện trường chia sẻ trên MXH, chủ nhân của 2 chiếc xe đều đòi được bồi thường cho đối phương.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!